22 phòng ngủ căn hộ màu trắng tuyệt đẹp và gọn gàng

Mỗi một căn hộ chung cư có kích cỡ khác nhau. Có một số hoàn toàn rộng rãi trong khi có những cái khác nhỏ nhắn. Nhưng dù kích thước của chúng là bao nhiêu, chủ nhà không phải lo lắng vì các nhà thiết kế luôn tìm cách làm cho mọi thứ tốt hơn. Và nếu không gian của bạn chỉ nhỏ, bạn phải lưu ý một số điều để  nó sẽ trông rộng rãi hơn và nó sẽ hoạt động tốt. Một điều mà bạn có thể làm cho không gian của mình trông rộng hơn là sử dụng màu trắng trong đó.

Màu trắng là một màu phổ biến khi nói đến không gian đặc biệt là nếu diện tích nhỏ. Nhưng cũng có thể được sử dụng trong không gian rộng và làm cho chúng có vẻ lớn hơn nữa. Điều tốt khi sử dụng màu trắng là nó hoạt động tốt trong mọi không gian và bạn cũng có thể mang một màu sắc tinh tế vào đó bất cứ khi nào bạn muốn. www.fur.vn đã sưu tầm các phòng ngủ màu trắng trong nhà chung cư để bạn tham khảo ý tưởng về những gì bạn có thể làm với phòng ngủ của riêng bạn trong căn hộ.

1. Phòng ngủ đương đại

Contemporary Bedroom

Katrina Okoronkwo

Đó là một ý tưởng tốt để thêm một tấm thảm màu xám đậm trong phòng ngủ này làm cho khu vực này trông đẹp hơn. Bạn cũng có thể thấy ở đây một số kiểu dáng tường màu đen và trắng.

2. Regalia

Regalia

Brittocharette

Một phòng ngủ căn hộ sang trọng với bức tường trắng chần ở bên giường. Nó có đồ nội thất tối thiểu trong đó với một khu vực phòng khách đơn giản nhưng tinh tế.

3. Chung cư màu trắng

Condo in White

Thiết kế băng đen

Đây là một phòng ngủ dễ thương! Tôi thích bộ đồ giường của nó cũng như cái ghế dài tích hợp dưới móc treo tường và bên cạnh kệ treo tường cao.

4. Phòng ngủ hiện đại màu trắng với bức tường màu xám

White Contemporary Bedroom With Gray Wall

HGTV

Một bức tường màu xám được thêm vào trong phòng ngủ màu trắng này với sàn gỗ tối màu. Ngoài ra còn có một cửa sổ ở đây cho phép các chủ sở hữu có được một cái nhìn tốt về thành phố ngoài trời.

5. Chung cư Park Place

Park Place Condo

Denise Retallack

Khu vực này có màu trắng ở khắp mọi nơi nhưng bạn cũng có thể thấy rằng có một số điểm nhấn màu đen trong đó. Điều tôi thích nhất ở đây là tấm thảm khu vực với các bài viết khó hiểu về nó cũng như việc thêm các nhà máy ở gần tivi.

6. Khu căn hộ cao cấp Miami

Miami Luxury Waterfront Condo

Thiết kế nội thất Roughan

Sẽ thật tuyệt khi được nghỉ ngơi trong một không gian như thế này, nơi bạn có thể nhìn thấy vẻ đẹp của đại dương. Ở đây, nó có một vài màu đỏ trong đó được thực hiện một cách tinh tế.

7. Chung cư DC – Phòng ngủ dành cho khách

DC Condo - Guest Bedroom

Thiết kế AE

Một phòng ngủ căn hộ màu trắng đơn giản với các điểm nhấn màu đen trên đó từ trang trí tường đến giường.

8. Phòng ngủ tối thiểu

Minimal Bedroom

Kazi Obaydollah

Màu đen và trắng được thêm vào trong phòng ngủ màu trắng này, nơi bạn cũng có thể thấy một cái rương gỗ với những chiếc bình màu trắng trên đó. Hai bên là những chiếc bàn gỗ bên cạnh có đèn bàn màu trắng.

9. Thiết kế phòng ngủ

Bedroom Design

Kimiko Wong

Bạn có thể thấy nhiều màu sắc trong phòng ngủ này nhưng tất nhiên, độ trắng của nó vẫn chiếm ưu thế. Nó cũng được sử dụng gỗ là tốt.

10. Căn hộ Flatiron

Flatiron Condo

Công ty TNHH Wal Wal

Chắc chắn bạn sẽ đồng ý với tôi rằng trang trí tường đã mang lại cảm giác sảng khoái và mát mẻ trong phòng ngủ màu trắng này. Chỉ cần tưởng tượng không gian trông như thế nào mà không có nó!

11. Cải tạo căn hộ Del Mar

Del Mar Condo Renovation

Jennifer Adams

Một phòng ngủ có cửa sổ ở một bên tràn ngập ánh sáng tự nhiên và thậm chí còn sáng hơn vì màu trắng của nó. Chắc chắn, bạn sẽ nhận thấy các liên lạc cổ điển tinh tế ở đây.

12. Phòng ngủ NYC

Bedroom NYC

Javier Wainstein

Sự kết hợp của các bức tường trắng và sàn gỗ trông thực sự đẹp trong phòng ngủ này. Giường nền thấp cũng thêm vào sự tối giản của khu vực.

13. Khu căn hộ trước chiến tranh Manhattan

Manhattan Pre-War Condo

Nội thất KL – Keith Lichtman

Điều tôi thích ở đây là cặp tranh tường trừu tượng và chiếc gương tròn với thiết kế phức tạp.

14. Phòng ngủ ở Los Andes

Bedroom in Los Andes

Marcos Vilunir

Mặc dù các bức tường ở đây có màu trắng, nhưng nó trông còn tuyệt hơn với những bông hoa trên tường và một chiếc giường được mở rộng từ bức tường trắng.

15. Chung cư NY

NY Condo

THU THẬP

Một đầu giường bằng da được sử dụng trong phòng ngủ này rất phù hợp với vỏ, rèm và tường màu trắng. Và một chiếc ghế da cũng được thêm vào để khen ngợi với đầu giường.

16. Tiêu chuẩn

The Standard

Mohamed Azmyl

Tôi thích sự kết hợp của màu trắng, gỗ và đen trong phòng ngủ này. Nó có một cảm giác châu Á tinh tế trong đó nhưng nó có sự rung cảm đương đại hơn.

17. Phòng ngủ dễ dàng

Easy Bedroom

Eloisa Conti

Giường pallet được sử dụng ở đây là một trong những vật dụng thú vị trong phòng ngủ. Nhưng nó trông đẹp tất cả với sự pha trộn của đồ nội thất và kiểu dáng.

18. Chung cư Gold Coast

Gold Coast Condo

Nhiếp ảnh Cynthia Lynn

Phòng ngủ tràn ngập ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ bay nơi thêm bàn làm việc để người ta có thể nhìn thấy khung cảnh của thành phố trong khi làm việc.

19. Chung cư hiện đại, West Hollywood

Modern Condo, West Hollywood

Thiết kế Modiano

Đây chắc chắn là một phòng ngủ sáng sủa với nhiều hoa văn và hình in trong đó. Nhưng vì những bức tường trắng, nó trông không được đông đúc.

20. Chung cư cao cấp 1 Hanson Street

1 Hanson Street Luxury Condo

Thiết kế & Thuộc tính PEG

Để chắc chắn điều ngay lập tức thu hút sự chú ý của bạn là các kiểu dáng tường ngựa đối diện nhau và được gắn phía trên giường. Trông thật tuyệt phải không? Và tôi cũng thích rằng chủ sở hữu đã thêm một bàn văn phòng đẹp nơi anh ta có thể làm việc.

21. Làm việc cá nhân

Work Personal

A. Javier Hernandez Castiblanco

Bên cạnh bức tường điểm nhấn màu đen, bạn cũng có thể thấy rằng có những yếu tố nghệ thuật khác nhau trong phòng ngủ như tấm thảm khu vực và bức tranh treo tường.

22. Bãi biển Miami, Florida

Miami Beach, Florida Condo

Thiết kế Denizen

Các kết cấu khác nhau trong không gian thiết kế này làm cho nó trông thú vị hơn . Ngoài ra, đó là một ý tưởng tốt để thêm một chiếc gối ném màu cho một số màu sắc.

Tất cả đều trông gọn gàng vì cách sử dụng màu trắng của nó. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng mỗi phòng ngủ có một màu nhấn tinh tế từ màu xám đến các màu vui nhộn khác. Nó chỉ phụ thuộc vào những gì bạn muốn nhưng nếu bạn muốn màu trắng chiếm ưu thế, bạn có thể chỉ cần thêm một chút màu. 

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply