Một loạt 20 mẫu ghế đệm cho phòng ăn

Ghế là một trong những điều phức tạp nhất từng được thực hiện trong lịch sử đồ nội thất và thiết kế nói chung. Như chúng ta cũng thấy có rất nhiều thiết kế ghế – một số được làm bằng gỗ, một số bằng kim loại và một số khác bằng vật liệu bản địa –  tất cả đều đẹp khi nhìn vào (tất nhiên tùy thuộc vào sở thích của bạn) Chúng ta có thực sự cần một chiếc ghế trông đẹp lẫn thoải mái khi chúng ta ngôi trên nó.

Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một danh sách với nhiều kiểu dáng ghế có thể khiến bạn quan tâm – chúng có hình dạng, kích cỡ, màu sắc và thậm chí cả chất liệu khác nhau – nhưng tất cả đều có điểm chung – tất cả đều có đệm để tạo ra thoải mái nhất có thể, đặc biệt là khi bạn làm việc như hầu hết mọi người – ngồi xuống! 

1. Khu dân cư Caloosa Ave

Caloosa Ave

Benson & Associates, Thiết kế nội thất

Hãy để chúng tôi bắt đầu danh sách với một bộ ăn trắng và xanh dễ thương. Thiết kế ghế cùng với chiếc ghế nhỏ ở phía bên kia của bàn chắc chắn là đơn giản nhưng quyến rũ. Tôi không biết nó là gì với màu xanh mà nó luôn nâng một thứ nhìn đơn giản thành một thứ gì đó đẹp đẽ và hoàn hảo – giống như đồ nội thất trong không gian này.

2. Khu dân cư Malvern 1

MASSIMO Interiors

Nội thất MASSIMO

Vâng, đây là một bộ phòng ăn ưa thích! Trên thực tế, toàn bộ không gian này trông đáng kinh ngạc! Việc sử dụng màu trắng không trở nên tốt hơn; nó phù hợp với mọi thứ và ngay cả khi tất cả những gì bạn nhìn thấy ở đây chủ yếu là màu trắng – nó sẽ không đẹp bằng những điểm nhấn như ghế màu đen ở bếp, kệ bằng đồng ở bên cạnh và khung bằng đồng phía trên nó.

3. Cao nguyên Newport

Newport Heights

Nội thất Erica Bryen

Bạn biết gì – một không gian ăn uống phù hợp với tất cả mọi thứ – lưng ghế, gối ném, đệm bởi ghế quầy bar nhà bếp và rèm Roman cũng vậy! Vâng, bạn có thể nói gì về điều này? Quá nhiều bản in hay nay?

4. Khu dân cư Del Cerro

Del Cerro

Eric C. Epifano, Tổng thầu

Một không gian phòng ăn hiện đại với số lượng màu sắc phù hợp ở đây và ở đó và với sự lựa chọn đúng đắn của ghế và mặt cắt. Hai trong số những điều yêu thích của tôi trong bức ảnh này là điểm nhấn màu xanh và màu vàng trên tường và trần nhà có điểm nhấn; Còn bạn thì sao?

5. Ngữ pháp Đông 20

20th Gramercy

Nội thất Fawn Galli

Bên cạnh những chiếc ghế đệm màu xanh lá cây tuyệt đẹp ở đây, chúng ta thấy những điều tuyệt vời như đèn chùm, bức tranh phía trên lò sưởi và tủ Trung Quốc lớn ở hai bên lò sưởi. Bạn nghĩ gì về các chi tiết của lưng ghế?

6. Khu dân cư Đông Lakeview

Kaufman Segal

Thiết kế phân khúc của Kaufman

Ngôi nhà East Lakeview này chắc chắn thuộc về một gia đình lớn. Sự lựa chọn bàn dài ở đây là tuyệt vời vì chúng ta thấy rất nhiều không gian trống trong bàn và trong chính khu vực. Sự lựa chọn đồ nội thất và đồ trang trí ở đây là một bữa tiệc cho người xem.

7. Nhà rừng

Forest House

Kiến trúc sư McClellan

Dưới đây là một ví dụ đơn giản về một phòng ăn trông bình thường với sự miễn trừ của một cảnh quan tuyệt đẹp. Những chiếc ghế đệm ở đây trông giống như một thứ bạn có thể dễ dàng mua trong một kho hàng tại nhà hoặc cửa hàng bách hóa – và thật tiện lợi! Lấy tiền của tôi!

8. Gác xép

Highline Loft

Công ty Wellbuilt

Tôi biết rằng tôi sẽ tiếp tục với đèn mặt dây chuyền công nghiệp phía trên bàn ăn; nó trông rất đẹp Tôi biết rằng chúng ta thấy rất nhiều đèn mặt dây chuyền này trong các cửa hàng bách hóa hoặc nhà và thậm chí chúng trông giống nhau – nhưng chúng rất đẹp! Đừng quên những gì nó thực sự chiếu sáng – bàn và ghế! Đúng! Đây chỉ là một cảnh đẹp!

9. Khu dân cư Washington CT

Washington CT

Kiến trúc sư Ascher Davis, LLP

Nếu bạn có một khu vực ăn uống cực lớn như thế này – thì rõ ràng đây là một không gian gửi trời! Những điều bạn thực sự có thể làm với nó chỉ là rất nhiều và nếu bạn giống tôi – bạn có thể đã có sẵn một vài kế hoạch thiết kế và bạn thực sự không biết phải làm gì trước tiên. Không gian như thế này kích thích tôi, tôi nghĩ rằng các nhà trang trí cũng thích nó!

10. Minnetonka, MN

Minnetonka MN

Tổng công ty xây dựng Erotas

Ngôi nhà ở Minnetonka này chắc chắn có khung cảnh tuyệt vời này cho bữa ăn của họ. Mặt cắt kết nối với tường và cửa sổ trông thú vị và vui nhộn và ghế phòng ăn màu be trông thực sự tuyệt đẹp. Sự kết hợp màu sắc được sử dụng trong khu vực ăn uống này chỉ là thứ tôi muốn có ở nhà – tôi nghĩ bạn cũng sẽ làm được, phải không?

11. Corona Del Mar

Erica Bryen

Nội thất Erica Bryen

Tôi biết rằng thực sự có những người thành bản in như thế này và tại sao không, phải không? Bản in da báo rất đẹp và vui nhộn – và cũng khá kỳ lạ! Nếu bạn để ý, bộ phòng ăn này có nhiều loại ghế khác nhau và tôi nghĩ đó là điều làm cho nó trở nên đặc biệt!

12. Quảng trường trung tâm

Palma Plaza

Kiến trúc sư Hugh Jefferson Randolph

Bây giờ bộ phòng ăn này có nhiều loại ghế sẽ vượt qua cho chiết trung nhưng vẫn duy trì cảm giác hiện đại và hiện đại của nó. Những chiếc ghế màu đỏ gần cửa sổ nhất và băng ghế màu đen có đệm tích hợp trong đó, trong khi những chiếc ghế màu trắng ở cuối bàn có những chiếc đệm có thể tháo rời mà bạn có thể mua trong bất kỳ kho nhà nào.

13. Khu dân cư Sagaponack 1

Sagaponack Residence

Kiến trúc sư Ascher Davis, LLP

Màu sắc đơn giản của vải được sử dụng trong ghế phòng ăn này bổ sung tốt cho bàn gỗ và bằng cách nào đó nó cũng phù hợp với thảm khu vực! Xem đèn mặt dây chuyền tuyệt vời trên bàn? Khá tuyệt phải không?

14. Khu dân cư Sandy Point

Sands Point

Thiết kế nội thất Kinda Jessica

Bây giờ, đây là một nơi hoàn hảo để có bữa ăn sáng của bạn! Cửa sổ lớn và cửa ra vào khu vườn nơi bạn biết có không khí trong lành! Một cái gì đó mà về cơ bản chúng ta cần phải có ngày hoàn hảo! Chỗ ngồi thoải mái và tầm nhìn, bạn thực sự cần gì hơn nữa?

15. São Paulo II

São Paulo

Thiết kế Sartori

Nói về đệm và phòng ăn này cho chúng ta gối! Tại sao không, mặc dù, phải không? Các đệm được thêm vào băng ghế được thêm thoải mái cho những người sẽ ngồi trong đó. Sự lựa chọn màu sắc cũng đẹp bởi vì nó chắc chắn trông vui nhộn, giống như gạch bên bồn rửa.

16. Kết nối liền mạch

Seamless Connections

Thiết kế mặt trăng + Xây dựng

Điều này bằng cách nào đó có thể trông giống như căn hộ bình thường của bạn với ít đồ trang trí và đồ nội thất nhất (tại một số điểm bạn thậm chí có thể nghĩ rằng những thứ ở đây là không tốn kém); Nhưng nó có quan trọng mặc dù khi bạn cảm thấy thoải mái với những thứ trong đó và bạn thích chúng?

17. Giới thiệu SF

SF Showcase

Công ty Farallon

Màu xanh lá cây là một màu không bao giờ khó yêu; màu này rất sảng khoái, dễ nhìn (thậm chí họ còn nói rằng một khi mắt bạn mệt mỏi, bạn luôn có thể nhìn vào màu xanh lá cây và nó làm dịu đôi mắt của bạn) và thực sự rất đất. Trong phòng ăn này, chúng ta thấy những chiếc ghế màu xanh lá cây là một cái gì đó tinh vi và lạ mắt.

18. The Lucas

The Lucas

Thiết kế Leanne McKeachie

Chỉ cần biết tên của ngôi nhà này cho bạn biết rằng đây là một ngôi nhà thanh lịch và sang trọng. Các ngôi nhà không cần phải rộng để trở nên thanh lịch và sang trọng – chỉ cần nhìn vào ví dụ hoàn hảo này về sự sang trọng và thanh lịch trong một khung cảnh đơn giản. Chiếc đèn chùm ở giữa phòng làm cho khu vực ăn uống này thực sự đẹp.

19. Nhà truyền thống ở Thung lũng Napa

Napa Valley

Nội thất Julie Rootes

Tôi nhớ đã viết về một danh sách về bàn bệ, và nhìn thấy cái bàn này khiến tôi nghĩ bàn bệ đẹp như thế nào. Ngoài ra, bạn có đồng ý với tôi rằng những chiếc ghế trong bộ phòng ăn này chỉ đẹp không? Nó trông thực sự thân thiện với môi trường và việc sử dụng kẻ thù màu tím, đệm chắc chắn nâng cao vẻ ngoài của nó.

20. Cải tạo hồ tuyết

Cedar Lake

Nhà xây dựng kiến trúc sư Awad + Koontz

Đây có thể không phải là hình ảnh tốt nhất để kết thúc danh sách này, nhưng tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều đã thấy rằng một chiếc ghế có đệm thoải mái nhất – và tôi nghĩ, khi bạn nhìn vào cái này, bạn sẽ biết rằng nó chắc chắn trông không thoải mái nhưng nó vẫn có vẻ như là thứ chúng ta có thể quản lý.

Ngay cả khi những chiếc ghế trông thực sự kỳ lạ hoặc không phổ biến, bạn biết rằng nó sẽ tốt hơn rất nhiều so với ghế trong công viên mà không có sự thoải mái của một chiếc đệm dễ thương. Nếu bạn nghĩ rằng danh sách này là gọn gàng hãy trang bị cho mình 1 chiếc nhé

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply