20 ghế bập bênh mát mẻ trong phòng khách

Ghế bập bênh là một trong những đồ nội thất hữu ích và thư giãn nhất ngoài giường. www.fur.vn đã sưu tầm danh sách 20 chiếc ghế bập bênh mát mẻ trong phòng khách đẹp cho bạn tham khảo. Các thiết kế dưới đây rất tuyệt vời và hầu hết chúng đều có thiết kế thực sự mới và là thứ mà chúng ta không thực sự nhìn thấy hàng ngày. Mỗi phòng khách ở đây có những chiếc ghế bập bênh hoàn toàn làm rung chuyển nó

1. Đường Culford

Culford Road

Kiến trúc Martyn Clarke

Đầu tiên trong danh sách là một chiếc ghế bập bênh dễ thương với khung kim loại và đệm. Tôi thích cách đệm thực sự phù hợp với vật liệu và vải của mặt cắt ngồi ngang qua nó. Sự tương phản về màu sắc của tường và đồ nội thất là thứ mà tôi thực sự thích – đơn giản nhưng hấp dẫn!

2. Khu dân cư phố Hicks

Hicks Str

Ed Kopel, Kiến trúc sư, PC

Dự kiến sẽ thấy một vài phòng khách trong danh sách này với chiếc ghế bập bênh cụ thể này. Lý do mà tôi chọn thực sự thêm những phòng khách này bằng chiếc ghế bập bênh này bởi vì phòng khách thực sự đẹp như thế nào. Bạn thích những cuốn sách và kệ ở hai bên của tivi như thế nào?

3. Mở rộng Eichler sớm

Early Eichler

Kiến trúc Klopf

Tôi nghĩ phòng khách này trông thật tuyệt – ý tưởng của nó mở ra hồ bơi bên ngoài. Theo một cách nào đó, phòng khách này là một ví dụ tuyệt vời về ngôi nhà ‘xanh’; nó cho phép ánh sáng và thông gió đi vào bên trong ngôi nhà một cách tự nhiên. Tôi hoàn toàn thích điều này! Đặc biệt là ghế bập bênh ở đây.

4. Sự quyến rũ của Hollywood

Hollywood Glamours

Thiết kế BNO

Đây là chiếc ghế bập bênh trắng giữa thế kỷ mà tôi đã nói với bạn. Nó trông hoàn toàn tuyệt vời trong phòng khách màu trắng này và sự quyến rũ rằng không gian này chỉ là quá sức. Rèm cửa màu trắng thêm hiệu ứng ấn tượng nhất cho không gian này mà tôi biết mọi người sẽ yêu thích.

5. Căn hộ ở Tel-Aviv

Ruth Kedar

Kiến trúc sư Ruth Kedar

Chiếc ghế bập bênh trong phòng khách này trông giống như một thiết kế hoặc mô hình cũ cho đồ nội thất này nhưng sau đó, một lần nữa, chúng ta thấy nó thực sự trông gọn gàng như thế nào. Nó tương phản với mặt cắt mà không gian này có nhưng đồng thời nó bổ sung cho các kệ gỗ và giá đỡ TV bên cạnh nó.

6. Đường Borland

Borland Street

Stern McCafferty

Tôi biết rằng đây là một ngôi nhà lớn với khu vực sinh hoạt chắc chắn có đồ nội thất cơ bản nhất trong đó nhưng trông vẫn rất thú vị. Chắc chắn, đây là một ví dụ về cách một không gian ‘tối giản’ sẽ trông như thế nào và tôi không thể nói rằng tôi yêu nó, nhưng đôi khi, tùy thuộc vào sự sắp xếp nhà của bạn, phong cách này thực sự có thể phù hợp với bạn.

7. Gạch Gervasoni lên

Gervasoni Brick

Dạng sóng

Gác xép này về cơ bản được dàn dựng cho từng mảnh đồ nội thất và đồ trang trí ở đây – nhưng cách không gian này thực sự là sân khấu khiến tôi muốn thêm bức ảnh này vào một bảng tâm trạng mà tôi có thể sử dụng cho các dự án trong tương lai – cải thiện nhà hoặc cách khác.

8. Hiện đại giữa thế kỷ

Helgerson Inter

Jessica Helgerson Thiết kế nội thất

Ghế bập bênh ở đây là một phòng khách-y và tôi nghĩ rằng nó thực sự rất đẹp. Những người da trắng ở đây chỉ bình tĩnh cùng với sự tươi mát mà thực vật mang lại cho chúng ta thông qua sự tồn tại của họ trong bức ảnh này vượt xa tôi – nhưng tôi nghĩ rằng có một chiếc ghế bập bênh phòng khách chỉ là một cách tuyệt vời để làm việc.

9. Nuvola 09

Nuvola 09

Paola Navone

Ồ, tôi yêu chiếc ghế bập bênh dễ thương và trắng này! Màu sắc của vải được sử dụng trên đệm và gối trên ghế trông hoàn toàn gọn gàng và thú vị – một lần nữa, đây là một không gian khác được tổ chức để bán một sản phẩm cụ thể, nhưng tôi nghĩ không gian này có thể dành cho một studio nhỏ mà một người thực sự sống ở đó .

10. Bờ biển Oregon

Oregon Coast

Jessica Helgerson Thiết kế nội thất

Đây là một phòng khách đẹp với tầm nhìn tuyệt vời ra bên ngoài. Thông thường, khi tôi nhìn thấy một ngôi nhà gần bãi biển – nó có màu trắng và xanh – và ngôi nhà này không giống như vậy và tôi hoàn toàn thích nó! Sự kết hợp giữa gỗ và các bản in rất phù hợp với những chiếc ghế lớn và thoải mái mà không gian này có.

11. Khu nhà ở

Hampton Residence

Thiết kế Julia Roth

Bây giờ, bạn sẽ không nhìn vào đó! Một khu vực chỗ ngồi với không phải một, không phải hai – mà là bốn chiếc ghế xích đu bằng gỗ! Các thiết kế là đương đại và tôi nghĩ mọi người sẽ sống vì những điều này! Chúng đơn giản và trông chúng hoàn toàn tuyệt đẹp so với tất cả màu trắng trong phòng khách này.

12. Lưỡi liềm Montrose

Montrose Crescents

Xây dựng chinh phục

Tôi thực sự muốn cho bạn thấy phòng khách này vì cách họ ghép những chiếc ghế này với nhau. Hãy lưu ý rằng mọi thứ ở đây thực sự khác biệt với nhau và nó vẫn có vẻ ngăn nắp và chúng chỉ bằng cách nào đó – pha trộn. Bạn cũng nghĩ vậy à?

13. Trung tâm quyến rũ

Downtown Glamour

Thiết kế Catherine Kwong

Bàn tiệc tự chọn màu đen lạ mắt nhìn thấy ở đây thật sự rất gọn gàng – nó không liên quan gì đến bức ảnh này và bạn có thể thấy chúng khớp với nhau như thế nào – tiệc buffet và ghế bập bênh, đèn và bức tranh và về cơ bản mọi thứ trong đó ở đây trông thật tuyệt!

14. Khu dân cư Kooyong

Kooyong Residence

Thiết kế + kiến trúc Matt Gibson

Tôi phát điên về màu sắc và hình in của thảm khu vực ở đây! Được rồi, do đó, thiết kế thực sự trông phổ biến và thậm chí đơn giản – nhưng hãy nhìn vào cách nó thực sự nghiền mọi đồ nội thất và trang trí cùng nhau ở đây. Thiết kế của chiếc ghế bập bênh thật ngọt ngào, và nó có màu đen, vì vậy nó chắc chắn sẽ phù hợp với mọi thứ!

15. Biệt thự tư nhân

Diego Bortolato

Kiến trúc sư Diego Bortolato

Nghĩ về một ngôi nhà có những bức tường kính ở khắp nơi là điều đáng sợ và đẹp đẽ cùng một lúc. Hãy nhìn xem bên ngoài thực sự trông như thế nào và tưởng tượng mọi người sẽ nghĩ gì về nội thất của bạn. Vâng, đó là một cái gì đó để suy nghĩ cho tất cả chúng ta!

16. Nhà Blakehurst

Blakehurst House

Lược đồ & không gian

Tôi thích cách ngôi nhà này thực sự có một ngôi nhà hình bán nguyệt cho trần nhà. Tôi ngay lập tức tưởng tượng bên trong của một lều tuyết có thể trông như thế nào vì ngôi nhà này; Nhưng tất cả trong tất cả, tôi nghĩ rằng phòng khách này chắc chắn có một cái nhìn và cảm giác tốt đẹp cho nó; cộng với tôi nghĩ rằng nơi này trông đủ hiện đại cho hầu hết khẩu vị của mọi người.

17. Đồi Mill Valley

Elena Calabrese

Elena Calabrese

Đây là một kết hợp ghế bập bênh và nghỉ chân mà chúng ta không thường thấy. Nhiều như ghế bập bênh đã thoải mái, thêm một phần nghỉ chân có thể có nghĩa là những giây phút thư giãn và thời gian thư giãn hơn cho người dùng. Thêm vào đó, khu vực sinh hoạt này trông đủ đẹp để thực sự thư giãn và thậm chí ngủ hoặc một cái gì đó.

18. Khu nhà ở đại dương

Ocean Residence

Kiến trúc sư FMD

Thiết kế của ghế bập bênh bằng gỗ trong phòng khách này thực sự trông truyền thống nhưng sau đó có vật liệu thú vị này và hoàn thiện nó làm cho nó trông thực sự đẹp và mát mẻ cùng một lúc. Tôi thích cách phần còn lại phía sau trông giống như một viên thuốc (hình thuôn) và cách này thực sự trông đẹp nhất bên cạnh lò sưởi bằng gỗ.

19. Sonoma County Sidebreeze

County Sidebreeze

Nhà Blu

Tại sao có một ghế bập bênh khi bạn thực sự có hai; hoặc bốn như phòng khách khác mà chúng tôi có trong danh sách này. Chúng tôi thấy một phần nhỏ của phòng khách này nhưng tôi nghĩ rằng nó thực sự trông thoải mái và gọn gàng!

20. Nhà Bovina

Bovina Hose

Kiến trúc sư Kimberly Peck

Nếu bạn tiếp tục tìm kiếm thêm ghế bập bênh trong nhà – bạn nên kiểm tra ghế bập bênh trong phòng ngủ và có thể thêm một số trong tương lai. Tôi nghĩ rằng những danh sách như thế này có thể là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho những người ngoài kia, những người thực sự làm công việc nội thất để kiếm sống hoặc tốt, một bà mẹ thực sự thích trang trí và sáng tạo lại ngôi nhà của họ. 

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply