20 bể bơi hình chữ nhật hiện đại với sàn gỗ

Bể bơi cho khu dân cư khác nhau về kích cỡ. Nó sẽ phụ thuộc vào không gian có sẵn trong nhà cũng như kích thước mà chủ nhà muốn. Có những hồ bơi có hình thức độc đáo trong khi hầu hết thời gian, nó sẽ chỉ là một hình chữ nhật đơn giản. Một hồ bơi hình chữ nhật chủ yếu được chọn vì nó có thể tiết kiệm các vật liệu được sử dụng để xây dựng nó và nó không lãng phí không gian.

Vì hồ bơi đã đơn giản, hầu hết các chủ nhà muốn thêm cảnh quan đẹp và cảnh quan cứng để thêm hấp dẫn cho nó. Khi nói đến sàn, các vật liệu được sử dụng cũng sẽ khác nhau. Nhưng hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn thấy những hồ bơi hình chữ nhật với sàn gỗ. Bằng cách sử dụng gỗ, nó sẽ không trơn và nó mang lại cho khu vực một cảm giác tự nhiên. Chúng ta hãy nhìn vào các hồ bơi hiện đại dưới đây.

1. Hồ bơi Montreal

Rustic Modern Retreat

Hình ảnh của Drew Hadley

Chắc chắn tất cả mọi người sẽ yêu thích hồ bơi hợp thời trang này với sàn gỗ. Ai cũng có thể có được một cái nhìn tốt đẹp như vậy!

2. Vòng hoa giấy Dreidel

Paper Dreidel Garland

DDB Design Development & Building House

Hồ bơi này rất đẹp đặc biệt là với bức tường màu xanh lá cây ở bên cạnh và sàn gỗ bên kia. Như một sự tương phản tốt đẹp của kết cấu và sự kết hợp đáng yêu của các yếu tố tự nhiên.

3. Trang chủ Los Alamos

Los Alamos Home

Kịch Xây dựng, Inc.

Gỗ bao quanh hồ bơi tuyệt đẹp này là Gỗ Đỏ 50 năm tái chế. Không có gì ngạc nhiên khi khu vực này trông thực sự rất ấn tượng!

4. Bể bơi hiện đại

Modern Pool

Nhà xây dựng uy tín

Đối với hồ bơi này, nó đã sử dụng một sàn Ipe có dầu Hardwood Penofin làm thành phẩm. Bên cạnh sàn gỗ, chắc chắn bạn sẽ thích ngôi nhà này có bể bơi cạnh vô cực.

5. Dự án đường Balaclava

Balaclava Road Project

Thiết kế COS

Một hồ bơi hiện đại sửa sang lại với sàn có một cây tre phía sau hồ bơi với ánh sáng ngoài trời.

6. Casa Moru

Casa Moru

VEGA VQU ARECTITOS

Khu vực hồ bơi trong nhà này có một khu vườn thẳng đứng gọn gàng vào gỗ đánh bóng. Ngoài ra, có một thác nước mang lại sự hấp dẫn hơn cho khu vực.

7. Simbithi 06

Simbithi 06

Kiến trúc sư LevEco

Một sàn rộng rãi với khu vực chỗ ngồi ngoài trời và một hồ bơi hình chữ nhật. Ngoài ra còn có một cái nhìn tốt từ sàn gỗ này với cây cối xung quanh nó.

8. Hồ bơi Kansas hiện đại

Modern Kansas Pool

Xây dựng Faust

Hồ bơi được đóng khung trong vật liệu hiện đại phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà. Nó cũng có một hàng rào bằng gỗ với các đường ngang phù hợp với sân nhỏ gọn.

9. Vườn hồ bơi Tribeca

Tribeca Pool Garden

Thiết kế cảnh quan Jeffrey Erb

Một sân nhỏ hiện đại với một hồ bơi hình chữ nhật. Đây là một ý tưởng tốt đẹp cho các ngôi nhà trong thành phố. Nó giống như có thiên đường của riêng bạn ở nhà.

10. Bể bơi tùy chỉnh Betz

Betz Custom Lap Pool

Hồ bơi Betz Limited

Sàn gỗ cũng hoạt động tốt khi kết hợp với bê tông như nhìn thấy trong khu vực hồ bơi này với nhà bếp và khu vực ăn uống ngoài trời.

11. Dự án Viewbank

Viewbank Project

Apex Phong cảnh & Hồ bơi

Đây là một khu vực hồ bơi đáng yêu với vật liệu sàn gỗ. Lưu ý rằng phần này với một hố lửa được nâng lên từ hồ bơi. Đây không phải là một ý tưởng tốt cho một hồ bơi hiện đại?

12. Ngôi nhà bãi biển phía bắc Litchfield

North Litchfield Beach House

Kiến trúc sư Catalyst, LLC

Sàn gỗ này có một cảm giác bãi biển đặc biệt là một cái nhìn của bãi biển thực sự có thể được nhìn thấy ở đây. Có ghế phòng chờ màu đỏ xung quanh khu vực.

13. Bất động sản hồ trước hồ

Kauai Lake Front Estate

Nhóm kiến trúc nhiệt đới, Inc

Các recliners thấy ở đây chỉ đơn giản là cuộn lại dưới vỏ bọc của Lanai. Mọi thứ trông thật lãng mạn trong không gian ngoài trời này với hồ bơi vô cực kiểu đảo.

14. Khu bảo tồn Santa Lucia

Santa Lucia Preserve

Kiến trúc cảnh quan Zeterre

Thật là một cảnh quan tuyệt đẹp! Khi ở vùng nước lạnh, người ta có thể có cơ hội nhìn thấy những cây xanh tươi tốt trên những ngọn núi.

15. Đất nước hiện đại

Modern Country

Không gian FSoul

Một hồ bơi vô cực nhỏ trong sân nhỏ tối giản có sàn và đài phun nước. Nó trông rất thư giãn và khen ngợi với kiến trúc của ngôi nhà.

16 Nhà phố Miami phía Nam

South Miami Townhouse

Studio Touzet

Một khu vực hồ bơi tuyệt đẹp khác với nhiều đồ nội thất thú vị trên đó mang lại màu sắc cho khu vực. Và cũng có một thác nước trên một phần của ngôi nhà.

17. Gạch ốp gỗ Sant ‘Agostino

Sant' Agostino Porcelain Wood Look Tile

Phân phối James B. Batts

Có được vẻ ngoài gỗ cứng phong phú với gỗ cứng tự nhiên cho bộ bài của bạn. Khu vực hồ bơi này có các nhà máy xung quanh nó và một phần cao, nơi bạn có thể tìm thấy ghế phòng chờ.

18. Hồ bơi boong Glen Iris

Glen Iris deck pool

Bể bơi sao Hải Vương

Một hồ bơi sân trong được xây dựng trên mặt đất trong boong với màn hình gỗ. Khu vực hồ bơi hình học này có tường bằng gỗ và sự kết hợp của bê tông và gỗ cho hồ bơi.

19. Khu dân cư Avalon, Avalon, New Jersey

Avalon Residence, Avalon, New Jersey

Kiến trúc sư Brett Webber, PC

Một ngôi nhà nằm giữa rừng có khu vực hồ bơi hình chữ nhật với sàn gỗ. Và trong khi ở đây, bạn sẽ cảm thấy như bạn đang ở trong một hồ bơi tự nhiên vì những khung cảnh xung quanh bạn.

20. Công viên nữ hoàng

Queens Park

Xưởng kiến trúc CplusC

Hồ bơi này thực sự rất rộng rãi. Lưu ý rằng khu vực hồ bơi được nâng lên với sàn gỗ trong khi khu vực ăn uống ngoài trời sử dụng gạch men cho sàn.

Nếu bạn muốn có hồ bơi hiện đại của riêng mình, danh sách này sẽ là một nguồn cảm hứng tốt đẹp. Hãy lưu ý rằng vẻ đẹp của khu vực hồ bơi không chỉ đơn thuần dựa vào chính hồ bơi mà còn dựa vào cảnh quan và cảnh quan cứng của nó. Cảnh quan hồ bơi có tác động rất lớn đến sự hấp dẫn của hồ bơi của bạn. 

www.fur.vn

Leave a Reply