20 bàn tiệc màu đen khác nhau

Tất cả chúng ta đều biết rằng có một số đồ nội thất ở nhà mà chúng ta không thực sự cần, nhưng vì thực tế chúng ta có chúng, hoặc những người chúng ta biết có chúng – chúng ta cũng có chúng cho nhà riêng của mình. Đó là bàn ăn tự chọn

Hôm nay, chúng tôi chia sẻ một danh sách khác với bạn, điều đó thực sự sẽ làm sáng tỏ khi chọn bàn phụ hoặc tủ hoàn hảo thực sự đóng vai trò là bàn ăn tự chọn của bạn. Ngay từ cái tên, chúng ta đã biết được mục đích thực sự của nó là gì – để đặt các thực phẩm hoặc đồ uống khác mà chúng ta muốn gần nhưng không nhất thiết phải trên bàn ăn trong khi chúng ta đang ăn bữa ăn nhiều món.

1. La Finca V

La Finca

Nhiếp ảnh Adolfo Gosálvez

Đầu tiên trong danh sách này là một phòng ăn tuyệt đẹp và thú vị với bàn ăn tự chọn công nghiệp nhất trong danh sách này! Vật liệu này trông giống như được sử dụng cho mục đích khác trong cuộc sống trước khi trở thành bàn ăn tự chọn. Bức ảnh con voi phía trên trông thật hoàn hảo, đặc biệt là nó đơn sắc; lưu ý rằng những chiếc ghế giữa thế kỷ trông cũng rất đẹp so với bàn gỗ.

2. Bắc Oaks Đương đại

Oaks Con1

Thiết kế nội thất Bruce Kading

Tôi yêu những chiếc ghế dài được sử dụng làm ghế ăn cho phép ít nhất hai người lớn hoặc ba đứa trẻ ngồi cạnh nhau trong khi dùng bữa. Nếu bạn thích những chiếc ghế và bàn ăn vuông, tôi nghĩ bạn nên chú ý rằng bữa tiệc buffet chỉ nằm ngang qua nó.

3. Độ sâu đại dương

Ocean Depths

Công ty phong cách Perth

Nếu bạn muốn một cái gì đó trông giống như nó thực sự đến từ một tờ rơi của nhà kho hoặc trực tiếp từ trung tâm mua sắm – đây là thứ bạn nên nhận. Ý tôi là, đó không phải là một điều xấu thực sự bởi vì có những thiết kế và vật liệu đẹp nhưng bằng cách nào đó nó trông quá hoàn hảo? Tôi thực sự không thể giải thích nó; nhưng dù sao nó cũng đẹp

4. Phòng ăn Quận Cam

Nate Fish

Nội thất Nate Fischer

Nếu tôi không nhầm, có một vài bàn tiệc tự chọn trong danh sách này có một gợi ý về châu Á trong đó; giống như cái này Thiết kế của bàn ăn tự chọn trong phòng ăn này là một cái gì đó gợi nhớ về cách các hiệu thuốc giữ thuốc của họ – ngăn kéo nhỏ và đó là những gì chúng ta có ở đây.

5. Tampa đương đại

Robin Wade

Nội thất Robin Wade

Những chiếc ghế trong phòng ăn thoải mái (chắc chắn là nhiều) cũng đẹp như bàn tiệc buffet dài nhìn thấy ở bên cạnh. Tôi tự hỏi liệu những người sống trong ngôi nhà này có rất nhiều bởi vì dường như có rất nhiều thứ ở đây được nhân lên một vài lần – những chiếc ghế, tủ bàn ăn tự chọn và khung trên tường – sự trùng hợp?

6. Sandra

Hoo Interior

Thiết kế và tạo kiểu nội thất Hoo

Tôi biết một Sandra, người thực sự sẽ đánh giá cao không gian này đẹp như thế nào; và nó được đặt tên theo tên của cô ấy! Thật tuyệt vời khi bạn tìm thấy một đôi giày được đặt theo tên của bạn, về toàn bộ ngôi nhà! Thế còn cái đó? Từ thiết kế cổ điển của bàn ăn tự chọn đến ghế phòng ăn cổ điển, đây là một không gian ăn uống tuyệt vời để thực sự ăn trong!

7. Nhà Springfield

Springfield House

Tập đoàn thiết kế D’Cruz

Đây có thể là một trong những bàn tiệc tự chọn đẹp nhất tôi từng thấy. Nó đơn giản, kiểu dáng đẹp và thực sự tinh vi. Thiết kế là thứ bạn có thể nhìn thấy hàng ngày nhưng vì nó mờ và có đường nét sạch sẽ, nó thậm chí còn đẹp hơn bàn ăn mát mẻ hoặc đèn treo!

8. Bất động sản

Bluffview Estates

SA Baxter, Inc.

Cái nhìn mộc mạc của những chiếc ghế trong bộ phòng ăn này là không thể tin được! Nó trông tuyệt vời và rất độc đáo. Những chiếc ghế này có thể phù hợp với không gian mộc mạc, giữa thế kỷ và thậm chí là không gian hiện đại hoặc hiện đại bởi vì nó thực sự linh hoạt như thế nào! Trần lõm nhường chỗ cho chiếc đèn chùm đơn giản nhưng đẹp mắt bằng cách nào đó phù hợp với màu sắc của bàn tiệc tự chọn.

9. Đầu bếp của Delight

Chef Delight

Thiết kế Joel Kelly

Có vẻ như đó không chỉ là đầu bếp thích thú với phòng ăn tuyệt đẹp này! Cửa sổ trông rất đẹp – nó cho phép ánh sáng chiếu vào bộ phòng ăn tuyệt đẹp, bàn ăn tự chọn, thảm và đèn chùm hoàn hảo phía trên bàn ăn.

10. La Finca IV

Vivienda en

Nhiếp ảnh Adolfo Gosálvez

Một bức ảnh khác mà bàn ăn tự chọn là xa; tin tôi đi, tôi đã cố gắng tìm kiếm những bức ảnh đẹp hơn, nhưng dù chúng ta có thích hay không, khi chúng ta nói về phòng ăn, đó thường là bộ đồ ăn là trung tâm của sự chú ý và mọi người chỉ coi thường hoặc hoàn toàn không chú ý đến một bàn ăn tự chọn tươm tất .

11. Nhà Cleeves

Cleeves House

Nội thất Alexander James

Bề mặt sáng bóng của bàn tiệc tự chọn màu đen của ngôi nhà Cleeves này trông thật tuyệt vời! Tôi nghĩ rằng tất cả mọi thứ tỏa sáng chỉ là mong đợi hoàn hảo cho quá nhiều son bóng. Dù sao, bạn có nhận thấy rằng không gian này có một mảnh vật cố ánh sáng tuyệt vời trên trần nhà?

12. Nhà tranh Hawthorn

Hawthorn Cottage

Kiến trúc sư Bryant Alsop

Các bức tường màu đen của ngôi nhà Hawthorn này trong mờ làm cho nó trông thực sự đẹp và ngọt ngào. Nó không áp đảo không gian vì sự tương phản của nó với màu sắc của bộ phòng ăn và ván gỗ tuyệt đẹp cho sàn. Nhiều như bàn tiệc tự chọn trông lạ thường, tôi nghĩ nó chìm trong màu đen bao quanh.

13. Nhà ở Ramat Hasharon

Ramat Hasharon

Kiến trúc sư Ethan Carmel

Một bàn ăn tự chọn màu đen, bọc ghế cho ghế phòng ăn, một bàn kính cũng có màu đen được tô điểm bằng một chiếc đèn chùm màu đen tuyệt đẹp phía trên nó – đây chắc chắn là một không gian tuyệt vời mà họ nghĩ đến khi kết hợp với hội trường màu trắng của họ. Tầm nhìn ra bên ngoài là một điểm nhấn thêm cho vẻ đẹp của không gian này.

14. Căn hộ đường phố Newbury

Newbury St

Tòa nhà B & D & Tu sửa

Căn hộ áp mái này có một không gian ăn uống tuyệt đẹp và giống như hầu hết các không gian ăn uống trong thiết kế nhà ngày nay – đó là sự tối giản. Thứ duy nhất mà bạn thường có thể nhìn thấy trong đó là bàn ghế ăn, bàn ăn tự chọn và đôi khi là bàn phụ hoặc ghế để có thêm không gian hoặc chỗ ngồi. Không gian ăn uống này bằng cách nào đó như thế, chỉ có nó có thêm một vài kiểu dáng.

15. Nhà đương đại Macungie

Macungie Contemporary

Shoshana Gosselin | Yêu phòng của bạn

Đây là một phòng ăn khá trực tiếp, nếu bạn hiểu ý tôi. Đó là một không gian nhỏ có bàn ăn và vài chiếc ghế, bàn ăn tự chọn và một số đồ đạc ánh sáng đẹp mắt. Giai đoạn = Stage. Đó là những gì tôi muốn nói khi tôi nói rằng không gian này là trực tiếp.

16. Chuyển đổi tòa án

Courthouse Conversion

Sigmar | London

Bàn ăn dài này chắc chắn đã làm rất tốt trong việc phủ lên bàn ăn tự chọn trên nền. Cách tiếp cận chiết trung về thiết kế của chuyển đổi tòa án này chắc chắn làm cho nó thú vị và vui vẻ hơn! Nhìn vào có bao nhiêu điều thú vị bạn có thể tìm thấy trong không gian ăn uống này!

17. Nhà Harper

Harper House1

Ánh sáng trong nghệ thuật

Chúng tôi thấy bàn tiệc buffet xa hơn một chút so với tôi thực sự có thể hy vọng; nhưng từ góc độ này, chúng ta thấy một cách tiếp cận đơn giản nhưng hiện đại cho các thiết kế bàn tiệc tự chọn. Phòng ăn được đặt trong không gian này cũng khá đặc biệt và hiện đại – màu sắc của nó tương phản với màu của bàn ăn tự chọn nhưng nó vẫn bổ sung cho nó.

18. Trang chủ Shreveport

Shreveport Home

Kiến trúc sư Domiteaux + Baggett, PLLC

Đây là một ví dụ lớn về đồ nội thất phục vụ nhiều mục đích – một dải phân cách cho ngôi nhà; nó ngăn cách hai không gian trong nhà, nó cũng là một bàn điều khiển lớn và đồng thời một bàn ăn tự chọn thấp nơi chúng ta có thể đặt thức ăn và đồ uống và thậm chí một số bánh kẹo chúng ta có thể hiển thị trong một ngày bình thường.

19. Nhà trên trời

Architects Engine

Kỹ sư kiến trúc sư CTA

Bạn nghĩ gì về thiết kế độc đáo của bàn tiệc buffet trong Skyhouse này? Nó khoe khoang một chi tiết tủ / ngăn kéo ba lớp với những vết cắt nhỏ ở hai bên khiến nó trông giống như một chữ cái tôi chỉ, ngắn hơn. Sự kết hợp màu sắc là một cái gì đó đương đại thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp.

20. Gác xép Noho

Noho Lofters

Thom Filicia Inc.

Bạn có thể thấy rằng các chi tiết trên bàn tiệc buffet thực sự là một cái gì đó châu Á hoặc phương Đông? Bên cạnh thực tế là trang trí trên bàn tiệc tự chọn phản ánh một thứ gì đó của phương Đông, chi tiết của các núm chỉ mang đậm chất châu Á; một cái gì đó mà chúng ta thực sự nhìn thấy trong hầu hết đồ nội thất châu Á.

Bạn đã thấy danh sách 20 bàn tiệc đen khác nhau không chỉ đẹp theo cách riêng của họ mà còn rất nhiều chức năng! Nhiều như chúng ta yêu thích thêm đồ nội thất hoặc trang trí trong nhà, sẽ tốt nhất nếu chúng không chỉ đẹp mà còn có chức năng. Nếu bạn muốn có nhiều phong cách buffet hơn trong các không gian ăn uống khác, hãy trang bị nó nhé

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply