20 nhà bếp nhỏ được chế tác hoàn hảo trong căn hộ

Trong thời đại mà các ngôi nhà dân cư đã ở trong thành phố và không ở vùng ngoại ô, căn hộ, căn hộ và căn hộ đã tăng lên. Các tòa nhà xây dựng mọc lên từ hư không cho đến khi hầu hết những người bạn biết làm việc trong thành phố sống bên trong những không gian hiện đại đến hiện đại mà họ gọi là nhà.

Với thời gian nhiều năm sống trong nhà của cha mẹ chúng ta, chúng ta luôn mơ ước được di chuyển ra ngoài và có nơi ở riêng và gọi cho riêng mình. Nơi chúng ta có thể đơn giản là chính mình, đưa bạn bè và có những đêm chơi game!

www.fur.vn đã sưu tầm một vài mẫu thiết kế nhà bếp mà bạn có thể lựa chọn nếu bạn dự định sống trong một căn hộ, hoặc nếu bạn đã – có thể xem xét một số thiết kế cho không gian của bạn để có một cái nhìn mới mẻ !

1. Phố khánh thành

Shaugnessy Street

Sự pha trộn của một cái nhìn hiện đại và công nghiệp của nhà bếp này là khá quyến rũ. Sự lựa chọn màu sắc cho tủ và đảo bếp là một cặp hoàn hảo cho các phân và các thiết bị chiếu sáng được sử dụng ở đây.

2. Khu chung cư trung tâm

Downtown Condo

Nói về vật cố ánh sáng, cái ở đây chắc chắn là đẹp. Cá nhân tôi sẽ không chọn đặt một chiếc đèn đẹp như thế này ở đây vì tôi cần một hệ thống chiếu sáng chức năng cho nhà bếp, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng nó hoàn hảo cho chủ đề chung của căn hộ nhà bếp này.

3. Căn hộ Luân Đôn

London Studio

Không gian nhà bếp nhỏ này chắc chắn phát huy tối đa tiềm năng của nó bằng cách tùy chỉnh kệ và tủ làm việc với nó. Các vật liệu, màu sắc, thiết kế và sắp xếp trong nhà bếp này chắc chắn trông thú vị hơn so với những gì chúng ta thấy trong trung tâm thương mại hoặc nhà kho.

4. Đường Homer

Homer Street

Lần đầu tiên tôi ngạc nhiên với bức tranh hoặc bức tranh được gắn trên tường. Nó nói rất nhiều về sự hiện đại của không gian này bởi vì nếu bạn có thể nhận thấy, đó là thứ duy nhất trên tường. Nhà bếp này, tuy nhỏ nhưng trông rạng rỡ, đẹp mắt và đầy chức năng.

5. Sân trước thành phố

Terrace San

Không gian bếp này lớn hơn hầu hết các không gian bếp trong danh sách này nhưng tôi muốn chia sẻ cái này với các bạn vì họ đã sử dụng không gian phía trên bồn rửa để có thêm lưu trữ cho nhà bếp này. Chúng ta đều biết rằng nhà bếp là một không gian cần hàng tấn lưu trữ vì tất cả các vật tư và thiết bị chúng ta mua để sử dụng trong đó.

6. Chung cư hiện đại

Bently Condo

Chung cư hiện đại này có rất nhiều lưu trữ và vẻ đẹp để cung cấp. Tôi không thể tưởng tượng được sống trong một ngôi nhà với nhà bếp tuyệt đẹp này! Tôi nghĩ rằng tôi sẽ nấu và nướng cho gia đình tôi mỗi ngày với những rắc rối tối thiểu.

7. Rạn san hô mùa hè

Summer Reef

Mặt bàn hình chữ L được sử dụng khi bạn có không gian tối thiểu trong nhà bếp của mình – điều này thậm chí còn được khuyên dùng hơn so với một bộ đếm làn đường và bố trí phạm vi bởi vì nó không phù hợp với thiết kế và cũng không cho phép lưu thông nhiều. Nhà bếp hình chữ L này gọn gàng và sử dụng không gian thông minh.

8. Chung cư Williamsburg

Williamsburg Condo

Bạn biết gì không, tôi chỉ nói về một bộ đếm làn đường duy nhất và sau đó nó tình cờ xuất hiện trong bức ảnh tiếp theo. Nhiều như không gian này trông đủ lớn, bạn thấy rằng quầy được thiết kế cho các hoạt động nhà bếp nhỏ. Có thể chủ sở hữu đã yêu cầu điều này hoặc điều này thực tế đã được tạo ra vì không gian nhỏ và họ cần lưu lượng truy cập đã bao gồm khu vực ăn uống.

9. Gió Thái Bình Dương

Pacific Breeze

Nhà bếp này có một sự lựa chọn thú vị cho ánh sáng trang trí; điều này chỉ được khuyến nghị cho các ngóc ngách vì có ít hoạt động hơn trong các quầy hoặc bếp. Tôi yêu bảng màu được sử dụng ở đây và tôi nghĩ bạn cũng thích nó!

10. Trung tâm thương mại

Coastal Home

Tông màu đất là sở thích của các nhà thiết kế! Thật dễ dàng để phù hợp với bất cứ điều gì và có giá trị lâu dài. Chung cư Downtown High Rise này chắc chắn thể hiện sự quyến rũ và vẻ đẹp và vẫn duy trì chức năng và đẳng cấp.

11. Căn hộ Pasadena CA Remodel

CA Condo

Nhà bếp này chắc chắn trông giống như nó cần thêm một chút tường hoặc tủ sáng màu vì ánh sáng tối thiểu hoặc xung quanh nó có và tủ và sàn màu tối, nhà bếp này trông thực sự tối. Nó có các thiết bị tốt nhất chắc chắn, nhưng đôi khi, đó là tất cả trong ánh sáng.

12. Chung cư Jamaica

Jamaica Plain

Chúng ta chỉ thấy một phần rất nhỏ của nhà bếp này nhưng nó chắc chắn cho chúng ta thấy những chiếc tủ màu sáng đẹp tương phản với sàn màu nâu kết hợp với nó như thế nào. Cá nhân tôi thích cách họ có hàng tấn sách phía trên nhà vệ sinh.

13. Chung cư hiệu quả

Efficiency Condo

Căn hộ nhà bếp nhỏ dễ thương này chắc chắn là gọn gàng và hấp dẫn. Nó trông thực sự hiện đại và sang trọng và chắc chắn chức năng cao. Không gian nhà bếp này không gọi trẻ em hay trẻ em vì nó nhỏ bé như thế nào, nhưng tôi nghĩ đây là một nhà bếp tuyệt vời cho một gia đình nhỏ.

14. Đường chân trời của Columbia

Nashville Skyline

Kế hoạch mở cho nhà bếp là phổ biến cho các không gian nhỏ hoặc thậm chí lớn, đặc biệt là những người có trẻ em trong đó vì nó cho phép cha mẹ có một đôi mắt cảnh giác cho con cái của họ trong khi làm việc nhà bếp. Sự kết hợp màu sắc được sử dụng trong nhà bếp này trông tuyệt đẹp và rất ấm cúng.

15. Sang trọng chiết trung

Electic Chic

Một yêu thích khác cho tôi trong danh sách này! Đây là một căn hộ nhà bếp nhỏ trưng bày thiết kế và quy hoạch hiện đại dành cho các cặp vợ chồng độc thân hoặc mới kết hôn, những người có niềm đam mê thiết kế và kiến trúc nội thất!

16. Khu căn hộ Bacon

Bacon Condo

Nhìn vào sự lựa chọn của bàn và ghế liền kề quầy – tôi nhớ một cuốn sách nào đó mô tả một nhà bếp ấm cúng là gì từ một cái hiện đại hoặc hiện đại. Bây giờ, trong bức ảnh này, tôi cảm thấy một chút bối rối với khái niệm tổng thể của nó nhưng nó chắc chắn là sự kết hợp của một không gian truyền thống và đương đại, tất cả cùng một lúc!

17. Chung cư Austin Downtown

Austin Downtown

Tôi nghĩ rằng đây là một thiết kế chung cư được ngưỡng mộ bởi hầu hết Millennials và những người trẻ tuổi. Màu sắc được sử dụng cho công việc nội các là tuyệt đẹp và thực sự bắt mắt – tôi hoàn toàn thích nó!

18. Khá & Nhỏ nhắn

H2 Design

Xinh xắn và nhỏ nhắn! Điều đó chắc chắn nói lên rất nhiều về không gian này; Trên thực tế, nó nhỏ, và có các yêu cầu cơ bản cần thiết trong nhà bếp và chắc chắn trông rất hấp dẫn và lý tưởng để giải trí cho khách. Đây là một viên ngọc mà H2 Design Studio chắc chắn đã làm rất tốt!

19. Chung cư Emilson

Emilson Condo

Ồ Căn hộ Emilson này chắc chắn trông tuyệt đẹp! Bảng màu vượt quá lời. Tôi hoàn toàn đào những lựa chọn xảo quyệt trên các núm của tủ và vòi quá!

20. Chung cư thành phố

Emerald Hill

Nhà bếp này trông thực sự sạch sẽ! Tôi nghĩ rằng tôi sẽ sợ làm cho bất kỳ lộn xộn ở đây bởi vì làm sạch sẽ chỉ là một rắc rối! Nhưng đùa, sang một bên, tôi nghĩ rằng sống trong một căn hộ trong thành phố có quá nhiều lợi thế và ngoài việc ăn uống nhiều, bạn luôn có thể chọn nấu ăn vì các cửa hàng tạp hóa ở khắp mọi nơi!

Cho dù bạn có sống trong chung cư hay không, 20 căn bếp nhỏ được thiết kế  hoàn hảo trong căn hộ này thực sự sẽ giúp ích rất nhiều khi trang trí lại hoặc thậm chí là một phần khái niệm cho căn hộ hoặc nhà riêng của bạn. 

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply