20 ghế da nâu trong phòng khách

Các đồ nội thất trong nhà được làm bằng các vật liệu khác nhau. Nó có thể là gỗ, nhựa, thép và những thứ khác. Ngoài ra còn có đồ nội thất bằng da mang lại sự tinh tế cho không gian nơi bạn thêm nó. Da là một vật liệu phổ biến được sử dụng cho ghế sofa, ghế dài, ottoman, ghế và những người khác. Nhưng vì vật liệu, nó đắt hơn. Mặc dù hầu hết trong số họ sẽ sử dụng da tổng hợp thay vì da thật, nhưng nó vẫn trông đẹp. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số phòng khách có ghế da màu nâu đẹp như thế nào nhé.

khi bạn nghe thấy thuật ngữ da lộn, màu sắc được liên kết ngay lập tức với nó là màu đen hoặc nâu. Nhưng cũng có những chiếc ghế da có nhiều màu khác nhau như đỏ và vàng có thể là một sự bổ sung táo bạo cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy một danh sách những chiếc ghế da màu nâu trong phòng khách. Với điều này, bạn sẽ có một ý tưởng về cách thiết lập ghế da của bạn, điều này phụ thuộc vào thiết kế và kích thước của ghế cũng như hình dạng và kích thước của không gian. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách để thêm chiếc ghế da của mình trong phòng khách, những không gian được thiết kế tốt dưới đây chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng tốt.

1. Royal Oak – Phòng lớn

Royal Oak - Great Room

Thiết kế Caroline Harrison

Một phòng khách thoải mái và ấm cúng có ghế salon bọc da màu nâu cũng như một tấm thảm lông, và một phần lớn màu xám. Những gì thêm vào cảm giác ấm áp của không gian là lò sưởi bằng đá bao quanh.

2. Nhà phố phố Houston

Houston Street Townhouse

Chuyên gia tại nhà Ellsworth-Hallett

Khu vực sinh hoạt này đã sử dụng lò sưởi bằng đá cẩm thạch mang lại sự sang trọng hơn cho không gian. Bạn có thể thấy ở đây một chiếc ghế American Leather trông rất đẹp với da bò cổ điển.

3. Nội thất Braun + Adams Filbert St Home

Braun + Adams Interiors Filbert St Home

Nhiếp ảnh Vivian Johnson

Thoạt nhìn, những chiếc gối ném đầy màu sắc thu hút sự chú ý của tôi. Đó là một ý tưởng tốt để mang lại màu pastel nhẹ mang lại niềm say mê hơn cho khu vực có ghế da nâu.

4. Chiến quốc

Warringah

Nội thất Amanda Ayres

Gối ném màu đen và trắng được sử dụng trong không gian này. Nhưng điều làm cho nó đáng yêu là việc sử dụng các mẫu khác nhau trên gối. Cũng nhìn thấy ở đây là một cặp ghế lớn màu nâu khen ngợi với lò sưởi bao quanh.

5. Khu dân cư Forest Hills

Forest Hills Residence

Thiết kế nội thất Robert Kaner

Một khu vực sinh hoạt dài và hẹp có thêm hai chiếc ghế da màu nâu nhưng nó không có cảm giác hình hộp vì cửa sổ phía sau ghế.

6. Chương trình hoành tráng

Spectacular Show homes

Công ty TNHH tranh Warline

Những chiếc ghế trong khu vực sinh hoạt này trông cổ điển nhưng khu vực này có phong cách hiện đại. Mặc dù có sức hấp dẫn cổ điển, nó rất phù hợp trong không gian.

7. Phòng gia đình truyền thống

Traditional Family Room

Garrison Hullinger

Một khu vực sinh hoạt truyền thống gọn gàng trong đó mọi thứ rơi trên một tấm thảm xù xì, mang lại kết cấu cho không gian.

8. Phòng khách đương đại

Contemporary Living Room

nội thất

Điều tôi thích ở đây là thiết kế độc đáo của đồ nội thất từ bàn góc cho đến những chiếc ghế da cong.

9. Cải tạo Weston

Weston Renovation

Nắng và bão

Tôi chắc rằng bạn đã thấy khu vực sinh sống này trước đây trên Home Design Lover nhưng chúng tôi không thể loại trừ điều này vì nó đẹp như thế nào. Điều thực sự làm cho cảnh quan tuyệt đẹp này là màu sắc từ bức tranh đến chiếc ghế.

10. Khu dân cư Sweetwater

Sweetwater Residence

Ngưỡng hàng hóa & thiết kế, LLC

Tôi biết rằng sự chú ý của bạn đã bị thu hút bởi con ottoman bị đẩy xuống dưới bàn nhưng cũng chú ý cách những chiếc ghế màu nâu tăng thêm sức sống cho khu vực để tránh nó trông quá buồn tẻ.

11. Bổ sung Katonah

Katonah Addition

Tòa nhà Gerety và phục hồi

Nếu bạn nghĩ rằng màu nâu không phù hợp với màu đỏ, thì không gian này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ kỹ. Sự tràn ngập ánh sáng tự nhiên vào bên trong cũng làm tăng thêm cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà.

12. Nhà mộc lan đương đại-hiện đại

Contemporary-Modern Magnolia Home

Seattle dàn dựng để bán và thiết kế LLC

Điều này có đáng yêu không? Chắc chắn rồi! Những chiếc ghế màu nâu khen ngợi với bàn trung tâm bằng gỗ và màu trắng cũng mang lại sự tinh tế hơn cho phòng khách. Tôi cũng thích trang trí tường đơn giản nằm trong khu vực ăn uống.

13. Khu nhà ở Helena

St. Helena Residence

Nội thất Jennifer Robin

Khu vực sinh hoạt này kết hợp màu xanh, nâu và đen. Và thật ngạc nhiên, tất cả đều phối hợp tốt với nhau, đặc biệt là hầu hết không gian được sơn màu trắng.

14. Nhà Normandy

Normandy House

Thiết kế A + B KASHA

Hai chiếc ghế da Le Corbusier cổ và một chiếc ghế câu lạc bộ bằng da và kim loại của những năm 1930 tạo ra sự sắp xếp chỗ ngồi giản dị trong phòng khách này từng là nơi ở của người làm vườn.

15. Khu nhà ở

Lafayette Residence

Thiết kế của Kathleen Burke

Bên cạnh những chiếc ghế, còn có một chiếc ghế dài bằng da màu nâu đang được thêm vào không gian sống. Và một chiếc ghế tình yêu màu xanh lá cây cũng được nhìn thấy ở đây là tốt.

16. 162 Thông trắng

162 White Pine

Xây dựng thiết kế nhóm Jaffa

Nhìn thoáng qua, bạn sẽ biết ngay đây là một ngôi nhà sang trọng. Bên cạnh ghế sofa cong và đồ nội thất có điểm nhấn đẹp trong khu vực, bạn cũng có thể thấy một cặp ghế da nâu.

17. Khu vực Seattle lớn hơn | Phòng khách Parthenon

Greater Seattle Area | The Parthenon Living Room

Nhà JayMarc

Mang màu nâu đến một khu vực sống màu xám và chắc chắn, nó sẽ không bao giờ thất bại trong việc làm tăng thêm vẻ đẹp cho nó.

18. 1929 Cải tạo trang trại

1929 Farmhouse Renovation

Rafe Churchill: Nhà truyền thống

Đối với một ngôi nhà trang trại, ghế màu nâu là phải có! Nó dường như hoàn thành cảm giác trang trại trong khu vực sinh sống này.

19. Nhà nghỉ bạc Strike

Silver Strike Lodge

Alder và Tweed

Nhắc một con rái cá màu đỏ nhạt làm bàn trung tâm và bao quanh nó bằng những chiếc ghế màu nâu – nếu bạn làm điều này, bạn sẽ không bao giờ sai! Và nhìn vào những chiếc đèn đáng yêu!

20. Khu nhà ở Springhill

Springhill Residence

Kiến trúc sư Locati

Không gian này có một sự hấp dẫn mộc mạc và ghế da nâu là hoàn hảo cho loại không gian này. Nó không có vẻ tối mặc dù có rất nhiều màu nâu trong khu vực.

Ghế da thực sự có nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau. Ngoài ra, ngay cả màu nâu cũng thay đổi từ ghế này sang ghế khác. Nhưng các thiết kế ghế khác nhau thực sự giúp chúng ta thấy cái nào sẽ trông tuyệt vời trong không gian của chúng ta. Nó cũng cho chúng tôi ý tưởng về cách sắp xếp có thể được thực hiện. Bạn có thể nhận thấy rằng bất kể không gian là gì, dù là ghế da màu nâu truyền thống hay hiện đại, đều trông rất đẹp. Tất nhiên, thiết kế của chiếc ghế đóng góp rất nhiều cho sự hấp dẫn của khu vực. 

Leave a Reply