20 bàn cà phê hình chữ nhật bằng gỗ tuyệt vời trong phòng khách

Khi bạn bắt đầu xem xét thêm hoặc thay đổi đồ nội thất trong phòng khách hoặc phòng ngủ hoặc thậm chí trong văn phòng của mình, bạn luôn nghĩ về việc nó sẽ trông như thế nào với mọi thứ khác đã có trong không gian nhất định đó – bạn nghĩ nó có thể mang lại hiệu quả như thế nào cho bạn; đồ nội thất mới này sẽ là trung tâm của sự chú ý để mọi người chú ý rằng nó mới hay nó là thứ bạn thêm vào không gian của mình vì nó sẽ phù hợp với đồ nội thất hoặc trang trí hiện có của bạn?

Từ những mảnh bàn cà phê độc đáo đến những bàn vừa hòa quyện. Bàn cà phê ở đây khác nhau về màu, kích thước và thậm chí cả lớp hoàn thiện của chúng nhưng  chắc chắn rằng chúng thực sự đẹp và vui vẻ Hãy cùng xem nhé

1. Nhà mews

Mews House

Nội thất Zephyr

Bàn cà phê bằng gỗ là phổ biến nhất mà chúng ta thấy trong hầu hết các ngôi nhà. Ở đây, thiết kế của những chiếc bàn gỗ là độc nhất vô nhị vì bộ phim truyền hình hai tầng mà nó có. Thảm trải sàn trong phòng khách này cũng đẹp, nó bổ sung cho bàn cà phê và bức tường xa nhất với kệ.

2. Chải nhà thảo nguyên

Brush Prairie

Jessica Helgerson Thiết kế nội thất

Tôi không thể nói nếu bàn cà phê trong ngôi nhà đáng yêu này thực sự là gỗ khai hoang nhưng nó chắc chắn trông giống như được tái chế. Vẻ đẹp của chiếc bàn phát huy tốt với môi trường xung quanh màu trắng và nó có vẻ được tái chế, vì vậy tôi nghĩ đó là một điều tốt. Thêm vào đó phòng khách này thực sự là thiên đường.

3. Trang chủ Georgia

Georgian Manor

Raji RM & Cộng sự

Tôi không biết chất liệu của bàn cà phê này là gì, nhưng nó trông đẹp và đắt tiền; Bữa tiệc buffet có màu đen bóng và tôi nghĩ rằng nó cũng đẹp và hợp với bàn cà phê bóng loáng. Chúng ta đừng quên bức tranh lớn, tuyệt vời trên tường mà tôi nghĩ là thú vị và thực sự lạ mắt.

4. Khu dân cư

Laurelhurst Reside

Nhà Jacob Alexander

Ghế và đi văng trong phòng khách này là thứ mà tôi thích – ngoài màu sắc và thiết kế, tôi nghĩ rằng nó trông giống như thực sự thoải mái. Bàn cà phê được thêm vào ở đây cũng rất đẹp – trông đơn giản nhưng thực sự đẹp. Ngoài ra, lưu ý làm thế nào đối xứng phòng khách này là quá.

5. Nhà Notting Hill

Notting Hill

Kiến trúc sư Nash Baker

Diện mạo và hoàn thiện của phòng khách này khá tinh xảo và đẳng cấp. Sự đối xứng của không gian này khá tinh ranh, và tôi thích nó! Màu sắc của bàn cà phê tương phản với những chiếc ghế dài và bức tường và nó chắc chắn rất đẹp.

6. Nhà nghỉ gia đình Sunriver

Sunriver Fam

Scott Gilbride / Kiến trúc sư Inc.

Một nhà nghỉ với hàng tấn tình yêu! Những chiếc ghế rất đẹp và tôi yêu gỗ ở đây – từ bàn cà phê đến rương đóng vai trò là bàn phụ. Thật tuyệt khi họ thêm những gợi ý về màu sắc trên chiếc ghế dài bằng gối và bức tranh trên tường.

7. Khu dân cư phía tây

Jarlath Mellett

Jarlath Mellett

Bây giờ phòng khách này chắc chắn có vô số góc và thật thú vị. Tôi hy vọng rằng ngôi nhà này không có bất kỳ đứa trẻ nào sống trong đó. Bàn cà phê ở đây dường như là một cái gì đó tái chế là tốt đẹp. Có gương tròn trong lớp phủ tạo hiệu ứng mát mẻ trong việc phản chiếu ánh sáng và mở rộng không gian.

8. Đại lộ số 8

Flow Home

Flow Home Staging & Design

Đây là một phòng khách quyến rũ ở West 8th Ave. Màu sắc đẹp và dễ nhìn, đó là một điều tốt, phải không? Màu xanh ở đây là đủ để thực sự tăng thêm không gian – thêm bàn cà phê dễ thương và đơn giản đã hoàn thành diện mạo này!

9. Khu dân cư Aspen Gondola

Aspen Gondola

Diễn đàn Phi

Bàn cà phê bằng gỗ lớn trong ngôi nhà Aspen này là một điều trị; màu sắc thần thánh tương phản tốt với những chiếc ghế đơn giản, màu trung tính. Những viên đá trên lò sưởi thực sự rất đẹp mà nó chắc chắn là trung tâm thu hút của phòng khách này.

10. Nhà ở Boulder

Dane Cronin

Nhiếp ảnh Dane Cronin

Tôi nghĩ rằng ngôi nhà này cần nhiều màu sắc hơn – ý tôi là, tôi yêu những người trung tính và khung cảnh ngoài trời từ cửa sổ rất đẹp nhưng thêm nhiều màu sắc vào ngôi nhà này có nghĩa là không gian này sẽ đẹp hơn và sống động hơn một chút.

11. Phòng khách Charleston

Hostetler Custom

Hostetler Tủ tùy chỉnh

Các cửa sổ và cửa kính trong ngôi nhà Charleston này rất gọn gàng – bạn có thể nhìn thấy ngoài trời tuyệt đẹp và bạn có ánh sáng tuyệt đẹp chiếu vào nhà đặc biệt là vào ban ngày, nơi bạn chắc chắn có thể tiết kiệm năng lượng điện; mở cửa cũng sẽ đón không khí trong lành!

12. Thành phố Salt Lake

Eclectic Repurposing

Lucy gọi

Dưới đây là một bàn cà phê hình chữ nhật dễ thương và thanh mảnh với bánh xe. Có thể là chủ sở hữu hoặc người thiết kế không gian này đã thêm bàn cà phê này vì không gian tối thiểu mà ngôi nhà này có hoặc vì bàn là một tìm kiếm tuyệt vời!

13. Biểu tượng phát triển bờ sông

Icon River

Chris Snook

Sử dụng bàn cà phê thấp không thực sự là thứ mà những người tôi biết sử dụng trong nhà của họ nhưng tôi nghĩ rằng trong trường hợp này, bạn biết rằng nó thực sự bổ sung tốt cho mặt cắt da. Bảng màu của ngôi nhà này khá tinh xảo và đẳng cấp.

14. Tháp nước Kennington

Water Tower

Nhiếp ảnh Joel Antunes

Ngoài tấm thảm in tuyệt đẹp ở giữa phòng, tôi nghĩ rằng bức tường tạo điểm nhấn thực sự gọn gàng. Chúng tôi nhìn thấy những bức tranh đẹp trên tường làm tăng thêm vẻ đẹp cho bức tường. Lưu ý các lỗ mát trên tường có ánh sáng trong đó.

15. Thác Olentangy

Olentangy Falls

Nhà dệt tùy chỉnh

Phòng khách hiện đại này có những món đồ nội thất hấp dẫn và thú vị – Cá nhân tôi rất thích chiếc bàn cà phê ở đây rộng và liền kề với tivi và lò sưởi; ngoài việc ở trong một vị trí hoàn hảo, tôi nghĩ rằng thiết kế của bàn là đơn giản nhưng tuyệt đẹp.

16. Sonoma / Red Ranch Redux

Willers Architect

Kiến trúc sư Marcus & Willers

Ngôi nhà Sonama xinh đẹp này may mắn có một vị trí đẹp – ngoài trời trông khá đáng yêu; thêm một giếng trời cho phép nhiều ánh sáng hơn vào phòng khách và như bạn có thể thấy trong bức tranh này, thêm giếng trời ngay phía trên phòng khách là một bước đi tốt đẹp.

17. Trang chủ Stern Turner

Stern Turner

Nhiếp ảnh Erica George Dines

Nếu bạn thích màu xanh lá cây và người da trắng và thậm chí là màu nâu, phòng khách này có thể chỉ dành cho bạn. Sự lựa chọn màu sắc thực sự rất đẹp – đó là màu đất và tôi hoàn toàn thích nó! Bàn cà phê đơn giản, không sơn kết hợp tốt với ghế và ghế và thậm chí với thảm.

18. Dự án U

Tel Aniv

Yaniv Schwartz

Vì ngôi nhà này thực sự rộng, nên có hai bàn cà phê song song với nhau dường như là một lựa chọn thông minh. Ý tôi là, tôi thường không thấy điều này bởi vì một số nhà thiết kế chỉ cần thêm một bàn cà phê lớn để bù vào không gian, nhưng tôi nghĩ rằng điều này có vẻ ổn và thực sự thú vị.

19. Nhà phố miền Tây

West Chin

Kiến trúc sư & Thiết kế nội thất Tây Chin

Phòng khách của ngôi nhà phố này chắc chắn trông đơn giản – màu sắc đơn giản đã được sử dụng, đồ nội thất tối thiểu được nhìn thấy ở đây và bạn biết rằng điều này chỉ trông thoáng mát và thực sự thoải mái. Sự lựa chọn chỗ ngồi trong không gian này là một cổ điển trong khi hiện đại – nó thực sự là một đặc điểm hấp dẫn cho ngôi nhà này mà tôi nghĩ mọi người sẽ thực sự yêu thích.

20. Nhà Wimbeldon

Wimbeldon House

Kiến trúc sư Stephen Fletcher

Đây chắc chắn là một mảnh tuyệt vời của bàn cà phê vì bánh xe trong đó. Nếu bạn kiểm tra internet cho các bảng DIY (dù được làm bằng pallet hay không), bạn sẽ có thể thấy rằng bạn có thể dễ dàng làm bảng này cho phòng khách của mình.

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply