20 thiết kế bể bơi trong nhà hiện đại nổi bật

Thật tuyệt khi bơi trong hồ bơi của chính bạn cả ngày lẫn đêm? Đó là lý do tại sao một số chủ nhà thích xây dựng một hồ bơi trong nhà để họ có thể tận hưởng nó bất cứ lúc nào trong ngày và bất kể thời tiết là gì.

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng hồ bơi trong nhà hiện đại? Bạn hãy tham khảo bên dưới Chúng tôi đã sưu tầm một số thiết kế hồ bơi trong nhà hiện đại cho cảm hứng của bạn.

Hãy cùng tham khảo nhé

1. Bể bơi trong nhà sang trọng, Surrey

Indoor luxury swimming pool, Surrey

Thiết kế bởi Guncast

Gạch được sử dụng trong hồ bơi này là sứ Ý định dạng lớn được cắt theo bố cục cụ thể. Kết quả chỉ là tuyệt đẹp!

2. Khu dân cư đồi núi

Hill Country Residence

Thiết kế nội thất Revamp

Một thiết kế hồ bơi thú vị được làm từ thép không gỉ và cửa sổ nhựa vinyl trong suốt của Diamond Spa. Tôi yêu gạch ốp tường được sử dụng ở đây cũng như thiết kế của giếng trời.

3. Khu nhà ở Davis

Davis Residence

Kiến trúc sư Abramson Teiger

Khu vực hồ bơi trong nhà này mở ra sân ngoài trời để bơi quanh năm. Bên cạnh bức tường bể bơi bên trong là một bể cá mang đến cho người ta cảm giác như đang bơi cùng những chú cá.

4. Casa Moru

Casa Moru

Vega Vega Arquitectos

Bên cạnh bức tường xanh đó, khu vực hồ bơi này còn có các yếu tố tự nhiên khác như sàn tre. Để giữ cho sàn nhà đẹp và chắc chắn, hãy bôi dầu đặc biệt sáu tháng một lần.

5. Hồ bơi tầng hầm ở London

Basement pool in London

Thiết kế bởi Guncast

Nếu bạn là kiểu người muốn giữ dáng mọi lúc, thì hãy thêm một phòng tập thể dục bên cạnh hồ bơi của bạn. Điều này làm cho khu vực này là nơi hoàn hảo để làm săn chắc cơ bụng và cơ bắp.

6. Nhà trông coi

Lookout House

Ike Kligerman Barkley

Khu vực phòng khách của phòng hồ bơi này nhìn ra hồ bơi với những bức tường kính. Cũng rất thú vị khi lưu ý rằng nó có một cây cầu nhỏ bắc qua hồ bơi mà người ta có thể bơi theo.

7. Khu dân cư tư nhân Casey Key 2

Private Residence Casey Key 2

Michael K. Walker & Cộng sự Inc.

Hồ bơi này mở rộng ra ngoài trời làm cho nó trông giống như một tính năng nước đơn thuần. Nó đi kèm với một hệ thống lọc để đảm bảo độ sạch của nước.

8. Nhà nghỉ bên sông

River Lodge

Nhà thủ công, Inc

Một hồ bơi trên mặt đất trong một ngôi nhà với hào quang thư giãn. Một vật dụng trong không gian này mà một số chủ nhà rất thích là tivi.

9. Park Hyatt, New York

Park Hyatt, New York

Xưởng thiết kế Veronica Martin

Một hồ bơi trong nhà đáng yêu như vậy với thiết kế bằng đá cẩm thạch trên tường khiến nó trông thật sang trọng. Đèn treo vuông treo trên trần nhà là những đặc điểm thú vị của khu vực.

10. Khu dân cư công viên Richmond

Richmond Park Residence

Nhà ở lấy cảm hứng

Hồ bơi này có ánh sáng thay đổi màu sắc cũng như loa trong tường và loa siêu trầm giúp biến căn phòng này từ nơi nghỉ ngơi thư giãn sang không gian tiệc tùng.

11. Caya

Caya

Kiến trúc sư Horst

Đây là một hồ bơi trong nhà thư giãn rất đẹp có lò sưởi ở giữa các vùng nước. Đó là một ý tưởng tốt để thiết kế một khu vực hồ bơi theo cách này để tạo ra sự tương phản giữa nước và lửa.

12. Hồ bơi trong nhà đẹp

Beautiful Indoor Pool

Tập đoàn Beaulieu, LLC

Điều này trông thực sự tốt đẹp với sàn xanh xung quanh hồ bơi. Bên cạnh đó, trần gỗ cũng mang lại sự ấm áp cho không gian. Nó cũng là một ý tưởng tốt để thêm cây trong phòng hồ bơi trong nhà.

13. Biệt thự cao cấp

Luxury Villas

Bộ sưu tập đom đóm

Một khu vực hồ bơi tuyệt đẹp với một sự hấp dẫn sang trọng. Lưu ý rằng nhà thiết kế đã sử dụng hỗn hợp các vật liệu ở đây làm cho nó trông ấn tượng hơn nữa.

14. Bể bơi vô tận nguyên bản

Original Endless Pools

Bể bơi vô tận

Một hồ bơi dưới đất một phần với các đường hiện đại sạch sẽ. Cái nhìn được hoàn thành bởi đèn chùm, kệ cúi đầu, và các điểm nhấn trên không vui tươi. Yêu thiết kế của những người giữ khăn!

15. Bể bơi trong nhà Nhiều giấc mơ

St. Michael's Road

Kho gạch thủy tinh

Các viên gạch hồ bơi màu xanh làm nổi bật nước trong hồ bơi này và nó tạo ra một hiệu ứng mát mẻ, làm dịu trong khu vực. Trong khi đó, các tông màu đất trên tường và sàn nhà tạo ra một điểm đối lập mạnh mẽ với các màu lỏng trên và dưới nước.

16. Hồ cá trắng

Whitefish Lake

Kiến trúc sư CTA

Các cửa sổ cho phép ánh sáng tự nhiên vào khu vực hồ bơi này trong khi ánh sáng dải nhấn mạnh vào thiết kế của hồ bơi lap. Nhìn chung, đây là một thiết kế hồ bơi trong nhà rất đẹp. Bạn cũng có thể kiểm tra các thiết kế hồ bơi khác với sàn gỗ.

17. Chuồng Michigan

Michigan Barn

Northworks

Khu vực hồ bơi này có bầu không khí giống như spa đạt được bằng cách sử dụng gỗ, đá và ánh sáng tâm trạng.

18. Hình ảnh hồ bơi phong cách

Stylish Pool Photos

Chàng trai Pratt

Hồ bơi phong cách này kết hợp trong nhà với ngoài trời. Ánh sáng của nó mang lại một sức hấp dẫn mạnh mẽ cho không gian.

19. Bể bơi trong nhà hiện đại

Modern Indoor Pool

Bể bơi sao Hải Vương

Các kết thúc cho hồ bơi này đã được lựa chọn với tâm trí sang trọng, với sàn đá vôi và các bức tường thẳng ra khỏi bất kỳ khách sạn sang trọng hoặc spa ban ngày. Các hồ bơi là cả khí đốt và năng lượng mặt trời được liên kết với hệ thống tự động hóa của ngôi nhà.

20. Bể bơi và Spa Bắc Melbourne

North Melbourne Pool and Spa

Bể bơi sao Hải Vương

Gạch ốp lát trên tường là một sự tương phản tốt với kết thúc trung tính trong khu vực hồ bơi. Nó tạo ra sự cân bằng với màu xanh mạnh mẽ của lớp lót bể bơi.

Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng một bể bơi trong nhà, những hình ảnh trên sẽ cho bạn ý tưởng về cách bạn có thể thiết kế không gian của mình. Tất nhiên, nó thay đổi tùy thuộc vào những gì bạn muốn và vào kích thước của không gian của bạn. Có một bể bơi trong nhà sẽ không nghi ngờ gì về sự phấn khích của gia đình bạn về mặt vui chơi và thư giãn trong chính ngôi nhà của bạn. Với điều này, bạn không cần phải đi xa chỉ để vui chơi! 

Leave a Reply