20 chiếc ghế xinh đẹp giữa thế kỷ trong phòng ngủ

Phòng ngủ là một trong những không gian tốt nhất trong nhà mà người ta thực sự có thể thể hiện tính cách của mình vì họ có thể kết hợp một vài thứ thể hiện những gì họ thích hoặc yêu thích trong đó. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu hình ảnh phòng ngủ thực sự sẽ cho thấy một chút những gì khách hàng hoặc chủ sở hữu nhà muốn cho không gian cá nhân của họ trong toàn bộ ngôi nhà.

Dưới đây là 20 chiếc ghế trung cổ đẹp trong phòng ngủ mang đến cho mọi người một gợi ý về những gì khách hàng thực sự muốn. Bạn sẽ thấy một vài không gian tối giản, một số không gian chuyển tiếp và hiện đại sang không gian hiện đại mà ngay cả khi chúng hiện đại hay hiện đại vẫn kết hợp đồ nội thất giữa thế kỷ vào phòng ngủ của chúng để tạo ra một đồ nội thất hiện đại nhất định không thể làm được. 

1. Khu nhà ở Axford

Axford Residence

Nhóm thiết kế âm thanh, PLLC

Phòng ngủ tối giản này chắc chắn có một vài thứ trong đó nhưng dường như đủ cho một người chỉ muốn ngủ và thư giãn. Vì phòng ngủ này có trần nhà cao và cửa sổ lớn, thông gió và ánh sáng không bao giờ là vấn đề – ngay cả trong mùa hè! Các dầm gỗ lộ ra, sàn nhà và chân giường và đầu giường trông thật lạ thường và đáng yêu!

2. Chung cư Boston

Boston Condo

Thiết kế Andra Birkerts

Chiếc ghế bên cửa sổ trông đơn giản và thậm chí cổ điển nhưng trông thật lạ mắt. Màu sắc có vẻ đơn giản nhưng nó phù hợp với toàn bộ bảng màu mà phòng ngủ này thực sự có. Tôi yêu bức tường điểm nhấn đặc biệt là vì nó trông mát mẻ và tương phản với thảm sàn.

3. Penthouse núi đương đại

The Picket

Hàng rào Picket

Tôi biết rằng khi chúng ta thực sự nhìn thấy loại ghế và chân nghỉ ngơi này, chúng ta biết rằng nó có một chút hiện đại và một chút cổ điển – đó là vẻ đẹp của đồ nội thất và đồ trang trí giữa thế kỷ, họ đặt cho chúng ta những thứ đẹp để nhìn và sử dụng ở nhà hoặc ở văn phòng

4. Boongalô mơ mộng

Dreamy Bungalow

Thiết kế lò xo

Combo màu trung tính mà phòng ngủ này có khá hấp dẫn và làm dịu quá. Tôi thích cách họ thêm các mảnh màu vàng như trên giường và trên màn đêm chỉ để thêm một chút màu sắc cho không gian. Cá nhân bạn nghĩ gì về chiếc ghế và bàn nhấn bên cạnh nó?

5. Nhà nghỉ bên bến cảng

Camellia Interior

Camellia Nội thất, Ltd.

Từ tên của dự án này, chúng tôi biết rằng đó là một ngôi nhà bên bờ biển và với nội thất như thế này, bạn biết rằng đây thực sự là một địa điểm tuyệt vời để nghỉ ngơi và giải trí khỏi công việc và đường phố nhộn nhịp! Trang trí tối thiểu và những thứ bên trong căn phòng này có nghĩa là người ta chắc chắn có thể nghỉ ngơi tốt khi ở lại đây.

6. Khu dân cư La Cañada

La Cañada

Jamie Bush & Co.

Màu sắc quyến rũ và thiết kế của chiếc ghế trong phòng ngủ này trông khá cổ điển và tôi nghĩ với ý tưởng trộn một chiếc gối ném với cùng màu để thực sự phù hợp với nó. Phòng ngủ này được thiết kế để thực sự có ánh sáng và thông gió rộng rãi nhờ các cửa kính lớn và cửa sổ.

7. Khu dân cư Manhattan

Kimba Hills

Kimba Hills

Bạn có cảm thấy phòng ngủ này thực sự có thể vượt qua như một cái gì đó kín đáo có thể có nghĩa là khó chịu cho người khác? Tôi thực sự không biết nếu bạn cảm thấy điều gì đó mà tôi cảm thấy khi lần đầu tiên tôi nhìn thấy bức ảnh này. Không gian không lớn cũng không quá nhỏ để thực sự cảm thấy lạnh lẽo hay hẻo lánh nhưng nó vẫn như vậy.

8. Nhà phố Miami

Miami Townhouse

Thiết kế Amy Lau

Thật là một đầu giường thú vị và độc đáo! Đó rõ ràng là gỗ và họ đã thiết kế nó để thực sự có kệ ở hai bên để có cảm giác như bạn có màn đêm ở hai bên giường. Các họa tiết bằng gỗ được nhìn thấy trong các lựa chọn trang trí có thể nhìn thấy ở đây – ghế phụ và ghế đẩu ở cuối giường.

9. Căn hộ áp mái bên bờ biển Palm Beach

Frank de Biasi

Nội thất Frank de Biasi

Ghế tay và chân này đặt nó tương tự như cái ở đầu danh sách và tôi và bạn đều biết rằng điều này thực sự ghép đôi nó từ phần giữa thế kỷ của kho nhà nếu họ có một! Màu sắc trông đẹp nhưng không quá nữ tính mà tôi thích cộng với cái nhìn tuyệt vời đó – tôi nghĩ chủ sở hữu hoặc nhà thiết kế có thể đặt một túi đậu nhỏ và không ai có thể quan tâm ít hơn vì họ quá bận rộn để ngắm cảnh.

10. Nhà phố dốc

Delson Sherman

Kiến trúc sư Delson-Sherman

Nhìn vào sự dễ thương của ghế tay và chân nghỉ ngơi trông như thế nào! Nó thậm chí còn có một bàn nhỏ bên cạnh nơi bạn có thể đặt điện thoại hoặc có thể là đồ uống trong khi bạn thưởng thức chiếc ghế và có thể đọc một cuốn sách tuyệt vời. Với những góc tuyệt vời như thế này, tôi nghĩ phòng ngủ này chắc chắn là thú vị và mát mẻ.

11. 1 Chung cư cao cấp đường Hanson

Hanson Street

Thiết kế & Thuộc tính PEG

Nói về nghệ thuật thú vị bạn có thể hiển thị trong phòng ngủ! Những bức tường trắng trơn không thể đẹp hơn vì những bức ảnh ngựa đó! Họ nói rằng đặt ảnh ngựa trong nhà thực sự là may mắn – tốt, tôi nghĩ phòng ngủ này có tất cả sự may mắn cần có!

12. Pierre Paulin

Pierre Paulin

Khái niệm Rove

Tôi rất thích thú với chiếc ghế cắt kiểu Pierre Paulin màu be! Màu sắc trông thật ngoạn mục ngay cả khi đây thực sự là một tông màu trung tính. Sự tương phản của màu sắc trong phòng ngủ này khá tinh tế nhưng rất rõ ràng và tôi nghĩ đó là những gì mang lại vẻ đẹp cho không gian này. Bạn có đồng ý không?

13. Vườn Bracknell

Hampstead Pe

Kiến trúc sư DDWH

Cửa sổ trần cho phòng ngủ của bạn! Tại sao không, phải không? Phòng ngủ này chắc chắn có quyền truy cập vào tất cả các ngôi sao vào ban đêm và tất cả ánh sáng mặt trời vào ban ngày và nó trông thật tuyệt vời! Những gì nhiều người có thể yêu cầu, phải không? Ngay cả khi có những thứ tối thiểu trong phòng ngủ này, nó có không gian ngoài trời đáng kinh ngạc bằng cách nào đó bù đắp cho nó; Dù thế nào đi nữa, tôi nghĩ phòng ngủ này là tuyệt vời!

14. Vịnh Portage

Portage Bay

Ký kết hợp đồng

Những chiếc ghế màu xanh thoải mái được nhìn thấy dưới chân giường mà tôi nghĩ là bổ sung tốt cho thảm màu xám, khăn trải giường và sàn nhà. Các khía cạnh bằng gỗ của phòng ngủ này nhìn cũng đẹp! Ngay cả bức tranh trên tường, và màn đêm tuyệt vời thực sự được kết nối với bảng đầu! Ồ, phòng ngủ này chắc chắn đá!

15. SkyRidge ở bờ sông

SkyRidge Riverside

Ngôi nhà William Lyon

Tôi cảm thấy như khung cảnh bên cửa sổ có vẻ như bị Photoshop hay gì đó – nhưng dù sao, tôi nghĩ phòng ngủ này được trang trí với nội thất tuyệt đẹp mà tôi nghĩ là đủ; Nếu quan điểm trên thực tế là thật, tôi đoán ngôi nhà này được ban phước với ngoài trời tuyệt vời. Hãy để chúng tôi đi trước và chiêm ngưỡng những chiếc ghế giữa thế kỷ hoa và cho tôi biết bạn nghĩ gì về chúng?

16. Cabin của Big Sur

keyword

Studio Schicketanz

Phòng ngủ này dường như có yêu cầu chiều cao tối thiểu cho phòng ngủ nhưng nó vẫn trông thấp hơn một chút so với tiêu chuẩn vì kích thước của phòng ngủ nói chung; phòng ngủ này mặc dù có đủ bling để làm cho nó thực sự đẹp với đồ nội thất được thêm vào cùng với số lượng khăn và tầm nhìn phù hợp.

17. Khu dân cư Đông Lakeview

East Lakeview

Thiết kế phân khúc của Kaufman

Tôi không thể nói rằng tôi không thích ghế trứng, vì thực tế tôi làm thế. Màu sắc của ghế trứng phù hợp với vải lanh nhấn vào giường để làm cho nó thực sự hiện diện và đẹp. Với đồ nội thất cổ điển nhìn thấy bên cạnh ghế trứng, tôi nghĩ rằng sự tương phản của các nguyên mẫu và chi tiết là khá nổi bật và đẹp thực sự.

18. 86B: Cottage đương đại

Stephen Moser

Kiến trúc sư Stephen Moser

Đây là một phòng ngủ ấm cúng với rất ít màu sắc và bling nhưng chắc chắn trông thoải mái và gọn gàng. Đối với hầu hết các phần, phòng ngủ không thực sự cần nhiều ngoại trừ một chiếc giường đàng hoàng, thông gió và ánh sáng cho một người để có thể thực sự nghỉ ngơi hoặc thư giãn sau một ngày dài làm việc; phòng ngủ không cần phải chứa đầy gấu bông để làm cho nó ấm cúng và tuyệt vời – giống như cái này!

19. 27 Đông đường 11

27East 11th

Studio D

Thứ hai đến phòng ngủ cuối cùng trong danh sách này là một cái gì đó từ Studio D và nhận thấy phòng ngủ này tuyệt đẹp như thế nào! Tôi đã không kiểm tra nhiều công việc của họ nhưng có vẻ như họ đang đi đúng hướng; thiết kế không gian tuyệt đẹp như thế này – với các mảnh đồ nội thất và đồ trang trí phù hợp!

20. Hollywood Hills chuyển tiếp

Janette Mall

Thiết kế nội thất Janette Mallory Inc.

Nếu bạn không thích ghế bành bên trái, bạn có thể chọn sử dụng cái khác ở bên phải, tại sao không, phải không? Phòng ngủ này được trang trí với hầu hết đồ nội thất và khăn trải giường màu xám và trông nó rất đẹp và hiện đại, và vì họ đã sử dụng đồ nội thất giữa thế kỷ, họ đã thêm đẳng cấp và tuyệt vời cho toàn bộ không gian này.

20 chiếc ghế trung cổ đẹp trong phòng ngủ cũng là thứ mà bạn có thể chiêm ngưỡng. Những không gian phòng ngủ này không nhất thiết phải ở giữa thế kỷ, nhưng bằng cách nào đó chúng đã chọn để thêm những đồ nội thất này vào chúng bởi vì chúng không chỉ thêm vẻ đẹp mà còn quyến rũ nữa

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply