20 nội thất phòng ăn hiện đại đầy phong cách và chức năng cho căn hộ của bạn

Phòng ăn là một trong những vị trí được sử dụng nhiều nhất trong một ngôi nhà nơi bạn, gia đình và khách của bạn có thể lang thang, trò chuyện trong khi thưởng thức những món ăn ngon đó. Vì vậy, đó là một trong những căn phòng bạn nên chú ý và làm nổi bật khi nói đến trang trí và lựa chọn đồ nội thất để sử dụng. Ở một nơi mà không gian đôi khi là thách thức như nhà chung cư, chọn đồ nội thất mà bạn thích có thể có một chút khó khăn. Bạn phải ghi nhớ không gian hạn chế mà bạn có và sử dụng nó như một yếu tố để có được đồ nội thất phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Nội thất hiện đại đa chức năng rất được hoan nghênh nếu bạn đang làm việc trên một không gian nhỏ, và vì vậy, sáng tạo và đổi mới sẽ đưa bạn đi một chặng đường dài.

Dưới đây là nội thất phòng ăn chung cư hiện đại , chắc chắn sẽ làm cho không gian của bạn đẹp tuyệt vời có thể là rất lớn hoặc nhỏ. Trang trí đôi khi có thể gặp một chút thách thức, nhưng với sự sáng tạo, ý tưởng nghệ thuật và đồ đạc tuyệt đẹp của bạn, không gian mơ ước của bạn có thể trở thành hiện thực. Vì vậy, đi trước và đào sâu vào bộ sưu tập đồ nội thất hiện đại của chúng tôi cho căn hộ của bạn chắc chắn sẽ giúp căn hộ của bạn tăng sức mạnh. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng về những đồ nội thất cần có cho căn hộ của bạn, hãy tham khảo ngay nhé

1. Thiết kế Fannie Allen

modern dining room

Thiết kế Fannie Allen

Bàn tròn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang trang trí với không gian hạn chế. Nó có thể phù hợp ngay trong, trong khu vực hẹp. Nó thường cho phép nhiều chỗ ngồi hơn một bàn hình chữ nhật. Vì vậy, bạn có thể phù hợp với nhiều chỗ ngồi hơn và chứa nhiều khách hơn khi tình huống yêu cầu.

2. Thiết kế PFuner

modern dining room furniture

Thiết kế PFuner

Đây là một cách quyến rũ của phong cách phòng ăn căn hộ của bạn nếu bạn có không gian cho nó. Ghế ăn không phù hợp trong hai loại phong cách khác nhau (hiện đại và đương đại / Victoria) trong cùng một tông màu sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn nổi loạn nhưng gắn kết.

3. Phòng ăn NYC

modern condo furniture

Được thiết kế để kháng cáo

Đi ấm cúng và giản dị với đồ nội thất acrylic! Một chiếc bàn tròn bằng kính dễ dàng nằm gọn trong một góc và xác định khu vực ăn uống cho căn hộ không gian nhỏ này. Nghệ thuật treo tường giúp tạo cảm giác retro trong không gian trong khi những chiếc ghế acrylic màu xanh mang đến sự rung cảm hiện đại, vui nhộn và thoáng mát.

4. Nhiếp ảnh Roy Campana

modern furniture

Nhiếp ảnh Roy Campana

Đặt bàn ăn ở trung tâm cũng có chức năng như một đảo bếp khi cần thiết. Thêm một bức tường tiêu điểm trong màu xanh nước biển mềm mại kết hợp với màu xanh lá cây im lặng và màu nâu cát mang đến sự rung cảm của bãi biển trong không gian hiện đại, gần như toàn màu trắng này.

5. Bàn ăn Creazioni đóng chai

modern dining furniture

Sống tưởng tượng

Tôi yêu sự rung cảm hiện đại-retro trong phòng ăn này! Bàn ăn và ghế này rất sang trọng và phong cách! Bàn ăn tròn lớn, tuyệt đẹp với màu trắng sáng bóng bổ sung hoàn hảo cho những chiếc ghế ăn màu trắng ngộ nghĩnh với các điểm nhấn màu teal, vàng và đen. Các đèn chùm ăn uống tuyệt vời tạo ra một cảm giác vũ trường chắc chắn để jazz lên căn hộ của bạn!

6. Dòng Bellini

modern dining room furniture

Trung tâm thiết kế tài nguyên

Các liên lạc của gỗ trên bàn ghế ăn hiện đại tạo ra một bầu không khí thoải mái và nhẹ nhàng trong không gian. Vẻ ngoài độc đáo của chiếc bàn chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người với những chiếc ghế và bảng phụ phù hợp, vẻ ngoài đồng bộ của nó làm cho nó hiện đại hơn và đơn giản là phong cách.

7. Nhóm Arros

Italian furniture

Nhóm Arros

Đồ nội thất được sắp xếp tốt có thể tạo ra một căn phòng trực quan lớn hơn. Những chiếc bàn có thể mở rộng như chiếc bàn ăn màu trắng tuyệt đẹp này là một giải pháp tuyệt vời cho không gian nhỏ. Bàn ăn này có tính năng mở rộng gấp đôi có thể chứa một nhóm lớn hơn và sụp đổ khi không cần thiết.

8. Dòng Bellini

modern furniture

Trung tâm thiết kế tài nguyên

Thật sang trọng và sảng khoái! Màu đỏ nổi bật trên ghế ăn tạo ra một điểm nhấn táo bạo và vui nhộn trong khi vẻ độc đáo của chân bàn mang lại sự thích thú và cá tính. Giữ phần còn lại của đồ đạc trong màu đen và trắng giúp giữ cho sơ đồ cân bằng và không bị đông đúc.

9. Usona

modern dining furniture

Usona

Tôi yêu những đường nét sạch sẽ và sự rung cảm sang trọng đến từ đồ nội thất phòng ăn màu trắng trong không gian này! Các hình nền hoa truyền thống trong màu đen và trắng liên kết tất cả các màu sắc trong phòng tạo ra một cái nhìn thống nhất.

10. LIFE

modern dining furniture

Nella Vetrina

Tôi yêu cái nhìn ấm cúng trong thiết kế phòng ăn này! Chiếc bàn hiện đại với mặt trên sơn mài bóng loáng mang đến sự rung cảm vừa phải trong khi ghế da màu nâu toát lên vẻ sang trọng đương đại.

11. Dupen

modern dining set

Dupen

Thật bóng bẩy và sang trọng! Tôi yêu những đường cong mượt mà từ chân bàn đến lưng ghế. Màu sắc khác nhau của những chiếc ghế cho thấy sự thú vị và táo bạo cho không gian này. Ánh sáng mặt dây chuyền hiện đại và bảng phụ đều mang đến một cái nhìn gắn kết làm cho căn phòng này sáng sủa, thoáng mát và sống động.

12. Dòng Bellini

modern dining furniture

Trung tâm thiết kế tài nguyên

Màu cam từ những chiếc ghế, thêm sự rung cảm thú vị và hiện đại cho toàn bộ không gian. Đặt một chiếc gương quá khổ vào tường mang lại chiều sâu và kịch tính cho căn phòng. Nó cũng tạo ra ảo ảnh thị giác cho một không gian lớn hơn, một cách tuyệt vời để làm cho không gian hạn chế của bạn có vẻ lớn hơn.

13. Đại lộ Nam

modern furniture

Kiến trúc sư & Thiết kế nội thất Tây Chin

Đối với những người có bố cục mở, xác định không gian thành các khu riêng biệt bằng cách sử dụng vị trí đồ nội thất tốt. Nội thất phòng khách của bạn nên đối mặt với không gian ăn uống của bạn như ở trên. Ngoài ra, có được một cái nhìn tối giản trên tất cả các đồ nội thất cho một không gian tạo ra sự hài hòa mang lại ảo giác rộng rãi cho ngôi nhà của bạn. Trong thiết kế này, tất cả đồ nội thất và đèn chùm hiện đại màu đen cho vay kịch tính và bầu không khí ấm cúng trong khi màu nâu trên nghệ thuật treo tường và trung tâm trên bàn làm tăng thêm cảm giác chiết trung cho nó.

14. Elvis Lớn 02

modern furniture

Sắn

Tôi yêu cái nhìn tối giản trong thiết lập phòng ăn này! Các đường nét sạch sẽ, bề mặt bóng và phối màu trắng và chrome đều mang lại cảm giác hiện đại cho toàn bộ nội thất. Nội thất phòng ăn này sẽ trông tuyệt vời cho dù bạn có một không gian nhỏ hay lớn. Tôi đoán những gì còn thiếu ở đây là kết cấu mềm mại của một tấm thảm hoặc thảm lông và mọi thứ khác đều hoàn hảo.

15. Đơn vị T-3 de Samcon

modern condo furniture

Căn hộ Samcon

Nghệ thuật treo tường quy mô lớn xác định không gian cho phòng ăn này. Nó cũng gắn kết toàn bộ cái nhìn với nhau. Các màu trung tính trên ghế ăn và đèn chùm tạo ra một cái nhìn gắn kết với nghệ thuật treo tường. Màu xanh lá cây từ trung tâm là một điểm nhấn đáng hoan nghênh cần thiết trong không gian tông màu gần như toàn gỗ này.

16. Brera 03

modern furniture

Sắn

Thêm bảng phụ kết cấu và tủ sách phong cách trong một không gian ăn uống là một kết thúc hoàn hảo trong phòng ăn hiện đại. Đèn mặt dây mạ crôm sáng bóng tạo điểm nhấn thú vị trong khi bộ bàn ăn tối giản được làm nổi bật bởi nó.

17. Đơn vị T-3 de Samcon

modern furniture

Căn hộ Samcon

Bàn ăn hiện đại với đường nét sạch sẽ và chân đế mạ crôm mang lại cảm giác cập nhật trong khi ghế và ghế dài hiện đại ở ghế bọc nệm màu xám và chân đế mạ crôm mang lại cảm giác khá chiết trung, vui nhộn và sang trọng.

18. Bàn ăn Chilton

modern furniture

Phòng & Ban

Một đồ nội thất hiện đại khác với các phong cách khác nhau mang đến một sự rung cảm chiết trung. Thảm khu vực kéo không gian ăn uống với nhau vì nó thêm ấm áp và quyến rũ.

19. Dòng Bellini

modern furniture

Trung tâm thiết kế tài nguyên

Đây là một bố trí phòng ăn thanh lịch và phong cách cho một căn hộ rộng rãi. Tôi yêu sự bóng bẩy và hoa văn hình học trên chân bàn cùng với những đường nét sạch sẽ từ phần còn lại của đồ nội thất tạo nên sự quyến rũ tuyệt vời!

20. Nhà phố Miami

modern furniture

Thiết kế Amy Lau

Không gian ăn uống nghệ thuật trừu tượng! Hai tiêu điểm trong một không gian là có thể thực hiện được nếu bạn có phần còn lại của đồ đạc theo phong cách tối giản. Chiếc đèn chùm tuyệt đẹp với thiết kế độc đáo, mang đến sự tinh tế trong khi bức tranh tường trừu tượng trên phòng ăn này tạo ra tác động táo bạo rất thú vị và hấp dẫn. Giữ đồ nội thất phòng ăn trong thiết kế tối giản là lựa chọn tốt nhất cho căn phòng này. Cân bằng đạt được và cái nhìn tổng thể không quá sức.

Lựa chọn một nội thất phòng ăn chung cư hiện đại bây giờ là dễ dàng để làm. Rất nhiều cửa hàng có sẵn những bộ đồ ăn được thiết kế hiện đại dành cho bạn, thậm chí bạn có thể đặt hàng trực tuyến. Dễ nhưng bạn vẫn phải lưu tâm đến thực tế rằng có một số yếu tố bạn cần xem xét và không chỉ là thẩm mỹ thuần túy mà còn không gian bạn sẽ sử dụng và giao diện bạn muốn đạt được.

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply