20 ghế màu hồng trong phòng khách

Màu hồng thường được kết hợp với các bé gái, đó là lý do tại sao chúng ta thường thấy nó trong phòng bé nhưng ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng màu hồng ở bất cứ đâu trong nhà bằng cách thêm một số màu hoặc thậm chí một đồ nội thất trong đó có màu đó . Nếu bạn yêu thích màu hồng nhưng bạn không muốn lạm dụng nó, đây là danh sách sẽ cho bạn ý tưởng làm thế nào để mang màu sắc vào phòng khách của bạn.

Chúng ta hãy xem qua danh sách 20 ghế màu hồng trong phòng khách mà tôi nghĩ có thể làm bạn thích trong nhiều ngày! Tôi biết rằng có những phụ nữ trưởng thành vẫn còn yêu màu hồng , và tôi nghĩ thật tuyệt vời khi chúng ta say mê màu sắc.

1. Nhà 1960

60s House

Thiết kế nội thất Gabriel Holland

Nói về ghế màu hồng và một tủ màu hồng khi mở danh sách này! Tôi đã là một fan hâm mộ của những thứ màu hồng khi tôi còn nhỏ và tôi nhận được nó, nhưng khi bạn giống như một người trưởng thành hợp pháp và vẫn yêu thích hoặc nghiện nhiều màu sắc cụ thể như màu hồng thì thật kỳ lạ đối với tôi.

2. Bennett

JTW Design

JTW Design LLC

Tôi thực sự yêu màu tường của phòng khách này. Ý tôi là, tôi yêu màu xanh lam và sắc thái này thật ngọt ngào. Thật tuyệt khi họ kết hợp các bức tường màu xanh, ghế màu hồng và màu trắng ở khắp mọi nơi. Toàn bộ phòng khách này thật tuyệt vời và tôi nghĩ mọi người sẽ thực sự yêu thích không gian này.

3. Cải tạo trang trại nguyên tử

Knappa Pendant

Brian Patterson Design, Inc.

Tôi đã nghiền nát phòng khách này khá lâu và nó chắc chắn là một sản phẩm hoàn hảo cho danh sách này.

4. Phòng khách đầy màu sắc và chiết trung

Studio McGees

Studio McGee

Tôi biết rằng những chiếc ghế màu hồng trong phòng khách này đang đối mặt với một cách khác (điều này thực sự làm tôi buồn), nhưng sau đó chúng ta có thể thấy màu hồng dễ thương mà những chiếc ghế này có.

5. Bến du thuyền

Marina Home

Thiết kế nghệ thuật cho cuộc sống, Tineke Triggs

Nếu tôi không nhầm, những chiếc ghế ở đây là trong fuchsia. Trong không gian này, tôi muốn nghĩ rằng màu sắc này là hoàn hảo cho ngôi nhà này.

6. Gia đình Radlett

Radlett Family

Sims Hilditch

Nhìn vào vách ngăn của phòng khách này? Bạn nghĩ sao? Cá nhân tôi thích những bức tường được biến thành những cái lỗ hình khối và đóng vai trò là cái tủ hoặc thứ gì đó mà tôi nghĩ là tuyệt vời bởi vì bạn luôn có thể sử dụng nó để hiển thị tất cả những thứ đẹp đẽ mà bạn muốn khoe với khách của mình và vẫn là một bức tường và một bộ chia không gian! Đúng?

7. Biến đổi Đông Molesey 1930

East Molesey

Thiết kế kiến trúc Hà Lan và xanh

Nhưng bạn nghĩ gì về cách phòng khách này được dàn dựng? Yay hay nay?

8. Nhà Chelsea

NBB Design

Thiết kế NBB

Ghim gương có thiết kế và kích cỡ khác nhau trên tường chỉ là khá mát mẻ. Ít nhất bức tường không yên tĩnh – phải không? Kiểm tra các đệm in trên ghế cổ gần lò sưởi.

9. Bổ sung Burlington

Burlington Addition

Nhà trắng

Bạn có thể nói gì về phòng khách màu hồng xinh xắn này mà tôi nghĩ là vừa quyến rũ vừa tuyệt vời! Sự lựa chọn của đồ nội thất và trang trí cũng là tuyệt vời và thực sự đặc biệt; ít nhất đó là cách tôi cảm nhận về nó.

10. Khu rừng Ladbroke

Ladbroke Grove

Domus Nova

Tôi nghĩ chiếc ghế bành màu hồng này (thoải mái như vẻ ngoài của nó), tôi nghĩ nó có vẻ cũ và đã qua sử dụng – tôi ước họ chọn một chiếc ghế màu hồng đẹp hơn!

11. Marin

Marin Chic

Thiết kế Patti Ogden

Tôi thực sự muốn có được bức ảnh khác của ngôi nhà này với chiếc ghế bành màu hồng trong đó, nhưng tôi không thể có được chất lượng tốt hơn cho bức ảnh nên tôi đã bị mắc kẹt trên bức ảnh này. Nhưng sau đó tôi đã làm được và tôi khá hài lòng về bản thân mình!

12. Trang trại nghiêm túc

Stately Manor

Nội thất Diane Burgoyne

Một phòng khách nhìn truyền thống với tất cả những thứ màu hồng người ta có thể muốn và cần trong đời. Tôi sẽ cho rằng trang viên này thuộc sở hữu của một người phụ nữ hoặc một nhóm phụ nữ yêu thích màu hồng! Nhìn vào tất cả các màu hồng không gian này có! Tôi nghĩ rằng các phần khác của ngôi nhà này cũng thực sự có màu hồng!

13. Sự quyến rũ vượt thời gian của Châu Âu

European Charm

Thiết kế ACM

Phòng khách quyến rũ này trông thật tuyệt vời! Ngay từ cái tên, nó có một nét quyến rũ vượt thời gian của châu Âu mà tôi nghĩ mọi người sẽ thực sự chú ý khi nhìn thấy và dừng lại để thực sự chiêm ngưỡng không gian sống này. Tôi nghĩ nói chung, toàn bộ ngôi nhà là vô tận và thực sự tuyệt vời! Tôi nghĩ không gian này thật đáng yêu và lạ mắt!

14. Giữa chừng

Duggan Ltd

Studio Duggan Ltd.

Từ góc độ này, tôi có thể nói rằng ghế bành trong phòng khách này có màu hồng rất nhạt. Thật ngọt ngào khi nó như vậy và tốt, tôi nghĩ phòng khách này có cảm giác dễ thương vì tất cả các màu sáng nhìn thấy ở đây; Dường như không có gì có thể hét lên bất cứ điều gì đen tối ở đây – ngoại trừ có lẽ đối với ottoman là một lựa chọn tốt để không gian này sẽ có một chút tương phản.

15. ngày 10

E 10th

Thiết kế nội thất Fawn Galli

Tôi đoán phòng khách này cũng rất tuyệt với màu sắc và sự lựa chọn đồ nội thất.

16. Nông trại Glam

Glam Ranch

Alison Damonte

Đây là một trong những chiếc ghế mà cá nhân tôi yêu thích trong danh sách này. Họ thực sự xinh đẹp và thích, thực sự tuyệt đẹp! Thêm những chiếc gối lông làm cho nó đẹp hơn bởi vì nó trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn tôi đoán. Phòng khách này có một dòng tag tuyệt vời mà tôi yêu thích – nó chắc chắn là vô tận!

17. Tu sửa Laguna Niguel

Laguna Niguel

Nội thất Dora Brigham

Bạn nghĩ gì về bản in của ghế nhấn hoặc chiếc ghế nhỏ ở đây? Nó có màu tương tự như gối trên mặt cắt màu xám và tôi nghĩ rằng nó thực sự gọn gàng mà họ đã làm điều đó. Thêm một chiếc ghế màu sáng cho một căn phòng đơn sắc là một ý tưởng tuyệt vời – mọi lúc.

18. D’Aquino Monaco

Aquino Monaco

Thảm Tai Ping

Một phòng khách với gần như tất cả các màu sắc trong đó. Màu sắc của những chiếc ghế bành ở đây có vẻ như hoa cẩm chướng hoặc fuchsia của nó và nó rất đẹp. Tôi nghĩ rằng thiết kế của những chiếc ghế là thực sự gọn gàng và ghép nó với một bàn cà phê đẹp thực sự là mẹo cho tôi!

19. Khu dân cư đường Kellogg

Kellogg Rd

Nội thất Martha O’Hara

Lúc đầu, tôi nghĩ rằng bạn nói rằng đây không phải là một chiếc ghế màu hồng – nhưng nó là! Tất nhiên đó là một màu tối hơn và nó trông tuyệt vời. Tôi thậm chí nghĩ rằng màu sắc của nó bổ sung tốt với các màu nhạt hơn xung quanh nó.

20. Tây 18 Chelsea

West 18th

Thiết kế nội thất Fawn Galli

Đây chắc chắn là một kết thúc tuyệt vời cho danh sách tuyệt vời này mà chúng tôi có. Tôi nghĩ rằng nhiều như tôi yêu màu hồng khi tôi còn trẻ và đó là một lựa chọn thông thường cho nữ quyền hay gì đó, tôi vẫn nghĩ rằng thêm quá nhiều vào một nơi không phải là một ý tưởng tuyệt vời; phòng khách này có đủ màu hồng trong đó, thật tuyệt!

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply