20 băng ghế quyến rũ ở sân

Chúng ta cũng thoáng nghĩ về việc tự đu đưa mình trong nhà vì ngoài cảm giác giống như bạn đã mang ngoài trời vào trong nhà, chắc chắn đó là một lời nhắc nhở và những ký ức mà chúng ta có khi còn nhỏ. Trong các doanh nghiệp nội thất ngày nay, bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng xích đu ngoài kia.

Bạn sẽ được xem một bộ sưu tập tuyệt đẹp gồm 20 băng ghế xoay quyến rũ ở Patios; những chiếc ghế dài này không chỉ quyến rũ, mà chúng còn được tạo ra để thực sự phù hợp với chủ đề của hàng hiên mà chúng đang ở – và về cơ bản theo cách mà chủ sở hữu nhà sẽ muốn chúng trở thành. Hãy xem những gì bạn có thể làm với xích đu của bạn ở nhà!

1. Hiên nhà Atlanta

Atlanta Porch

Nhiếp ảnh Andrew Sherman

Điểm dừng chân đầu tiên là ngôi nhà ở Atlanta này với chủ đề lấy cảm hứng từ gỗ – từ đồ nội thất đến cửa sổ và tường và thậm chí cả sàn nhà, không gian này chắc chắn ấm cúng và truyền thống nhưng cũng quyến rũ. Mọi người đi chơi ở đây chắc chắn sẽ thích sự thoải mái mà nó mang lại.

2. Hiên lưu trữ Đại Tây Dương

Atlantic Archives

Lưu trữ Đại Tây Dương, Inc.

Sự kết hợp màu trắng và màu xanh của đệm và gối trên băng ghế xoay thật gọn gàng! Thực tế là không gian này có màu trắng và nâu và họ đã thêm băng ghế xoay màu xanh và trắng, đối với tôi có vẻ như cái này thực sự gần với bãi biển hoặc một cái gì đó.

3. Nhà trọ

Bellevue House

Thiết kế nội thất của Kathryn Tegreene

Bạn nói gì bạn nhận được một sàn phù hợp, cửa và một băng ghế xoay? Tôi nói, tại sao không? Điều này có thể không nhiều như kết hợp lý tưởng của bạn, nhưng phối hợp mọi thứ trong nhà đôi khi có thể là tuyệt vời cho không gian của bạn. Bạn không đồng ý à?

4. Đá xanh tại Point West

Bluestone West

Francesca Owings Thiết kế nội thất

Đây có thể là một trong những sân khấu đẹp nhất trong danh sách này. Ngay cả khi không gian này thực sự không lớn để phục vụ nhiều người – nhưng tôi nghĩ rằng không gian quyến rũ không cần phải dành cho tất cả mọi người, phải không? Sự kết hợp màu sắc đơn giản làm tốt cho không gian này và băng ghế dự bị bổ sung chỉ là ngọt ngào.

5. Nơi cư trú của khách hàng tại Wickenburg

Wickenburg Residence

Nội thất Bess Jones

Tôi biết rằng chúng ta không có cái nhìn rõ ràng nhất về ghế băng, nhưng hãy xem không gian này có gì – bếp nướng tuyệt vời ở bên cạnh, không gian ăn uống gọn gàng này, công việc gỗ tuyệt vời và khung cảnh ngoạn mục! Tôi đoán, chúng ta không thể nói nữa, phải không?

6. Nhà sang trọng ven biển

Coastal Chicss

Thiết kế nội thất Laura Engen

Làm thế nào để bạn tìm thấy những viên gạch trên tường? Tôi nghĩ rằng nó thực sự khá gọn gàng – màu sắc rất đẹp và trông rất hợp với màu của ghế băng và trần nhà. Thêm một cặp ghế bập bênh trước xích đu là một cách khá thú vị để thư giãn cho bất cứ ai sẽ lang thang ở đây.

7. Tinh vi khôn ngoan

Gracious Sophistication

Nội thất Lindsey Hene

Tên của không gian này chỉ là tuyệt vời! Nó chắc chắn giải thích tại sao đây là một không gian lạ mắt có sự tinh tế tối đa. Đồ nội thất rất đẹp, và việc họ thêm một vài đồ trang trí ở đây khiến tôi nghĩ rằng ngôi nhà này cách xa thành phố hoặc từ hàng xóm.

8. Greystone

The Greystone

Chữ ký nghệ nhân

Tôi hoàn toàn thích sự kết hợp màu sắc của đồ nội thất và đồ trang trí hiên này! Hình in trên thảm và trên vỏ gối và đệm trên xích đu thật lạ mắt và mát mẻ. Ai nói rằng hàng hiên không thể đẹp và lạ mắt trong một ngôi nhà truyền thống!

9. Làng Jerome

Jerome Village

Nhà xây dựng nhà tùy chỉnh Romanelli & Hughes

Chỉ khi bạn nghĩ rằng hàng hiên của bạn chỉ cần một chiếc ghế dài đơn giản hoặc một loại ghế bành lý tưởng cho sự hao mòn thời tiết, nhà thiết kế của bạn đã đề xuất một chiếc ghế xích đu và ghế bập bênh – tôi nói, tại sao không!

10. Khu dân cư cao cấp Miami

Straticon Construction

Xây dựng Straticon

Với khung cảnh bãi biển như thế và không gian vui nhộn để nướng ở phía bên kia, tôi nghĩ đây có thể là nơi mà mọi người rất thích ghé thăm vào cuối tuần để có những bữa tiệc nướng và bia với bạn bè hoặc đồng nghiệp của họ !

11. Khu dân cư Thung lũng Napa

Moller Arch

Kiến trúc Moller, Inc.

Nếu bạn dự định có một hiên nhà màu trắng, tôi cá là bất cứ ai cũng sẽ bảo bạn lấy đồ nội thất có màu khác cho không gian của bạn để thực sự có sự tương phản. Ở đây, họ thực sự chọn một chiếc ghế băng màu trắng nhưng với một chiếc đệm màu khác và gối in.

12. Tu viện đương đại Noe Valley

Jeff King

Jeff King & Company

Chiếc xích đu màu xanh tuyệt đẹp này chỉ mang đến cho cuộc sống không gian khá trung tính này – tất cả màu trắng và màu xám (và may mắn là một số màu xanh lá cây), thêm chiếc xích đu màu xanh này chỉ làm cho tất cả tốt hơn. Điều tuyệt vời là họ có một không gian ở đây nơi trẻ em có thể chơi và người lớn đi chơi.

13. Khu dân cư Oak Brook

Bertrand Land

Thiết kế cảnh quan Bertrand

Tôi không thể nói tôi là người hâm mộ màu sắc của đồ nội thất ở đây, nhưng chắc chắn – chủ sở hữu nhà phải yêu màu này, đó là lý do tại sao họ thực sự chọn màu này trong phần mở của ngôi nhà. Combo màu đỏ và màu xanh lá cây chắc chắn làm cho nó đẹp hơn; bạn không đồng ý à

14. Patterson

Patterson Home

Thiết kế Van Wicklen

Một ngôi nhà lạ mắt với một chỗ ngồi ngoài trời thoải mái. Không gian này là khá nhiều lý tưởng cho những cuộc gặp gỡ mà bạn đã lên kế hoạch cả tuần. Bên hồ bơi này có rất nhiều không gian, vì vậy một đám đông lớn sẽ không thành vấn đề!

15. Cải tạo trang trại miền Nam

Living Farm

Khái niệm lịch sử

Ngoài ngôi nhà nằm cạnh đường, tôi nghĩ sân này thực sự rất ngọt ngào. Ghế băng màu đen trông thực sự hiện đại và thêm những chiếc gối dễ thương và màu trung tính làm cho nó thực sự lạ mắt. Ghế bên cổ điển cũng gọn gàng – màu sắc quyến rũ và thực sự hấp dẫn.

16. Spartina

449 Spartina

Thiết kế nhóm 3

Nếu đây là không gian chào đón bạn mỗi khi bạn đi làm về, tôi nghĩ rằng bạn thích về nhà ngay hơn là ở trong trung tâm thương mại. Những ngôi nhà truyền thống như những ngôi nhà này thường là những ngôi nhà trưng bày những không gian ấm cúng nhất.

17. Dự án sơ khai

Stubs Project

Nhiếp ảnh Andrew Sherman

Ghế băng ở đây trông khá đơn giản, nhưng bằng cách thêm những chiếc gối in đầy màu sắc và vui nhộn, chiếc ghế xích đu này đã đi từ 5 đến 10! Thật tuyệt khi nghĩ rằng không gian ngoài trời này thực sự trông rất đẹp, gỗ và gạch kết hợp với nhau – tôi thích nó!

18. Hayden

The Hayden

Xích đu cổ điển LLC

Chà, bạn nói gì về việc thêm ghế băng trong sân của bạn – và chỉ thế thôi! Đơn giản và trực tiếp đến điểm. Mua một chiếc xích đu trên internet hoặc trong kho nhà gần nhất của bạn và chốt nó trên trần nhà của bạn – và bạn thật tuyệt!

19. Gia truyền thời Victoria

Victorian Heirloom

Công ty TNHH tư vấn thiết kế Eberlein

Tôi hoàn toàn thích tất cả mọi thứ trong hiên này! Chú ý các chi tiết phức tạp trên các vòm và trên lan can? Không gian này chắc chắn mang lại vẻ ngoài và tinh thần Victoria cho nó. Nếu tôi không nhầm, tôi nghĩ rằng đây là khoảng những năm 1500 khi thiết kế này phổ biến.

20. Nơi cư trú của Willistown

Willistown Residence

Kiến trúc sư Peter Zimmerman

Cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là một sân lớn nhưng đơn giản – chỉ với đồ nội thất – một chiếc ghế bành lớn, một chiếc ghế bành, một bàn bên cạnh và một chiếc ghế băng để đặt nó lên trên! Một điều tôi thích về không gian này là thực tế là họ thực sự đã thêm màn hình trên toàn bộ sân – khá an toàn khỏi bọ và muỗi!

Nếu bạn nghĩ rằng danh sách khoảng 20 Ghế băng xoay Comfy trong Phòng khách, bạn có thể đã thích danh sách này. Những ăng ghế xoay đã tuyệt vời rồi, tôi nghĩ khi chúng ở ngoài trời, chúng dường như đúng chức năng của nó và trông cực kỳ ấn tượng! 

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

 

Leave a Reply