Mẫu cảnh quan hồ bơi tuyệt đẹp với cây xanh

Đối với nhiều người, khu vực bể bơi chỉ là nơi để thư giãn bằng cách ngâm mình xuống nước nhưng thật ra, đó không phải là tất cả. Nó phải được biến thành một nơi mà bạn cũng có thể tận hưởng một khung cảnh đẹp và với hào quang sẽ khiến bạn muốn ở lại nơi đó trong một thời gian dài. Đó là nơi mà hồ bơi tạo cảnh quan với cây cối.

Một hồ bơi không chỉ là về nước, điều quan trọng là có một cảnh quan hồ bơi đáng yêu. Bằng cách này, hồ bơi của bạn sẽ biến thành ốc đảo và nơi nghỉ ngơi tươi tốt để vui chơi và thư giãn.

Ngoài việc thêm các loại cây khác nhau, chúng tôi cũng phải đưa cây vào cảnh quan. Nhưng khi bạn làm điều đó, hãy đảm bảo chọn những cây có thể lấy ánh sáng và nhiệt quá mức. Nó cũng cần dung nạp nước clo hoặc nước mặn khi nó văng vào chúng.

Một điều nữa, cây không nên thu hút côn trùng vì bạn không muốn ở trong bể có côn trùng xung quanh. Cùng với đó, bạn phải chọn loại cây cẩn thận vì bạn sẽ thường nhìn thấy những cây cọ xung quanh cảnh quan bể bơi. 

1. Hồ bơi nhiệt đới

Tropical Pool

Thiết kế & chụp ảnh VIP

Nhìn thấy ở đây là một hồ bơi tùy chỉnh trong nhà theo phong cách đảo có một cây cọ trong đó. Nó trông giống như một thiên đường trong nhà!

2.Renovation II hiện đại

Renovation II Modern

Hồ bơi môi trường, Inc.

Chắc chắn bạn sẽ đồng ý với tôi rằng khu vực hồ bơi này có một sự hấp dẫn kịch tính và lãng mạn. Nó có một thẩm mỹ hiện đại, sạch sẽ làm cho nó hấp dẫn hơn.

3. Thuê nhà ở

Hires Residence

Nhà bạc biển

Bạn thực sự có thể thêm các loại cây khác nhau xung quanh bể bơi giống như cái này. Với điều này, bạn cũng đang thêm bóng cho một số phần của hồ bơi.

4. Biệt thự Corsini

Villa Corsini

Nhà Kurtz

Cây tuyết tùng được thêm vào xung quanh khu vực hồ bơi nhỏ cổ điển này. Và cây cối mang lại một số nét sang trọng vào không gian.

5. Nhà riêng trên Casey Key

Private Residence on Casey Key

Michael K. Walker & Cộng sự

Bên cạnh những cây cọ đó, cây này cũng có những cây dừa xung quanh nó. Nhìn tổng thể bao gồm cả đèn rất đẹp! Tôi muốn có một khu vực hồ bơi như thế này trong nhà riêng của tôi.

6. Thung lũng Mill, CA

Mill Valley, CA

Thiết kế Urrutia

Đối với cái này, nó có một cái cây lớn ở một góc. Và như bạn có thể thấy, nó hoạt động tốt cho khu vực hồ bơi trong khi cung cấp bóng râm cho một phần của hồ bơi.

7. Khu nhà riêng, Cửa sông, Naples, FL

Private Residence, The Estuary, Naples, FL

Nhà Harwick

Cây cọ Alexander được sử dụng cho hồ bơi này và tôi thích cách chúng được phân phối xung quanh nó. Nó cũng là một ý tưởng tốt để chọn những cây này vì kích thước của nó là hoàn hảo cho khu vực.

8. Phong cảnh Địa Trung Hải

Mediterranean Landscape

Thiết kế & Xây dựng cảnh quan đô thị

Chắc chắn điều khiến bạn chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên là ánh sáng của hồ bơi. Nhưng bạn cũng có thể phát hiện ở đây những cây có kích thước khác nhau trên phần cao xung quanh vùng biển.

9. Khu dân cư Stratford

Stratford Residence

Ngoài trời AquaTerra

Ngôi nhà này có một hồ bơi và spa trong khu vực ngoài trời. Lưu ý rằng có những cây ở hai bên hồ bơi và một cây lớn hơn gần spa.

10. Công viên cải tạo-Arbor

Renovation-Arbor Park

Hồ bơi môi trường, Inc.

Giống như khu vực hồ bơi trước đây, nơi này cũng có một spa. Nó cũng có một bức tường trồng cây tiếp tục chiều cao của nó dọc theo mặt sau của hồ bơi. Điều này cung cấp một nền tảng cho chậu và cũng là nơi cho đài phun nước.

11. Độ cao phía sau

Rear Elevation

Tập đoàn thiết kế Weber, Inc.

Đây không phải là một ngôi nhà tuyệt đẹp sao? Và khu vực hồ bơi cũng có một cảnh quan đẹp. Ai sẽ không yêu không gian ngoài trời này?

12. Khu dân cư Bella Lac

Bella Lago Residence

Kiến trúc sư Stofft Cooney

Thêm hai cây ở hai bên của pergola của hồ bơi dường như đóng khung nó. Và vâng, nó mang lại rất nhiều hấp dẫn cho khu vực.

13. Nhà thượng đỉnh

Summit House

Thiết kế tòa nhà Skale

Ngôi nhà này có một khu bảo tồn với hồ bơi trong sân riêng và không gian ngoài trời tuyệt vời. Rõ ràng, những gì đóng góp cho vẻ đẹp ngoài trời của nó là những cây xung quanh nó.

14. Địa điểm Rayner

Rayner Place

Kiến trúc sư LaRue

Nó không phải là một ý tưởng tốt để đặt cây ở một vị trí? Điểm dốc đó với một vòng tròn bê tông chứa các cây và có thể gấp đôi như một băng ghế.

15. Bể bơi Dallas

Pool Dallas

Cảnh quan Bonick

Khu vực này có thể không rộng rãi nhưng trông rất thư giãn. Hồ bơi và spa được ngăn cách với một tấm acrylic mang lại cho hồ bơi một vẻ ngoài liền mạch. Nó có một bức tường đá vôi hoạt động như một phông nền cho chiếc bình đựng vườn, một nghệ thuật tiêu điểm trong khu vực.

16. Quyền riêng tư & Sàng lọc

Privacy & Screening

Thiết kế cảnh quan từ ngữ

Với những cây như thế này, sự riêng tư và sàng lọc được thực hiện trong khi tạo ra một phông nền tuyệt đẹp cho khu vực hồ bơi.

17. Santa Barbara cũ Adobe

Santa Barbara Old Adobe

Maienza – Kiến trúc Wilson + Nội thất

Đây không phải là một khu vực hồ bơi tuyệt đẹp sao? Nó có đầy đủ các tính năng ấn tượng và nó khen ngợi với thiết kế của ngôi nhà. Không có gì thực sự đánh bại một không gian ngoài trời với cây xanh!

18. Ngoại thất nhà hồ

Lake Home Exterior

Kiến trúc sư nền tảng

Bên cạnh những cây cọ được sử dụng ở đây, nó cũng có những loại cây khác xung quanh hồ bơi nhưng chúng ta không thể phủ nhận vẻ đẹp mà những cây cọ mang lại cho khu vực.

19. Cửa sông

The Estuary

Nhà Harwick

Đây không phải là một sàn gọn gàng? Nó chắc chắn trông rất đẹp đặc biệt là với những cây được trồng trong khoảng cách bằng nhau. Và nó cũng có một ngôi nhà bên hồ bơi mà mọi người đều mơ ước.

20. Đồi

Hillcrest

Kiến trúc Balfoort, Inc.

Một khu vực hồ bơi đơn giản trong một ngôi nhà hiện đại được lót bằng cây ở hai bên. Ngoài việc xác định không gian, nó cũng làm tăng thêm vẻ đẹp cho nó.

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc thêm cây vào khu vực hồ bơi giúp thư giãn hơn. Nó cũng thêm vào cảm giác ốc đảo của khu vực hồ bơi. Bên cạnh tất cả những điều đó, chúng tôi không thể phủ nhận rằng nó mang lại sự hấp dẫn cho toàn bộ cảnh quan bể bơi. Chúng ta có thể thấy rằng trong các hình ảnh trên. Ngoài ra, lưu ý rằng bất kỳ loại hồ bơi nào – có thể là phong cách hiện đại hoặc cổ điển – nó chắc chắn sẽ trông tuyệt vời với cây cối xung quanh nó. 

Leave a Reply