20 bàn cà phê quyến rũ phong cách Ottoman

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những chiếc bàn cà phê và ghế ottoman trong nhà hàng xóm của bạn hoặc có thể trong cửa hàng bách hóa nơi bạn mua sắm chưa? và chắc bạn cũng sẽ muốn xem các bàn cà phê và ghế ottoman kéo ra trong danh sách này.

Các bạn cùng xem qua 20 mẫu bàn cà phê quyến rũ với Ottoman kéo ra được đặt trong các phòng khách xinh xắn. Chất liệu của bàn cà phê và ghế dài khác nhau từ phòng khách này sang phòng khác nhưng chúng chắc chắn trông rất tuyệt trong mỗi phòng khách mà chúng đang ở. 

1. Đại lộ 2

2nd Avenue

Jessica Helgerson Thiết kế nội thất

Nhà này chắc chắn là lạ mắt! Rõ ràng bạn có thể thấy điều đó với sự lựa chọn đồ nội thất và trang trí mà họ có. Khung cảnh của ngôi nhà này thực sự hấp dẫn ngay cả khi đó chỉ là những tòa nhà; so với cây hoặc thực vật, có quan điểm này là hoàn hảo đặc biệt là cho những người sự nghiệp sống trong thành phố.

2. 98 hẻm núi

98 Canyon

Tập đoàn Canada

Công việc trần trong phòng khách này là một điều tuyệt vời cho những người sống ở đây và cho những người đến thăm. Không gian rộng lớn trở nên duyên dáng và thân thiện với môi trường hơn nhờ các cửa sổ và cửa ra vào lớn. Làm mát thụ động chắc chắn được thực hiện ở đây và nó chỉ mát mẻ. Hãy lưu ý về màu sắc được sử dụng ở đây – trung tính và tuyệt đẹp!

3. Adelson

Jeffrey Kin

Nội thất Jeffrey King

Dưới đây là một bàn cà phê với ghế kéo ra trông giống như một cái gì đó đi kèm với mặt cắt bằng da. Thật gọn gàng rằng màu sắc ở đây làm cho phòng khách thực sự sạch sẽ và gọn gàng – Tôi nghĩ rằng những người yêu thích bảng màu ở đây là những con yupe – những người mới ra trường từ những năm học cấp hai và đầu thập niên 40.

4. Nông trại Athens

Ryan Street

Ryan & Cộng sự

Rái cá kéo ra không nhất thiết phải đi kèm với bộ bàn ghế hoặc thậm chí là bàn cà phê; tất cả những gì bạn phải làm là đo không gian dưới bàn cà phê mà bạn dự định thực hiện combo ottoman kéo ra và dĩ nhiên là đảm bảo rằng nó phù hợp với phòng khách của bạn.

5. Ngôi nhà mơ ước của nhà xây dựng

Mahoney Build

Nhà xây dựng EB Mahoney, Inc.

Bây giờ bàn cà phê và ottoman kéo ra trong bức tranh này trông giống như nó được kết hợp với nhau. Màu sắc tương phản nhưng hoạt động tốt vì màu sắc của bảng điều khiển treo tường nhìn thấy ở đây. Gỗ màu tối phù hợp với màu của vật liệu ottoman.

6. Nông trại Croasdaile

Croasdaile Farms

Thiết kế nội thất Teal

Hiệu ứng của màu nâu và vàng làm cho phòng khách màu trắng này trông thực sự tinh xảo và lạ mắt. Thật tuyệt vì bạn thấy không gian này trông sạch sẽ như thế nào và thực tế là họ đã thêm hoa văn vào đồ nội thất và kiểu dáng tường, không gian này trông ngoạn mục hơn.

7. Phòng gia đình và truyền thông ở San Diego

Robeson Des

Thiết kế Robeson

Những con ottoman kết hợp với bàn cà phê thủy tinh chắc chắn trông rất ngọt ngào. Màu sắc rất tuyệt – nó tinh xảo và gọn gàng và bằng cách nào đó trông hiện đại mặc dù phòng khách này chắc chắn là hiện đại. Tôi thích những chiếc đèn đứng dễ thương bên cạnh bảng điều khiển tivi và những bức tranh phía trên nó.

8. Khu nhà ở Greenbrier

Baggett Architect

Kiến trúc sư Domiteaux + Baggett, PLLC

Sử dụng các màu hiện đại như đen, trắng, xám và đôi khi là màu xanh làm cho không gian của một người trở nên hấp dẫn hơn so với hiện tại. Lấy ví dụ trong phòng khách này, chúng ta có thể thấy rằng màu sắc chơi tốt cho không gian – nó không quá to hoặc không quá blah – nó vừa đủ.

9. Khu dân cư Hillgrove

Tim Barbe

Công ty TNHH Kiến trúc Tim

Không gian màu trung tính này bằng cách nào đó trông nhàm chán với tôi. Tôi biết rằng chủ sở hữu nhà chắc chắn muốn màu sắc như thế này và thành thật mà nói, không gian này trông bình tĩnh và thanh thản và điều này chắc chắn là lý tưởng cho không gian này thực sự kể từ khi họ đến đây để xem phim và thư giãn.

10. Phòng khách 5

Lauren Ostrow

Lauren Ostrow Thiết kế nội thất, Inc.

Bàn cà phê và combo ottoman này chắc chắn trông độc đáo và chắc chắn không phải là song song thường xuyên của bạn. Đối với một điều, vật liệu chắc chắn là khác nhau và màu sắc của bảng và ottoman là đối diện nhau. Mặc dù chúng ta biết rằng màu xanh lá cây và màu nâu là những combo tuyệt vời, nhưng điều này chắc chắn trông khác biệt vì hình in đầy màu sắc trên phần trên của chiếc ghế.

11. Dự án mới tại San Fran

San Fran

Thiết kế nghệ thuật cho cuộc sống, Tineke Triggs

Bàn cà phê đa chức năng này là một điều trị! Nó nhân đôi như một bàn cà phê và một vị trí kệ cho những cuốn sách hoặc tạp chí nhỏ mà bạn muốn giữ bên dưới bàn của bạn – cộng với đó chắc chắn là một vị trí tuyệt vời để giữ những chú rái cá màu xanh dễ thương làm điểm nhấn cho phòng khách này.

12. Phòng khách chiết trung San Francisco

Amy Weaver

Thiết kế của Amy Weaver

Thiết kế trên tường khá hấp dẫn, nó trông giống như một cái đầu giường lớn cho một chiếc giường – tất nhiên, có thể là vậy – chúng ta không biết chắc lịch sử của phòng khách này là gì; Ngoài ra, tôi muốn thực sự muốn khen ngợi nhà thiết kế ottoman bởi vì nó chắc chắn trông đặc biệt và đắt tiền cộng với cảnh quan tuyệt đẹp tất nhiên.

13. Nhà Saratoga

Saratoga Home

Ambiance

Thoạt nhìn, thứ tôi nhìn thấy là màn hình lò sưởi tuyệt đẹp – trong một giây ở đó, tôi đã bối rối không biết mình đang viết về cái gì. Bức tranh này mặc dù tất nhiên sẽ nói về bàn cà phê bằng gỗ và ottoman kéo ra – nó chắc chắn pha trộn với màu sắc của toàn bộ không gian.

14. Phòng khách đương đại Scotland

Malcolm Duffin

Thiết kế Malcolm Duffin

Không gian sống quen thuộc? Bức ảnh này đã được giới thiệu trong một trong những danh sách cho tuần này về Phong thủy và tôi nghĩ rằng điều này chắc chắn phù hợp với danh sách này chỉ vì bàn cà phê đẹp và ottoman kéo ra. Bạn nghĩ gì về ghế sofa màu xanh quá?

15. Setai

Fava Design

Tập đoàn thiết kế Fava

Vâng, đây là một phòng khách màu trắng tuyệt đẹp! Màu sắc ở đây chắc chắn làm cho phòng khách này hấp dẫn hơn hầu hết các phòng khách trong danh sách này; Ý tôi là những người khác cũng đẹp, nhưng cái này chắc chắn đánh bại họ, phải không? Đặc biệt với bàn cà phê trắng tuyệt đẹp và sự kết hợp ottoman trắng.

16. Khu dân cư bãi biển Stonewall

Martha Vineyard

Thiết kế nội thất vườn nho Martha

Ngôi nhà bãi biển này chắc chắn là một nơi tôi muốn ở ngay bây giờ. Tôi nhớ bãi biển và nhìn vào cái này chắc chắn khiến tôi nhớ bãi biển nhiều hơn nữa. Hầu như tất cả mọi thứ trong không gian này đều có màu trơn, nhưng với chiếc ghế dài sọc và thảm mây, điều này làm cho nó trở nên thú vị và vui nhộn hơn! Đừng hiểu sai ý tôi, không gian này thật thú vị.

17. Ngôi nhà mùa hè

Summer House

Chi tiết một công ty thiết kế

Nếu đây là một ngôi nhà mùa hè thuộc về một trong những thành viên gia đình hoặc người thân của tôi – tôi nghĩ rằng tôi sẽ đến thăm vào mỗi mùa hè! Ngôi nhà trông thực sự lớn và thoải mái và thực sự thư giãn. Bạn có đồng ý không? Chú ý bàn cà phê đẹp như thế nào – nó cũng phù hợp với ottoman.

18. Khu dân cư Sweetwater

Threshold Goods

Ngưỡng hàng hóa và thiết kế, LLC / p> Không phải gối ottoman trong phòng khách này trông đẹp sao? Màu sắc phù hợp với ghế sofa và khá nhiều bổ sung cho ghế tay. Điều tuyệt vời với chúng là chúng có vải dễ thương mặc dù tất nhiên chủ sở hữu cần cẩn thận với thức ăn xung quanh để duy trì sự sạch sẽ của nó.

19. Cách Willoughby

Willoughby Way

Charles Cunniffe Kiến trúc sư Aspen

Với một khung cảnh ngoạn mục như trong bức ảnh này, tôi nghĩ rằng mọi người sẽ thực sự thích ở gần cửa sổ! Ghế tay và ottoman kết hợp với bàn cà phê chắc chắn khớp với nhau và thực sự gọn gàng – màu sắc trông sạch sẽ và rất cổ điển.

20. Nhà Windsor

C Company

Công ty L & C

Bây giờ đây là một kết thúc đẹp cho danh sách này – sự kết hợp màu sắc của bàn cà phê và ottoman thực sự rất đẹp! Họ phục vụ như là trung tâm thu hút của phòng khách này và tôi nghĩ rằng họ xứng đáng với điều đó! Đồ trang trí và đồ nội thất tối thiểu trong phòng khách này làm cho mỗi người trong đó có giá trị.

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

 

Leave a Reply