20 chiếc ghế phòng khách màu be hấp dẫn

Nếu bạn đang cân nhắc việc thay thế những chiếc ghế cũ bằng những chiếc ghế mới thì bạn nên xem qua các mẫu ghế bên dưới. Hình ảnh của không gian phòng khách là một trong những điều tốt nhất tôi muốn làm nhất vì tôi biết rằng hầu hết nếu không phải tất cả các không gian ở đây là thứ mà bạn cũng thích, như tôi.

Một danh sách 20 ghế phòng khách màu be quyến rũ không chỉ đẹp và tiện dụng mà còn hiện đại. Những chiếc ghế dài mang phong cách đặc biệt , hấp dẫn và chắc chắn thời trang. Chắc chắn rằng nếu bạn ở trong những phòng khách này, bạn sẽ cảm nhận được

1. Cải tạo nhà hiện đại

Gardner Fox

Người làm vườn / Fox Associates, Inc.

Một phòng khách nhìn rất tuyệt vời có một cái nhìn tuyệt vời ra ngoài trời! Tại sao tôi không sống ở đây? Haha! Đùa sang một bên, phòng khách này chắc chắn cho bạn thấy một ngôi nhà hiện đại có thể trông như thế nào khi gần hàng tấn cây xanh. Sự lựa chọn đồ nội thất trong phòng khách này là tuyệt vời!

2. Phòng khách hiện đại

DKOR Interiors

Nội thất DKOR Inc.

Một phòng khách hiện đại khác từ Nội thất DKOR mà tôi nghĩ là tuyệt vời. Với những lựa chọn tốt nhất về đồ nội thất và trang trí, ngôi nhà tối giản màu trắng này là một ví dụ tuyệt vời về cách người ta có thể trang trí một không gian rộng như thế này nhưng không quá đông đúc.

3. Khu nhà ở

Vail Residence

Công ty thiết kế Jorge Castillo

Phòng khách trung tính này thể hiện một ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp mà thực sự tinh tế và sang trọng. Sự lựa chọn của đồ nội thất và gối là đáng yêu nhưng chú ý bức tường có điểm nhấn bên lò sưởi và các thiết bị chiếu sáng cao ở bên cạnh thực sự đóng vai trò là một phần trình diễn. Tôi yêu phòng khách này!

4. Nhà phố 34

34th Street

Clayton & Little Architects

Một phần màu be hoàn thành ngôi nhà này từ Clayton & Little Architects. Tất cả đồ nội thất bằng gỗ ở đây cũng đẹp. Tôi nghĩ rằng tôi thích chiếc ghế bập bênh bên tường bởi vì nó chắc chắn sẽ thoải mái khi bạn chỉ cảm thấy như ngồi xuống trong khi đọc hoặc đan.

5. Một ngôi nhà trong rừng

William Reue

Kiến trúc William Reue

Nhìn thấy ngôi nhà này khiến tôi tự hỏi tại sao nó được gọi là ‘Một ngôi nhà trong rừng’ bởi vì nó chắc chắn trông hoàn toàn hiện đại và giống như một cái gì đó bạn sẽ thấy trong thành phố hoặc một cái gì đó. Tuyệt vời! Mặt cắt màu be được kết hợp với ottoman lớn chắc chắn bổ sung tốt cho thảm diện tích lớn.

6. Dự án đường phố Bond

CNR Group

Tập đoàn CNR

Mặt cắt màu be hiện đại, tuyệt vời và đắt tiền ở trung tâm của Bond Street. Với một ngôi nhà như thế này, tôi nghĩ rằng những người sống ở đây sẽ thích mời ngày càng nhiều người vào mỗi cuối tuần cho các đêm trò chơi.

7. Góc ống khói Remodel

Chimney Corners

Webber + Studio, Kiến trúc sư

Webber + Studio, Kiến trúc sư đã thiết kế ngôi nhà tuyệt vời này được làm bằng những thứ có màu trung tính. Một vài thứ ở đây được sử dụng để làm nổi bật và làm nổi bật không gian là chiếc ghế màu xanh đáng yêu ở phía bên trái và thảm khu vực màu đen và màu xanh; và tôi thích các chi tiết trên bức tường điểm nhấn ở đây.

8. Vịnh Danzig

Danzig Bay

Nội thất phong cách lại

Nhìn vào mảnh gỗ tuyệt vời bên dưới tấm kính tròn được tạo ra để trở thành bàn cà phê trong ngôi nhà ở Vịnh Danzig này. Không gian là tuyệt vời và nơi này chắc chắn sẽ là một nơi tuyệt vời cho các bữa tiệc và đoàn tụ!

9. Chung cư Fifth Avenue

Fifth Avenue

Dịch vụ kiến trúc Weinman

Một ngôi nhà chung cư đẹp khác được tạo ra cho một gia đình khởi nghiệp; rất ít đồ trang trí nhỏ nhưng vẫn có đồ nội thất và trang trí tuyệt vời và đắt tiền mà không quá thân thiện với trẻ em. Các mảnh đồ nội thất và trang trí ở đây là đẹp và khá tuyệt vời.

10. Phòng gia đình hiện đại Denver

Denver Mod

Nhóm thiết kế song ca

Tôi thực sự ưa thích những ngôi nhà như thế này có trần nhà cao! Bạn biết rằng chủ sở hữu nhà có tiền để đốt để tạo ra những không gian rộng lớn như thế này. Phần màu be ở đây là đáng yêu mà nó hoàn toàn phù hợp với thảm khu vực lông. Tôi cũng thích những bức tranh trên tường.

11. Nhà Northbridge

Noxon Giffenx

Noxon Giffen

Ngôi nhà Northbridge trên thực tế là một ngôi nhà đẹp với nội thất tốt nhất như được thấy trong phòng khách này. Tôi không có gì ngoài những lời yêu thương tuyệt vời cho không gian tuyệt vời này. Noxon Giffen đã làm một công việc thực sự tuyệt vời với ngôi nhà này. Chỗ ngồi thoải mái có sẵn ở đây mà tôi chắc chắn sẽ được yêu thích bởi những người sẽ đến.

12. Paseo De La

Leanarch Inc

Leanarch Inc.

Với một kế hoạch mở sàn, phòng khách ở Paseo De La Playa này thực sự là một nơi tuyệt vời để ghé thăm. Mặt cắt màu be trong phòng khách này tương phản tốt với trần gỗ và sàn gỗ, thật tuyệt vời!

13. Căn hộ áp mái tại Ritz

West Chin

Kiến trúc sư & Thiết kế nội thất Tây Chin

Chỉ cần biết rằng căn penthouse này nằm ở Ritz, khiến tôi muốn sống ở đó rồi! Haha. Không gian này gọn gàng và ngăn nắp và bạn biết chắc rằng mỗi món đồ ở đây đều được chọn một cách cẩn thận và yêu thích để đảm bảo rằng nó sẽ tồn tại và khiến mọi người sử dụng chúng thoải mái và vui vẻ – giống như phần dài ở đây.

14. Khu dân cư Rox

Rox Residence

Công ty TNHH

Cửa sổ kính lớn cho bạn thấy ngoài trời trong thời tiết này chắc chắn là lạ mắt! Nếu bạn lười biếng và chỉ muốn đi chơi và xem Netflix, ở trong nhà và hờn dỗi trong chiếc ghế dài của bạn có vẻ như là ý tưởng tốt nhất; nếu bạn biết rằng bạn có những khoảnh khắc như thế này, tốt nhất nên lấy chiếc ghế dài tốt nhất ở đó!

15. Khu dân cư Rubin

Verner Architects

Kiến trúc sư Verner

Mặt cắt màu be và ottoman trong phòng khách lớn bằng da này thực sự hấp dẫn. Màu sắc của nó tương phản với các bức tường và trần nhà mà nó làm cho không gian trông đắt tiền – tốt, tôi thực sự nghĩ rằng không gian này thực sự đắt tiền. Haha!

16. Nhà Sams

James Merrel

Kiến trúc sư James Merrell, PC

Một không gian sống chuyển tiếp, ngôi nhà ở Sams Creek này là một bát pha trộn của rất nhiều thứ đẹp. Chú ý mỗi chiếc ghế trong không gian này khác nhau bao nhiêu và mỗi chiếc ghế đều đặc biệt. Chiếc ghế dài màu be và ghế bành với một chiếc ghế dài trông gọn gàng trên bức tường đá.

17. Phòng khách hiện đại San Diego

Nakhshab Dev

Phát triển Nakhshab | Thiết kế

Một phòng khách ở San Diego cho chúng ta thấy rằng luôn có hai mặt của mọi câu chuyện. Từ góc độ này, bạn biết và bạn thấy rằng không gian này được tạo ra cho cả phụ nữ và đàn ông. Sự kết hợp màu sắc và sự pha trộn của các vật liệu ở đây là tuyệt vời.

18. Khu nhà ở Stein

Swatt Miers

Swatt | Kiến trúc sư Miers

Đây là một ngôi nhà lớn! Có rất nhiều không gian có sẵn cho các chủ sở hữu nhà và các thành viên gia đình và bạn bè muốn đến thăm trong các ngày lễ hoặc các bữa tiệc. Nhiều như ngôi nhà này là lý tưởng cho các bữa tiệc và gặp mặt, tôi vẫn nghĩ rằng không gian này là tuyệt vời vì sự đơn giản của nó.

19. Gác nước

Waterway Loft

Thiết kế vua Melanie

Gác xép dễ thương này được trang trí với các đồ trang trí, đồ đạc ánh sáng và đồ nội thất tốt nhất. Tôi hoàn toàn đào chiếc bàn cà phê dễ thương trước ghế sofa màu be trông giống như thứ gì đó bạn không thực sự nhìn thấy hàng ngày. Trong thực tế, tôi muốn nghĩ rằng nó được làm đặc biệt cho các chủ sở hữu nhà.

20. Khu nhà gỗ

Moller Architecture

Kiến trúc Moller, Inc.

Da và thoải mái, ghế dài và ghế bành trong ngôi nhà Woodside này thật tuyệt vời, nó đẹp một cách khó chịu. Sự đẳng cấp và tinh tế mà phòng khách này có được là không thể nói nên lời. Các lựa chọn đồ nội thất đã được suy nghĩ kỹ và thêm rằng grand piano là gọn gàng! Tôi thích nó!

Danh sách này là siêu tuyệt vời như các đồ nội thất màu be khác mà tôi nghĩ rằng trang trí lại hoặc thay đổi chiếc ghế dài của bạn là một bước đi tuyệt vời cho năm tới để sống thoải mái hơn

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply