20 mẫu nội thất phòng ngủ căn hộ hiện đại, sắc nét và gọn gàng

Trong nhà chung cư, phòng ngủ có thể có không gian hạn chế về phong cách, nhưng cũng có những căn hộ khác có một không gian rộng lớn cho phòng ngủ, đi kèm với một mức giá đắt hơn. Thường đối với 1 số dự án chung cư, nội thất phòng ngủ chung cư đều có sẵn theo thiết kế hiện đại. Đôi khi phòng ngủ cũng đi kèm với tủ quần áo hoặc tủ quần áo tích hợp, tiện dụng . Nhưng đối với chung cư chưa có sẵn , bạn phải trang bị tất cả các đồ nội thất cần thiết, bạn có thể muốn xem xét nhận đồ nội thất với các yếu tố thiết kế hiện đại. Trong trang trí nội thất hiện đại, có được đồ nội thất lấy cảm hứng hiện đại là sự kết hợp hoàn hảo để có được một cái nhìn thống nhất.

Nội thất phòng ngủ hiện đại được sắp xếp hợp lý với bề mặt phản chiếu và mịn màng. Các phong cách đơn giản, chủ yếu là hình học, không lộn xộn và có chức năng. Nó làm tăng không gian và tạo ảo giác về một không gian rộng hơn, làm cho nó tuyệt vời cho căn hộ hoặc căn hộ và những người có không gian nhỏ. Điều làm cho nó hấp dẫn mọi người ngày nay, ngoài vẻ ngoài thời trang và độc đáo của nó là nó dễ dàng hơn để duy trì và giữ sạch sẽ. Đó là bởi vì bản chất tối giản của nó nên nó phù hợp cho các người trẻ tuổi và những người bận rộn Cùng xem qua 20 đồ nội thất chung cư hiện đại của chúng tôi để giúp bạn tạo kiểu cho ngôi nhà của bạn.

1. SMA Mobili Spa, Ý

modern bedroom set

SMA Mobili Spa, Ý

Đây là một phòng ngủ kiểu Ý hiện đại, đầy phong cách, hoàn hảo trong việc mang lại sự thư giãn thoải mái và sang trọng. Điểm nhấn hình học trên đầu giường của nó mang lại kết cấu và hoa văn sang trọng, đủ để làm cho nó một tuyên bố. Màn đêm và tủ quần áo trong sơn mài bồ câu tối làm tăng thêm sự mềm mại và sang trọng cho toàn bộ set đồ.

2. GH hiện đại 18

modern bedroom set

La Vie

Phòng ngủ màu đen và trắng này với bàn đêm, tủ quần áo, gương và ngực chắc chắn sẽ mang lại sự bóng mượt, đường nét sạch sẽ và bề mặt phản chiếu mang đến sự rung cảm hiện đại sang trọng và sành điệu.

3. Volterra

modern bedroom

Miami hiện đại

Tạo ảo giác của một chiếc giường nổi với chiếc giường Volterra tuyệt đẹp này. Nó có chân acrylic trong suốt và đèn LED ở phía dưới để tạo ra ánh sáng xung quanh đầy phong cách mang lại vẻ ngoài giống như nổi. Giường này là hoàn hảo để phù hợp với bất kỳ nội thất chung cư hiện đại hoặc hiện đại.

4. BB 02

modern bedroom furniture

Momento Italia

Kết hợp nội thất phòng ngủ màu trắng của bạn với đồ nội thất màu trắng và tạo ra một không gian mơ mộng không có gì ngoài những đường nét sạch sẽ và vẻ ngoài không lộn xộn. Giường sơn mài có độ bóng cao đẹp này được trang bị đầu giường bằng da và kệ bên có thể điều chỉnh, tạo ảo giác có kệ nổi bên cạnh giường.

5. Thiết kế trong tầm tay

modern bedroom furniture

Thiết kế trong tầm tay

Kệ mở hoặc kệ treo chắc chắn sẽ làm việc trong không gian hạn chế. Nó mang lại một cảm giác cởi mở và thoáng mát cho một sự hấp dẫn rộng rãi hơn. Một chiếc giường hiện đại cồng kềnh với màu xám làm tăng thêm sự ấm cúng và mềm mại phá vỡ nội thất toàn màu trắng.

6. Sản xuất tại Ý Chất lượng cao cấp Nội thất phòng ngủ Elite

modern kitchen furniture

Thiết kế cổ điển Prime

Nội thất phòng ngủ Cherry Ý này mang đến sự hấp dẫn Zen và thư giãn. Ghi chú màu be và gỗ phong phú là một sự kết hợp tuyệt vời sẽ mang lại sự thoải mái và hiệu ứng nhẹ nhàng cho nội thất của bạn vừa hiện đại vừa hiện đại.

7. Giường hiện đại có lưu trữ

modern bed with storage

Nội thất Avetex

Mang lại sự rung cảm hiện đại trong nội thất phòng ngủ căn hộ của bạn với chiếc giường giả da tuyệt vời này với đèn led trên đầu giường và lưu trữ bên dưới. Bạn sẽ được đánh thức với sự hấp dẫn phong cách của nó trong khi cung cấp cho bạn rất nhiều tiết kiệm.

8. Cúc

modern bed

Confort Line

Cung cấp cho phòng ngủ của bạn một tuyên bố sắc sảo và phong cách với chiếc giường sang trọng này. Nó có một kho lưu trữ rộng rãi để giữ tài sản cá nhân của bạn; một giải pháp tuyệt vời cho không gian nhỏ.

9. Loto

modern bedroom furniture

SMA Mobili- Ý

Hãy để đầu giường của bạn lên sân khấu trung tâm với chiếc giường da sinh thái màu trắng tuyệt đẹp này. Điểm nhấn độc đáo của nó chắc chắn sẽ mang đến cho phòng ngủ của bạn cảm giác sang trọng hiện đại. Ghép nối nó với một tủ quần áo hiện đại có màu tối để mang lại độ tương phản hoặc sử dụng cùng một chiếc với chiếc giường để tạo ra một cái nhìn thống nhất.

10. Portofino

modern bedroom furniture

Miami hiện đại

Có được một chiếc giường thông minh cho nội thất hiện đại của bạn để phù hợp với cái nhìn tối giản mà bạn đang để mắt tới. Giường giả da này có đầu giường được điều khiển từ xa mà bạn có thể điều chỉnh theo vị trí bạn muốn. Nó cũng có đầu giường tích hợp có thiết kế mở với ba ngăn để giữ đồ đạc quý giá của bạn trong tầm tay dễ dàng.

11. Dupen

modern bed

Dupen

Chiếc giường màu đen với đầu giường quy mô lớn này mang lại rất nhiều tính cách và kịch tính cho một không gian. Sử dụng đồ nội thất phòng ngủ màu đen để cho độ tương phản và điểm nhấn vào bức tường trắng của bạn.

12. Giường ngủ

modern bedroom furniture

Nội thất Avetex

Bộ phòng ngủ phong cách này chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn sự rung cảm hiện đại mà bạn mong muốn. Đầu giường lấy cảm hứng hình học của nó là một tuyên bố của riêng mình trong khi đầu giường và ngực với các đường thẳng sạch sẽ, thiết kế đá đen và độ bóng cao sẽ mang lại sự tinh tế và bóng bẩy cho không gian của bạn.

13. Phòng ngủ Torino

modern furniture

J & M

Thêm một sự tinh tế, hiện đại sang trọng cho phòng ngủ của bạn với những mảnh tuyệt đẹp! Chiếc giường chắc chắn sẽ gây chú ý với đầu giường nổi bật với điểm nhấn hình học độc đáo và ánh sáng led và lớp sơn mài màu xám và đen nhạt sẽ phù hợp với mọi không gian thiết kế hiện đại.

14. Người lang thang

modern furniture

Nella Vetrina

Bên cạnh việc có được một chiếc giường trông sang trọng trong tất cả sự sang trọng hiện đại của nó, các mảnh có bề mặt phản chiếu và bề mặt mịn màng cũng sẽ thêm quyến rũ cho không gian của bạn. Một chiếc gương có kích thước quá lớn sẽ mang lại chiều sâu và ảo ảnh thị giác cho một căn phòng lớn hơn. Đặt nó vào tường để có ảo giác có thêm không gian sàn hoặc qua cửa sổ để nó phản chiếu ánh sáng tự nhiên đến từ nó.

15. Lidia

modern condo furniture

LC Mobili

Có được một cái nhìn tối giản trong phòng ngủ của bạn bằng cách đi tất cả màu trắng trên đồ nội thất của bạn. Đường thẳng, sạch sẽ, màu trắng sắc nét và bóng sẽ làm nên sự khéo léo trong việc mang đến sự rung cảm hiện đại mà bạn mong muốn.

16. Bắc cực

modern furniture

Miami hiện đại

Một sự kết hợp của đồ nội thất màu đen và trắng là một chắc chắn trong việc làm cho nội thất phòng ngủ căn hộ của bạn sang trọng và hiện đại. Tủ quần áo màu đen làm nền tuyệt đẹp cho chiếc giường trắng hiện đại, xinh đẹp này. Nó cho độ tương phản, sự quan tâm và một chút kịch tính trong phòng.

17. Doanh nghiệp

modern furniture

Nella Vetrina

Một phòng ngủ không giống ai là những gì đáng chú ý sẽ mang lại cho không gian của bạn! Cái nhìn độc đáo và thiết kế lấy cảm hứng hình học của nó sẽ mang lại sự sang trọng hiện đại và sang trọng cho bất kỳ ngôi nhà nào.

18. Bộ phòng ngủ Lucca

modern bedroom furniture

J & M

Đồ nội thất sơn đen như thế này với một chút pha lê sẽ cho vay phong cách và quyến rũ hiện đại trong bất kỳ nội thất. Vẻ ngoài độc đáo và vẻ đẹp bóng bẩy của nó rất quyến rũ và nổi bật mà bất kỳ tác phẩm nào trong số này cũng có thể nổi bật như một tuyên bố.

19. Đức

modern bedroom furniture

LC Mobili

Hiện đại cũng là về màu sắc đậm khối. Sử dụng màu sắc tươi sáng trên đồ nội thất là một cách tuyệt vời để mang lại màu sắc trong không gian của bạn. Giữ cho bức tường của bạn ở mức trung tính sẽ mang lại một sự tương phản đẹp, thêm niềm vui và tinh thần cho không gian của bạn.

20. Giường hiện đại Lanai

modern bedroom furniture

Modani

Sống cuộc sống thành thị thanh lịch với những đồ nội thất hiện đại! Nội thất Chrome kết hợp với một chiếc giường phong cách với đầu giường cỡ lớn chắc chắn sẽ mang đến cho không gian của bạn cảm giác sang trọng và thoải mái.

Một phòng ngủ hiện đại không khó để đạt được miễn là bạn có đồ nội thất hiện đại để lấp đầy không gian của bạn. Bạn đã thấy những đồ nội thất phòng ngủ hiện đại đáng chú ý trong danh sách của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho không gian căn hộ của bạn một cái nhìn tươi mới và phong cách. Đối với những người có không gian phòng ngủ nhỏ, hãy đảm bảo chọn đồ nội thất sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian. Chọn tủ quần áo có cửa trượt lên trần để tối đa hóa không gian của bạn. Một chiếc giường sáng tạo với nhiều chức năng không chỉ giúp bạn tiết kiệm không gian mà còn giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn. Có được một bộ phòng ngủ hoàn chỉnh là một cách tốt để giữ một cái nhìn phối hợp tốt, và duy trì sự quyến rũ tối giản. Một chiếc gương có kích thước lớn được đặt tốt sẽ không chỉ giúp chiều sâu căn phòng của bạn mà còn giúp không gian của bạn ảo tưởng về một không gian rộng hơn và mở rộng. Cuối cùng, làm cho căn phòng của bạn ấm cúng bằng cách chọn thiết bị chiếu sáng phù hợp, những người có bộ điều chỉnh độ sáng sẽ làm việc tuyệt vời trong việc tạo ra một bầu không khí mời gọi và thư giãn mà tất cả các phòng ngủ nên có.

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply