22 cách tái chế tạp chí cũ để trang trí nhà

Bạn có thích đọc sách và bạn có rất nhiều thuê bao tạp chí mà bây giờ họ đang lấp đầy kệ của bạn và thu thập bụi? Vâng, bạn có thể làm một cái gì đó về nó. Tất nhiên, bạn chỉ có thể giữ chúng ở đó nếu bạn muốn vì đây thực sự là những tài liệu tham khảo tuyệt vời nhưng bạn cũng có thể chọn sử dụng chúng theo cách khác bằng cách tái chế chúng và tạo ra một cái gì đó mới từ chúng. 

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm những cách mới để sử dụng tạp chí cũ của mình, chúng tôi đã tập hợp một số DIY mà bạn có thể thử sử dụng các trang tạp chí đầy màu sắc. Bằng cách này, bạn sẽ không chỉ đơn thuần vứt tạp chí đi mà bạn sẽ có thể tạo ra thứ gì đó đáng yêu từ chúng. Bạn có thể thử làm một chiếc ghế đẩu, một cái bát hoặc một số nghệ thuật treo tường để thêm màu sắc cho bức tường của bạn. 

1. Hướng dẫn phân loại tạp chí Upcycl

Upcycled Magazine Stool Tutorial

Whimzeecal

Xếp chồng các tạp chí cũ lên gỗ có bánh xe và buộc chúng lại với nhau bằng một chiếc thắt lưng để tạo ra một chiếc ghế trông sáng tạo mới cho ngôi nhà của bạn!

2. Phòng DIY hoặc trang trí nhà / Tạp chí cũ tái chế

DIY Room or Home Decoration / Recycled Old Magazine

Jachelle Stephanie

Đây là một cách mới để tạo lưu trữ cho bút của bạn và các vật dụng văn phòng khác. Xem hướng dẫn này để bạn sẽ biết làm thế nào để làm cho nó. Đoán điều này sẽ trông tốt hơn nếu bạn được sơn.

3. Up Motorcycle Tạp chí cũ vào nghệ thuật treo tường

Upcycle Old Magazines Into Wall Art

Anh

Đây là những kiểu dáng tường siêu dễ thương! Chỉ cần cuộn một số tạp chí và tạo thành các hình dạng khác nhau bằng cách sử dụng nó sau đó dán chúng vào gỗ dán để có được bộ nghệ thuật treo tường đáng yêu này.

4. Tái chế Tạp chí Coasters

Recycled Magazine Coasters

Màu cam thì sao

Bạn cũng có thể dệt các tạp chí lại với nhau để tạo ra một chiếc tàu lượn như thế này. Bạn có thể chọn sử dụng nhiều màu sắc khác nhau để đến với đế lót ly của bạn. Tôi đã từng làm những thứ này khi tôi còn là một đứa trẻ!

5. Đồng hồ tái chế theo phong cách Accordion

Accordion-style Recycled Magazine Clock

Thủ công mỹ nghệ

Bạn cũng có thể tạo ra một chiếc đồng hồ từ các tạp chí bằng cách gấp chúng lại như một chiếc đàn accordion và sau đó thêm đồng hồ vào đó. Chỉ cần đơn giản và dễ dàng.

6. Phòng ngủ trẻ em

Kids Bedroom

Tôi và bạn thật sự

Sau khi bạn cắt các dải tạp chí, dán tất cả chúng lên một bảng sau đó sáng tạo trong việc cắt các hình thức khác nhau trên một tờ giấy đen và đặt chúng lên trên tạp chí đầy màu sắc. Tadah! Bạn có một trang trí tường đầy màu sắc!

7. Trang tái chế trang bát

Recycled Magazine Page Bowl

Lưu bởi tình yêu sáng tạo

Bây giờ nếu bạn cần một cái gì đó thực sự hữu ích mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ những thứ nhỏ bé như bông tai, chìa khóa và những thứ khác, tại sao không làm một bát tạp chí như thế này?

8. Hai cách để tạo gạch men tùy chỉnh

Two Ways to Create Custom Ceramic Tiles

Anh

Một cách khác nhau để làm đế lót ly sử dụng gạch men và tạp chí cắt ra. Đơn giản chỉ cần tìm các thiết kế bạn thích và Modge Podge chúng trên gạch men.

9. Trang tạp chí cuộn với món ăn có nắp

Coiled Magazine Page Dish With Lid

Lưu bởi tình yêu sáng tạo

Quá trình làm cái này giống như cái bát nhưng cái này đi kèm với cái nắp. Một cách tốt đẹp khác để lưu trữ một số thứ!

10. DIY: Nghệ thuật ghép ảnh

DIY: Collage Art

Tất cả kết hợp lại với nhau

Tập hợp tất cả các tạp chí của bạn và cắt các từ khác nhau từ đó dán chúng lại với nhau trên một bảng để tạo ra một trang trí sáng tạo và đẹp mắt.

11. Cách biến Tạp chí cũ thành Giá sách

How to Turn Old Magazines into a Bookshelf

Quốc gia tái chế

Bây giờ cái này thổi tôi đi! Ai sẽ nghĩ rằng bạn thực sự có thể làm một giá sách từ các tạp chí cũ? Nhưng nó đòi hỏi rất nhiều keo và cắt!

12. Bình hoa tạp chí DIY

DIY Magazine Vase

Sarah Grand

Làm một chiếc bình độc đáo bằng cách cuộn các tạp chí và dán chúng lại với nhau. Đoán bạn cũng có thể thử hình vuông cũng như ngoài các hình tròn bạn nhìn thấy ở đây.

13. Tiến hóa tường nghệ thuật

Art Wall Evolution

Phong cách sơ sài

Để chắc chắn có nhiều bản in và mẫu khác nhau trên tạp chí của bạn. Cắt chúng thành dải và đặt tất cả chúng lại với nhau trong một trang trí tường như thế này.

14. Thông qua kính nhìn sáng tạo

Through the Creative Looking Glass

Thủ công mỹ nghệ Ben Franklin

Nghệ thuật treo tường này có thể được thực hiện bởi các tạp chí cán. Sau đó thêm những tấm gương lên trên nó. Tôi thực sự thích cách này bật ra! Thực sự rất sáng tạo.

15. Tạp chí đế lót ly – Bộ 4 – Tạp chí nâng cấp

Magazine Coasters - Set of 4 - Upcycled Magazines

Hai con gà xảo quyệt

Một cách khác để làm đế lót ly sử dụng tạp chí cuộn. Rõ ràng, bạn có thể thấy quá trình làm thế nào điều này được thực hiện chỉ bằng cách nhìn vào nó.

16. Khung hình tạp chí tái chế xoắn ốc

Spiral Recycled Magazine Photo Frame

Mexicali Blues

Cuộn các dải tạp chí lại với nhau và sau đó làm phẳng chúng hoặc chỉ cần gấp chúng lại với nhau và sau đó tạo các hình vuông như sau đó để làm một khung ảnh tạp chí!

17. Gương tường tái chế nhiều màu

Multi-Colored Recycled Magazine Round Wall Mirror

COHEN

Bây giờ điều này chắc chắn cần có thời gian để thực hiện! Nhưng nó chắc chắn đáng giá thời gian và công sức vì gương trông đẹp với khung tạp chí của nó.

18. Đồng hồ tái chế

Recycled Record Clock

Hướng dẫn

Một cách khác để làm cho một chiếc đồng hồ sử dụng tạp chí cũ và một hồ sơ cũ. Đặt hai mặt hàng với nhau để làm cho đồng hồ treo tường độc đáo của bạn.

19. Gương Teal – Gương làm từ tạp chí tái chế

Teal Mirror - Mirror Made from Recycled Magazines

Gr3een

Bây giờ đây là một mức độ khác nhau của việc sử dụng giấy cuộn! Tạo một khung hình tuyệt đẹp chỉ bằng cách lăn tạp chí! Điều này có đáng yêu không?

20. Đế lót ly tái chế

Recycled Magazine Coasters

Blog du lịch

Muốn đế lót ly mới? Cắt dải tạp chí và cuộn chúng lại với nhau. Họ thậm chí có thể là món quà hoàn hảo cho khách là tốt. Thêm một dải ruy băng trên chúng và sáng tạo để khách của bạn sẽ rất vui khi nhận được một món quà DIY.

21. Khung tạp chí tái chế Brown

Brown Recycled Magazine Frame

Blog du lịch

Có một khung nhàm chán cũ? Cắt một số tạp chí và che nó theo cách này để tạo ra một khung hình đẹp. Bạn có thể thử một cái gì đó đơn sắc như thế này hoặc bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc khác nhau.

22. Treo trái tim trang trí – Trang trí giấy tạp chí thủ công

Hanging Heart Ornament - Handmade Magazine Paper Decor

Thiết kế màu xanh Tang

Cái này thật đáng yêu. Nếu bạn có một thứ cho những trái tim như tôi, bạn có thể thử làm cái này để bạn có thể treo cái này trên cửa hoặc bất cứ nơi nào trong nhà mà bạn muốn thêm một vật trang trí.

Ai sẽ nghĩ rằng bạn thực sự có thể làm nhiều thứ đáng yêu từ các tạp chí cũ? Vì vậy, thay vì ném chúng đi, hãy làm một cái gì đó xứng đáng từ chúng. Ít nhất, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều rác và bạn có một thứ mới ở nhà. Bạn cũng có thể thử những thứ khác để tạo ra chỉ cần sáng tạo về nó.

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply