Giường gác xép có bàn trong phòng ngủ 20 Chic Girls

Mỗi cô gái là một công chúa và cha mẹ luôn muốn dành những điều tốt nhất cho họ. Một cách để làm điều đó là bằng cách cho bé phòng ngủ lạ mắt và sang trọng của riêng bé.

Mặc dù trẻ em sẽ yêu cầu một phòng theo chủ đề công chúa, những người khác vẫn thích một phòng có chức năng. Điều này có nghĩa là các bé có thể sử dụng nó cho mọi thứ mà họ muốn làm có thể là nghệ thuật và thủ công, vẽ, may, và nhiều sở thích khác. Tất nhiên, họ muốn có một không gian nơi họ có thể làm bài tập về nhà.

Cung cấp cho bé không gian cá nhân của riêng sẽ tạo cho bé chủ động sắp xếp mọi thứ và có trách nhiệm với tài sản của mình

Vì vậy, đây là những gì chúng tôi đề nghị cho phòng ngủ của cô gái của bạn.

Nhận cho cô ấy một chiếc giường gác xép với bàn làm việc. Thậm chí còn tốt hơn nếu nó đi kèm với một tủ quần áo và ngăn kéo nơi cô ấy có thể lưu trữ những thứ của riêng mình. Nó sẽ không chiếm quá nhiều không gian. Trong thực tế, nó là một tiết kiệm không gian cuối cùng!

Hãy xem qua hình ảnh của giường gác xép với bàn trong 20 phòng ngủ bên dưới nhé:

1. Phòng cô gái vui vẻ

Cheerful Girl's Room

Thiết kế nội thất Frances Herrera

Ngay từ cái tên, nó thực sự là một căn phòng vui vẻ vì sự lựa chọn màu sắc của nó. Ngay dưới giường là khu vực học tập hoàn chỉnh với các ngăn kéo. Nó cũng tốt đẹp khi cái này nhìn ra thành phố.

2. Stompa Casa 4 ngủ cao màu trắng và đỏ

Stompa Casa 4 High Sleeper in White & Red

Stompa Thế hệ tiếp theo – Casa

Một chiếc ghế sofa màu đỏ rực rỡ là một phần của bộ này. Nó mở rộng để cung cấp giường khách hoàn hảo cho giấc ngủ. Ngoài ra còn có nhiều không gian học tập với bàn cố định và có thể mở rộng và lưu trữ rộng rãi với đơn vị kệ trên bàn và khối lưu trữ dưới bàn.

3. Stone Beach House Adair Giường tầng

Stone Beach House Adair Loft Bed

Phòng Rosenberry

Giường gác xép là mảnh đồ nội thất hoàn hảo cho phòng của con bạn! Nó được xây dựng từ chất rắn cây dương và veneers với một màu xám bóng mượt. Nó bao gồm một đầu 4 ngăn kéo trên gác xép đôi, và một ngăn kéo sáu ngăn kéo trên gác xép đầy đủ.

4. Ngủ + học tập

Sleep + Study Loft

Thiếu niên PB

Giường này có mọi thứ bạn cần trong một gói quyến rũ có bàn nhỏ gọn với không gian lưu trữ rộng rãi dưới giường gác xép. Nó cũng bao gồm kệ ở cả hai bên và ngăn kéo dovetail mạnh mẽ lướt nhẹ nhàng.

5. Khu dân cư Madrona

Madrona Residence

Kiến trúc CCS

Chà, nếu bạn không muốn làm cho màu sắc xuất hiện rất nữ tính, bạn có thể có một màu như thế này kết hợp màu xám, trắng, đen và đỏ. Căn phòng này thực sự làm tôi nhớ đến Queen of Hearts!

6. Khu nhà ở Dumbo

Dumbo Residence

Ed Kopel, Kiến trúc sư, PC

Phòng trẻ em hiện đại có giường gác xép màu cam và trắng. Gương rộng trên tường làm cho không gian có vẻ lớn hơn.

7. Mila Highs ngủ

Mila Highsleeper

Paris

Với thiết kế duyên dáng và màu trắng tươi đẹp và màu hoa cà, chiếc này thực sự là một sản phẩm bắt mắt thực sự và hoàn hảo cho mọi lứa tuổi. Tủ quần áo góc, bó không gian kệ, và bàn trang điểm cỡ lớn với gương và ngăn kéo xoay là tuyệt vời cho giải pháp lưu trữ.

8. Giường gác xép

Beadboard Loft Bed

Thiếu niên PB

Một gác xép vượt thời gian được các kỹ sư chế tạo một cách chuyên nghiệp để đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và ổn định. Nó có một giường đầy đủ lên trên, một bàn rộng rãi với tủ và một tủ quần áo bên dưới nó.

9. Tòa án Nevar

Nevar Court

Nội thất bởi LH

Phòng ngủ của một cô gái với một sự hấp dẫn truyền thống. Ngoài bàn làm việc, nó có nhiều khu vực lưu trữ và không gian để chơi.

10. Vùng ngoại ô mới Đẹp

New Suburb Beautiful

Hoàng hôn thuộc tính của Vịnh Tampa

Màu hồng và màu xanh lá cây trông rất tuyệt với nhau giống như những gì bạn có thể thấy trong phòng ngủ này. Dưới giường là bàn làm việc tốt cho hai người trong khi bên cạnh là không gian lưu trữ cao.

11. Phòng mô hình nhà Vista Vista

Vista Ridge Model Homes Girls Room

Môi trường TRIO

Ngoài màu sắc, tôi yêu các mẫu trong phòng ngủ này. Theo chủ sở hữu, rất dễ dàng để chuyển đổi giữa giường và bàn.

12. Excelsior- Siesta Key Beach

Excelsior- Siesta Key Beach Condo

Chic giá rẻ

Ai sẽ không yêu chiếc giường gác xép hiện đại này? Đường nét gọn gàng của nó tạo ra một hiệu ứng sạch sẽ cho nội thất. Và tất nhiên, chúng tôi yêu màu sắc và tấm thảm hình trái tim đó! Điều này cũng có thể cung cấp một số không gian chơi cho cô bé của bạn.

13. Kimberley Bryan

Kimberley Bryan

Kimberley Bryan

Không gian học tập bên dưới trông thật sự bận rộn với những ghi chú và lịch trên tường. Điều này là lý tưởng cho các cô gái đi học và cần tổ chức lịch trình của họ.

14. Giường tầng 2 giường đơn Levi

Levi Loft Twin Bunk Bed

Lêvi

Kiểu dáng đẹp, thiết kế hiện đại và bảng màu trung tính làm cho chiếc giường này trở nên hoàn hảo để phát triển cùng với con bạn. Các đường nét đơn giản và các chi tiết tinh tế được hiển thị trong bộ sưu tập đồ nội thất hiện đại này làm cho nó trông thậm chí còn đẹp hơn. Nếu bạn có một đứa trẻ mới biết đi, những ý tưởng phòng ngủ này sẽ là hoàn hảo cho cô ấy!

15. Giường gác xép của Chelsea

Chelsea Vanity Loft Bed

Thiếu niên PB

Được xây dựng đẹp mắt với bốn lần chức năng cho giấc ngủ, học tập, lưu trữ và phong cách tất cả ở một nơi!

16. Giường gác xép

Loft Beds

Kiến trúc nói

Có được một chiếc giường gác xép kiểu dáng đẹp như thế này để nó phù hợp với sự hấp dẫn hiện đại của phòng ngủ. Tất nhiên, đừng ngần ngại trang trí nó với những thứ bạn thích nhất. Bằng cách này, những người khác có thể thấy loại tính cách của bạn chỉ bằng cách nhìn vào phòng của bạn.

17. Triplex phía tây

Upper West Side Triplex

Nhà bếp và phòng tắm không khí

Một phòng trẻ em Scandinavia cỡ trung với những bức tường trắng và sàn gỗ cứng nhẹ. Yêu cách các màu sắc khác nhau được thêm vào phòng ngủ này mặc dù thiết kế đơn giản của giường gác xép của nó.

18. Frooti Mids ngủer 4 với Bàn và Ngực

Frooti Midsleeper 4 with Desk and Chest

Nội thất Little Folks

Ngoài một khung hình toàn màu trắng, nó có một bàn cuộn tuyệt vời có thể được giấu gọn gàng dưới giường khi không sử dụng. Ngoài ra còn có một ngăn kéo 3 ngăn được sử dụng để giữ quần áo, trò chơi hoặc đồ chơi. Sự pha trộn màu sắc trong Lime và Grey mang lại cảm giác thiết kế thực sự cho bất kỳ phòng ngủ nào.

19. Solitaire Cool Gray Mid ngủ với bàn kéo ra

Solitaire Cool Grey Mid sleeper with Pull Out Desk

Solitaire

Người ngủ giữa với bàn kéo ra là một chiếc giường hiện đại tuyệt vời khác. Giường này cũng có thể tách ra thành giường đơn tiêu chuẩn nếu được yêu cầu bất cứ lúc nào trong tương lai.

20. Solitaire giữa mùa hè với bàn kéo và tủ sách

Solitaire White Midsleeper with Pull Out Desk and Bookcase

Thiết kế nội thất Kate Maloney

Đây là một lựa chọn lý tưởng cho phòng ngủ của con bạn vì nó thiết thực và có một tủ sách để dọn dẹp sách và đồ chơi. Nó cũng có thể được chuyển đổi thành giường tầng hoặc ngủ cao với việc bổ sung bộ công cụ xây dựng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giấc ngủ tuyệt vời, học tập và lưu trữ giường, bạn chắc chắn sẽ có được một ý tưởng rồi. Tất nhiên, đừng bỏ qua phần trang trí bởi vì đây là điều làm cho phòng ngủ của mọi cô gái vui vẻ và xinh đẹp. Những giường trên gác xép với bàn làm việc mà công chúa của bạn sẽ thích nhất? 

www.fur.vn

Leave a Reply