20 chiếc ghế uốn cong mát mẻ trong phòng khách

Thông thường, chúng tôi đặt ghế sofa hình thường xuyên hoặc bộ ghế sofa trong phòng khách. Đôi khi, chúng ta muốn những chiếc ghế dài cắt ngắn đi hoặc tùy thuộc vào không gian sàn của khu vực sinh sống, chúng ta có thể chọn những chiếc ghế ngắn. Tuy nhiên, đi văng bằng cách này hay cách khác làm cho một phòng khách, tốt, một phòng khách. Nó về cơ bản là một mặt hàng chủ lực trong nhà đặc biệt là trong phòng khách. Chiếc ghế dài đặt trong nhà là một  nơi các cuộc trò chuyện là hoàn hảo và về cơ bản, thư giãn rất dễ dàng và thoải mái

Vì những chiếc ghế dài thông thường trong phòng khách thường có hình dạng đều đặn, chúng tôi đã liệt kê trong bộ sưu tập này 20 chiếc ghế dài hình cong nếu bạn đang nghĩ đến những cách khác để thiết kế phòng khách tương ứng. Hình dạng đường cong thường được liên kết với sự sáng tạo và những phòng khách này cũng không ngoại lệ. Những khu vực này cho thấy sự sáng tạo thể hiện rõ ràng hoặc thậm chí nhấn mạnh một khi những chiếc ghế cong được sử dụng.

1. Chung cư Ansonia

Ansonia Apartment

Thiết kế Caroline Beaupere

Chà, chiếc ghế cong đầu tiên này chắc chắn trông dài và đẹp vô cùng. Tôi biết rằng đó là màu be và tất cả, nhưng bằng cách nào đó nó trông hơi hồng và đó có lẽ là lý do tại sao nó trông rất đẹp. Bàn cà phê ở giữa phòng chắc chắn là độc đáo và tuyệt vời, tôi nghĩ nó thực sự hoàn hảo.

2. Nhà nghệ thuật

Art Housep

Studio khí quyển 360

Một ngôi nhà màu trắng là thứ mà ngay cả khi tôi nghĩ nhiều về nó, tôi sẽ không thực sự muốn có vì nó khó bảo trì như thế nào. Tuy nhiên, một ngôi nhà màu trắng là một cơ sở tuyệt vời cho một cái gì đó bạn có thể tạo ra nhiều và biến một cái gì đó thành ngôi nhà mơ ước của bạn. Lấy ví dụ ngôi nhà này, có rất nhiều khả năng và tôi chắc chắn luôn có một dự án mới đang chờ để xảy ra.

3. Chung cư trên hồ Washington

Condominium Lake

Thiết kế Marilyn Deering

Phòng khách này dường như thiếu chỗ ngồi. Vì vẫn còn rất nhiều không gian bên cạnh nhà máy – bạn biết rằng có một cái gì đó nhiều hơn mà người ta có thể làm với và cho ngôi nhà này. Sự kết hợp màu sắc có vẻ dễ chơi, vì vậy đó là một điểm cộng.

4. Căn hộ Cotswold

Cotswolds Manor

Kiến trúc sư Burns và Beyerl

Trang viên này chắc chắn là một cái gì đó tốt đẹp và sang trọng – sự lựa chọn đồ nội thất là thứ mà nhiều người muốn cho ngôi nhà của họ; tất nhiên có thể không phải là những mảnh đồ nội thất chính xác, nhưng bằng cách nào đó tương tự nếu họ muốn đạt được nhiều thứ trong việc tạo ra nhiều chỗ ngồi trong một không gian nhỏ.

5. Sa mạc đương đại

Angelica Hen

Thiết kế Angelica Henry

Các vật liệu được sử dụng cho ngôi nhà này – đặc biệt là sự kết hợp màu sắc là thứ tôi không muốn xem xét gợi ý cho bạn bè; đừng hiểu lầm tôi, tôi yêu màu nâu và mọi màu đất có sẵn nhưng vì họ đã sử dụng một vài màu nâu sẫm hơn, nó làm cho không gian này có vẻ xa cách – việc sử dụng màu nâu nhạt hơn hoặc màu be có thể đẹp hơn và bình tĩnh hơn.

6. Căn hộ Pentana

Fontana PenthouseAH

Mark English Architects, AIA

Nhìn thấy thiết kế phòng khách này trước đây? Tôi thích cách kết hợp màu sắc tuyệt đẹp và hấp dẫn này – có vẻ như nó mời bạn thực sự đến gần nó hơn và thư giãn. Phòng khách được thiết kế hình tròn thú vị hơn nhiều so với thực tế là chỗ ngồi thực sự được thực hiện đặc biệt cho căn hộ áp mái tuyệt vời này.

7. Xây dựng tùy chỉnh trên đỉnh đồi

Hilltop Ce

Stonewood, LLC

Thật là một không gian sống quyến rũ! Bạn và tôi biết rằng trong hầu hết các không gian của ngôi nhà, đó là đồ nội thất bằng cách nào đó chỉ ra cách người khác thực sự cảm nhận không gian của bạn là gì – lạ mắt hay không, quyến rũ hay không, quyến rũ hay tẻ nhạt. Trong trường hợp này, chúng tôi thấy đồ nội thất quyến rũ và sau đó chúng tôi đã gắn thẻ không gian như vậy.

8. Ngôi nhà mơ ước hồ Minnetonka

Minnetonka Dream

Thiết kế nội thất nổi bật

Kiểm tra phần của tấm thảm trong đó chúng ta có thể thấy các chi tiết – khá tuyệt vời phải không? Các phần nhô ra trong màu xanh chắc chắn trông rất vui và thú vị. Lối chơi của màu sắc thực sự quyến rũ và không quá ồn ào, điều đó có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể thực sự thư giãn và thư giãn khi có trong phòng khách này.

9. Las Estancias

Las Estancias

Adrian Martinez Arquitectos

Những đường cong này rất đáng yêu và các lựa chọn màu sắc được thực hiện là tuyệt vời. Những điều này có thể nhắc nhở bạn về âm dương về cơ bản thúc đẩy sự cân bằng. Cuộc sống của chúng ta đòi hỏi sự cân bằng và một cách tốt để bắt đầu nó là ở nhà. Phòng khách này, cùng với tầm nhìn tuyệt đẹp bên ngoài cho thấy sự cân bằng hoàn hảo cả về thẩm mỹ cũng như tính thực tế của mục đích.

10. Nhà phố Menlo Park

Menlo Pa

Thiết kế Scavullo

Diện tích không lớn nhưng không băn khoăn, có những chiếc ghế cong hoàn hảo cho phòng khách nhỏ như nhà phố này. Nếu phòng khách của bạn tương tự như thế này, bạn sẽ thấy rằng kệ và tủ cao là hoàn hảo cho những kiểu dáng và sách để tối đa hóa không gian. Màu sắc nhẹ như ong và người da trắng cũng hoàn hảo cho không gian nhỏ.

11. Đồi Morgan

Morgan Hill

Jerry Jacobs Design, Inc.

Dưới đây là góc nhìn từ trên xuống của một phòng khách với những chiếc ghế bành cong. Các vật liệu được sử dụng là một bóng mát và bằng cách nào đó có vẻ nhung. Thảm trải sàn tuyệt vời như trong phòng khách này chắc chắn sẽ tăng thêm sức mạnh cho phòng khách đơn giản của bạn. Kính cho bàn cà phê là một cảm giác sang trọng đẹp cho phòng khách của bạn là tốt.

12. Ổ đĩa Haven mới

New Haven

Xưởng thiết kế Belinda Albo

Phòng khách này là hoàn toàn trang nhã. Chiếc ghế cong màu be hoàn toàn phù hợp với màu sắc của bức tường và bức màn. Có nhiều đồ trang trí khác nhau trong phòng khách này giống với một số loại cân bằng cho toàn bộ diện mạo. Lấy ví dụ như hai hình ảnh con ngựa, hai tác phẩm điêu khắc bán thân, hai chiếc ghế gỗ và thậm chí là hai chiếc gối ném được thiết kế hình con công. Cặp là một cách tốt để trang trí nhà thực sự.

13. Tòa án gỗ sồi

Oakwood Court

Domus Nova

Thiết kế chần trên chiếc ghế cong là hoàn hảo cho một chất liệu như nhung, và hiệu ứng sáng bóng và khác biệt của nhung được bổ sung hoàn hảo bởi các kiểu dáng lớn và xa hoa như đèn chùm, ghế cọ vàng, và bình hoa và những bổ sung lạ mắt trong phòng . Nhìn chung, phòng khách này là tráng lệ và sang trọng.

14. Bờ biển Oregon

Coast Hoe

Jessica Helgerson Thiết kế nội thất

Ngôi nhà bên bờ biển này có một cái nhìn đỉnh cao và những cửa sổ đó là hoàn hảo cho một ngôi nhà như thế này. Chiếc ghế dài cong là một sự tương phản tuyệt vời với thảm và phòng khách hình vuông. Bằng cách đặt những chiếc ghế đơn xung quanh bàn cà phê tròn là một điểm nhấn sáng tạo, đẹp mắt tạo thành một phòng khách tròn.

15. Khu nhà ở

Seng Residence

Nhà xây dựng tùy chỉnh Glennwood

Khu nhà này có những bức tường cong như một phần của thiết kế và những chiếc ghế bành cong nhỏ cùng với một đôi trai lười là một ý tưởng tốt để làm cho phòng khách ấm cúng trở nên ấm cúng hơn rất nhiều! Chưa kể rằng nơi chữa cháy độc đáo là một ý tưởng tốt cho một bổ sung trong một phòng khách hiện đại như thế này. Hơn nữa, tầm nhìn bên ngoài là một người chiến thắng nên cửa sổ kính cao rất tốt cho phòng khách.

16. Đường cao tốc

The Ridgeway

Công ty TNHH Kiến trúc sư Thompson

Không gian sàn hình chữ nhật được tương phản độc đáo bởi một chiếc ghế dài hình bán nguyệt hoàn hảo. Màu sắc và kiểu dáng trong phòng khách này đều độc đáo và ở một mức độ nào đó, có một cảm giác chiết trung. Những chiếc ghế có hình corset, những bức tranh và khung trang trí có màu sắc tươi mới, rực rỡ. Nói chung, căn phòng này chắc chắn là mát mẻ và đá!

17. Tonto Verde

Tonto Verde

Thiết kế IMI, LLC

Các sắc thái khác nhau của màu nâu được sử dụng trong phòng khách này hòa quyện tuyệt đẹp với nhau. Sự hợp nhất của màu sắc hoạt động thực sự tốt trong việc làm cho không gian sống này rất thanh lịch và sang trọng. Chiếc ghế dài cong trên đỉnh cao bằng gỗ rất đẹp mắt. Các bình hoa khác nhau trong căn phòng này cũng là những tiện ích tuyệt vời cho căn phòng lộng lẫy này.

18. Nhà phố ở làng Marylebone

Marylebone Village

Công ty TNHH Nội thất Clifton

Chiếc ghế dài cong và kiểu dáng đẹp trong căn phòng này làm cho căn phòng thực sự độc đáo. Mặc dù không nhiều có thể chiếm ghế, màu sắc đẹp của nó hợp nhất với toàn bộ diện mạo của căn phòng. Thảm, rèm cửa, và các bức tường đều truyền vào nhau một cách độc đáo cảm giác ấm áp nhưng ấm áp với không gian này.

19. Căn hộ của Tribeca

Tribeca Pentho

Thiết kế David Howell

Ngôi nhà này đã kết hợp tuyệt vời các màu xám và bạc với nhau. Với các điểm nhấn màu cam và đỏ tối thiểu, toàn bộ ngôi nhà đặc biệt là phòng khách hiện đại và trông lạ mắt. Thiết kế của chiếc ghế độc đáo có mục đích gấp đôi. Vì vậy, cho dù bạn đang ở khu vực sinh hoạt hay bên bàn bida, chiếc ghế dài này luôn ở đó để bạn cảm thấy thoải mái.

20. Phía Tây

Mendelson Gro

Tập đoàn Mendelson

Phòng khách nhỏ và ngọt ngào. Chiếc ghế cong là hoàn hảo cho hình dạng của bức tường trong không gian đặc biệt này. Màu xanh ô liu là một màu tốt để dễ dàng trộn và kết hợp với. Tuy nhiên, có một vài kiểu dáng, chúng hoạt động độc đáo trong không gian này. Như thường lệ, trải thảm là một cách hay để tạo sự phân chia hoặc phân vùng trong nhà.

Ghế sofa cong là hoàn hảo cho bất kỳ loại nhà. Cho dù đó là một căn hộ áp mái, nhà phố hay một ngôi nhà bên bờ biển, những chiếc ghế dài hình đường cong là một sự bổ sung tốt để xem xét cho phòng khách của bạn. Nếu bạn không thực sự là một fan hâm mộ của những chiếc ghế có hình dạng thông thường trong nhà, tại sao bạn không thử dùng những chiếc ghế cong và xem nó có phù hợp với bạn không?  

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply