20 phòng ăn đáng yêu với ghế tre

Tre có thể là một trong những loại cây phổ biến nhất mà bạn có thể làm rất nhiều thứ – đặc biệt là về thiết kế nội thất và thậm chí cho mục đích trang trí nội thất. Với cách xử lý và tay nghề phù hợp, rất nhiều điều đẹp có thể được thực hiện với tre. Một trong những điều đó là ghế phòng ăn, và đó là những gì chúng tôi sẽ cho bạn thấy hôm nay.

Dưới đây là 20 phòng ăn đáng yêu với ghế tre, đối với những người phục vụ sự kiện, thiết kế ghế này được gọi là ghế Tiffany. Tất nhiên, khi nói về Tiffany, chúng ta thường nhớ những chiếc đèn đẹp lần đầu tiên được phổ biến bởi Louis C. Tiffany; nhưng đây là một điều mà tôi nghĩ bạn sẽ thực sự thích. Hãy xem những thiết kế dưới đây nhé

1. Phòng ăn Boston

Katie Rose

Nội thất Katie Rosenfeld

Hãy để chúng tôi bắt đầu danh sách này với một phòng ăn tuyệt đẹp từ Katie Rosenfield! Một không gian ăn uống truyền thống được trang trí bằng những thứ đẹp đẽ để phù hợp với chiếc ghế tre tuyệt đẹp kết hợp với bàn gỗ tối màu tuyệt đẹp. Chiếc đèn chùm nhỏ ở giữa phòng giữ toàn bộ không gian lại với nhau để mang đến một không gian truyền thống đẳng cấp hơn.

2. Tòa án Wades

Wades Court

Công ty cổ phần phát triển Blake

Những chiếc ghế tre tuyệt đẹp kết hợp với chiếc bàn gỗ trông thật ấn tượng – vì một điều, không phải ngày nào chúng ta cũng thấy những chiếc ghế tre đỏ – tất nhiên, đây là những chiếc ghế được sơn, nhưng một lần nữa, màu đỏ như một sự lựa chọn cho ghế tre không phải là một thứ gì đó ban đầu sẽ nghĩ đến trừ khi họ có không gian ăn uống tuyệt vời như cái này!

3. Lái xe hồ võng

Hammock Lake

Xây dựng mackle

Chà, bạn nghĩ sao về việc có một chiếc ghế trong phòng ăn cong tuyệt đẹp với đệm cho ngôi nhà của bạn? Xem bức ảnh này thực sự có thể truyền cảm hứng cho bạn để thực sự xem xét nó cho ngôi nhà của bạn để bạn thực sự sẽ không phải mua thêm ghế đơn cho bàn ăn. Nếu bạn nghĩ rằng màu sắc tinh tế như đá này, tôi không thể đồng ý nhiều hơn!

4. Khu nhà ở Malvern 2

Massimo Interiors2

Nội thất Massimo

Màu trắng của ghế tre có thể hơi trắng, nhưng thực sự trông rất sạch và đẹp! Độ trắng của nó rất phù hợp với các màu khác trong phòng ăn này. Không biết, chúng ta thấy làm thế nào màu trắng phù hợp với bất kỳ màu nào nhưng nhìn vào cách nó kết hợp tốt với màu xanh nhạt! Sự kết hợp màu sắc theo chủ đề bãi biển hoạt động kỳ diệu của nó giống như vậy.

5. Ngôi nhà mùa hè Michigan

Stringer Design

Đối tác thiết kế Tom Stringer

Lưu ý rằng những chiếc ghế trong phòng ăn này chắc chắn trông lớn hơn hầu hết những chiếc ghế trong danh sách này. Thiết kế khôn ngoan, chúng tôi biết rằng các thiết kế ghế trong danh sách này là khá phổ biến và tương tự nhau. Làm thế nào để bạn thích sự kết hợp màu sắc cho phòng ăn này mặc dù? Tôi nghĩ rằng nó trông thực sự tuyệt vời và hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào. Lên kế hoạch cho một bữa ăn tối hoặc một bữa tiệc, và phòng ăn này chắc chắn có thể cung cấp.

6. Palisades ven biển đương đại

Palisades Coast

Thiết kế Maya Williams

Tấm thảm của phòng ăn này chắc chắn bổ sung cho toàn bộ không gian – trong một khoảnh khắc, tôi cảm thấy như đây là một không gian ăn uống theo chủ đề công chúa! Và nếu bạn thực sự kiểm tra không gian, bạn sẽ thấy rằng hình nền, màn, bộ đồ ăn và thậm chí cả buffet trắng cộng với lò sưởi hoàn thành chủ đề!

7. Khu dân cư không gian nhỏ

Yanic Sim

Tập đoàn thiết kế nội thất Toronto | Yanic Simard

Đây có lẽ là một trong những không gian quyến rũ nhất trong danh sách này – hãy xem mọi thứ bên trong không gian này đẹp như thế nào. Bộ đồ ăn (mà tôi không nghĩ chính xác là một bộ, rèm, gương lớn ở cửa, giá rượu ở bên cạnh và một bữa tiệc buffet cổ điển ở bên phải – thật hoàn hảo!

8. Ngôi nhà trên đảo Island của Sullivan

Sullivan Island

Kiến trúc mực + Nội thất

Những chiếc ghế tre mà tôi đang đề cập đến trong danh sách này là những chiếc ghế ma có các chi tiết của một chiếc ghế tre. Bạn có để ý rằng đó là một chiếc ghế ma ngay từ cái nhìn đầu tiên? Nó bổ sung với bàn gỗ tối màu và những chiếc ghế lớn ở cuối bàn và sự đối xứng rõ ràng trong không gian – phòng ăn này thật tuyệt vời!

9. Khu dân cư Villanova

Villanova Residence

Archer & Hội trưởng Kiến trúc, Ltd.

Phòng ăn truyền thống này chắc chắn trưng bày một bộ phòng ăn tuyệt đẹp có sức chứa tám người. Màu sắc của tre trông tuyệt vời và chi tiết phức tạp hơn hầu hết các ghế trong danh sách. Nếu bạn nhìn rõ, đó chỉ là phần cuối của chiếc bàn có ghế tre trong khi sáu chiếc còn lại mang phong cách khác.

10. Gỗ Tây

Westwood Residence

Săn Leslie | Nhiếp ảnh Amy Bartlam

Một bàn ăn hình vuông có thể là một trong những bàn tuyệt vời nhất có; Khi bạn nghĩ về nó, nó chắc chắn là bình thường, nhưng nó có thể chứa một số người tùy thuộc vào kích thước, nhưng nó dường như bao phủ một không gian nhỏ hơn so với một bàn hình chữ nhật. Có lẽ đó chỉ là tôi, nhưng tôi nghĩ rằng điều này là đúng.

11. Showroom Bellarmine

Bellarmine Show

Chữ ký nghệ nhân

Phòng ăn này trông thực sự đáng kinh ngạc; bởi vì hình dạng và thiết kế của nội thất, có vẻ an toàn khi nói rằng nó có một chút đối xứng trong đó – nhưng hơn thế nữa là cân bằng và hài hòa với toàn bộ căn phòng. Bộ phòng ăn trông thật ngọt ngào và thậm chí quyến rũ, và cách xử lý cửa sổ và kiểu dáng trên tường là chính xác; ngay cả đèn chùm là!

12. Tiêu điểm ven biển

Prep Spotlight

Boongalô 5

Khi tôi nhìn thấy màu sắc và thiết kế của những chiếc ghế tre theo chủ đề này, tôi chắc chắn đã yêu! Giống như hoàn toàn! Màu sắc là tất cả mọi thứ và ngay cả khi thiết kế của ghế là cơ bản hay đơn giản, tôi vẫn nghĩ đó là siêu! Thiết kế của đèn chùm chỉ là hấp dẫn, tôi muốn nó cho chính mình!

13. Cải tạo hồ Harriet

Lake Harriet

Tập đoàn thiết kế Fiddlehead, LLC

Màu hồng đậm của những chiếc ghế tre này thực sự rất đẹp; bằng cách nào đó nó rất hợp với màu tường và tôi nghĩ nó thực sự tuyệt vời! Bạn nghĩ gì về màu đỏ, xanh xanh và vàng ở đây?

14. Chuyển tiếp San Francisco

Frames Photo

Nhiếp ảnh khung hình đặc biệt

Dưới đây là một bộ combo phòng ăn có ghế kiểu tre cùng với một chiếc ghế dài kết hợp với bàn gỗ. Nhìn xung quanh ngôi nhà và nhận thấy rằng chúng ta có rất nhiều gỗ ở đây làm cho nó thực sự đẹp và rất ấm cúng.

15. Bờ sông đá ở Greenwich

Stone Waterfront

Thiết kế kiến trúc và nội thất JBMP

Thiết kế của những chiếc ghế trong bộ phòng ăn này khá phổ biến với một vài chiếc trong danh sách này – nó thường là màu của gỗ hoặc của đệm tạo ra nhiều sự khác biệt. Kiểm tra cách phòng ăn này mở ra sân trong – tầm nhìn thực sự có thể là tất cả mọi thứ vào thời điểm này.

16. Khu dân cư Irvington

Irvington Residence

Maison Inc.

Điều tuyệt vời với phòng ăn này là mặt cắt bằng gỗ có chỗ ngồi cho một vài người, điều đó có nghĩa là có thể tối đa hóa không gian có sẵn và vẫn có thể tạo ra trải nghiệm ăn uống tuyệt vời mỗi khi bạn ở trong không gian.

17. Trang chủ Wilmington

Wilmington Home

Nội thất Liz Carroll

Nhiều cửa sổ gây ấn tượng với tôi, chế độ giữ màn của bạn bên dưới một số bảng điều khiển khác khiến tôi tự hỏi làm thế nào để thực sự duy trì nó, nhưng vì công nghệ, điều này sẽ dễ dàng, tôi đoán vậy. Những chiếc ghế tre trong phòng ăn này có màu sắc tinh tế phù hợp với bàn thô.

18. Khu dân cư Foothill Ranch

Foothill Ranch3

Greige / Fluegge Thiết kế nội thất, Inc.

Hình ảnh cận cảnh của bàn và ghế cho loại phòng ăn này không lý tưởng cho danh sách này vì nó sẽ đẹp hơn nếu chúng ta nhìn thấy toàn bộ phòng ăn, nhưng vì chúng ta có thể nhìn rõ những chiếc ghế tre, tôi nghĩ chúng tôi tốt để đi – chi tiết là tất cả mọi thứ!

19. Phòng truyền cảm hứng bên bờ biển của Annie Kelly

Annie KellyRNY

Rizzoli New York

Thiết kế của những chiếc ghế trong không gian ăn uống này gợi nhớ nhiều hơn những gì đạo diễn cho phim thường có, hoặc đôi khi, đây là những gì các nghệ sĩ có trong phòng thay đồ của họ; những chiếc ghế này thường có tên của họ ở phía sau chắc chắn là dễ thương – nhưng sau đó, đây là một thiết lập hiện đại hơn, và trong nhà, vì vậy, màu trắng sẽ làm gì!

20. Ngôi nhà đương đại Miami

Craig Denis

Craig Denis

Nếu bạn nghĩ về nó, những ngôi nhà lớn như thế này thích sử dụng đồ nội thất hiện đại hoặc hiện đại hơn những món đồ theo kiểu ‘tre’, nhưng một lần nữa, tre rất linh hoạt và đẹp, đôi khi, nó thực sự là lựa chọn đầu tiên. Trong phòng ăn này, chúng tôi thấy một chiếc ghế ăn kiểu tre đỏ và tôi nghĩ nó hoàn toàn làm rung chuyển không gian này!

Đối với hầu hết các phần, tôi biết rằng thiết kế của những chiếc ghế này không thực sự khác nhau nhiều, nhưng bạn nên biết rằng chúng chắc chắn cho thấy một bộ bàn ăn đẹp hơn có thể là do những chiếc ghế này thực sự đẹp như thế nào.  

Leave a Reply