20 giường gác xép có bàn cho phòng ngủ bé trai

Bạn đang tìm kiếm một chiếc giường gác xép hoàn hảo cho con bạn? đối với những đứa trẻ nhỏ hơn, chúng thích những nơi chúng có thể chơi và trốn.

Đối với thanh thiếu niên, họ rất thích có được một chiếc giường gác xép với khu vực làm việc hoặc học tập. Với điều này, họ có thể làm việc,chơi game trên máy tính và nghỉ ngơi cùng một lúc.

Họ cũng sẽ có một nơi họ có thể gọi cho riêng mình một khi bạn cho họ một chiếc giường như thế này.

Bạn muốn xem các thiết kế khác nhau của giường gác xép với bàn làm việc? Hôm nay, chúng tôi đã đối chiếu một số giường mà bạn có thể sử dụng cho phòng ngủ của con trai bạn.

1. Nhà Brooklyn

Brooklyn House

Barker Freeman Design Office Architects

Với kích thước 25 x 50 feet, căn phòng này đã sử dụng giường gác xép và các thiết bị tiết kiệm không gian khác.

2. Giường gác xép Grayson

Reclaimed Grayson Loft Bed

Phòng Rosenberry

Có lẽ điều này có vẻ hơi cổ điển nhưng nó cũng trông đẹp cho một không gian hiện đại. Một số có thể thích vẽ nó cũng là một ý tưởng tốt. Giường gác xép này không chỉ đi kèm với bàn mà còn có kệ và ngăn kéo mở.

3. Ngủ cao hơn

Calder High Sleeper

Calder

Giường cabin này có tủ quần áo, bàn lớn và kệ có 3 ngăn kéo. Trẻ em luôn cần lưu trữ và dưới chiếc giường ngủ cao duy nhất này, chúng có không gian lưu trữ có sẵn cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, cùng với một tủ quần áo lớn và bàn làm việc.

4. Kế hoạch Morgan

Morgan Plan

Di sản Nhà tùy chỉnh, LLC

Thiết kế này cung cấp không gian rộng rãi bên dưới nó có thể hoàn hảo cho tủ quần áo, giá sách hoặc bàn học. Ngoài giường gác xép, người ta cũng có thể sử dụng giường treo tường để tiết kiệm không gian trong phòng ngủ.

5. Ko’olau

Ko'olau

Nhiếp ảnh Ryan Siphers

Đây là một phòng ngủ vui vẻ! Các chủ sở hữu nhà yêu cầu một nơi mà những đứa trẻ có thể ngủ, học, chơi trò chơi video và đọc. Để phù hợp với tất cả các chức năng đó trong một không gian 14 x 24 feet, một chiếc giường gác xép được xây dựng trong đó hai chiếc giường kích thước đầy đủ được đặt kín cũng như một chiếc bàn bên dưới.

6. Bến cảng

Harbor Blues

Nội thất Christopher Burns

Giường gác xép này có các đường đơn giản chạy từ giường đến máy tính để bàn, kệ tích hợp và các lỗ hình khối. Để bảo vệ những đứa trẻ khỏi bị ngã, đường ray giường được thêm vào giường tầng trên cùng.

7. Allegro Limited

Allegro Limited

Allegro Limited

Đây là một phòng bé trai tuổi teen với một chiếc giường gác xép và một cái bàn bên dưới nó. Các bức tường có một dải sơn màu xanh lên trên trần nhà. Một chiếc ghế graffiti thêm hay thay đổi cho phòng ngủ.

8. Giường gác xép Moda với các tùy chọn bàn và tủ sách

Moda Loft Beds with Desk and Bookcase Options

Phòng và bảng

Gác xép Moda mang đến thiết kế hiện đại, tiện dụng cho đồ nội thất của trẻ em. Nó có thiết kế thông minh, tiết kiệm không gian với nhiều tùy chọn lưu trữ bàn, tủ sách và tủ quần áo.

9. 43 M2

43 M2

Xưởng ARCHIFORMS

Không chỉ có những tủ lưu trữ dễ thương nghiêm túc được xây dựng dưới chân giường kiểu gác xép, còn có một bàn và kệ nhỏ gắn bên cạnh. Ngoài ra còn có một tủ hồ sơ cuộn bên dưới. Điều này làm cho một nơi hoàn hảo để ngủ và học tập.

10. Chester Twin Gác xép với bàn & lưu trữ

Chester Twin Loft With Desk & Storage

Phòng Rosenberry

Ngoài một cái bàn, cái này cũng có một cái tủ quần áo. Vâng, nó giống như mọi thứ người ta cần là trên chiếc giường gác xép này!

11. BS ngủ + học gác

BSleep + Study Loft

Thiếu niên PB

Mạnh mẽ, phong cách và thú vị để trang trí! Phòng có giường gác xép với bàn làm việc nhỏ gọn với không gian lưu trữ rộng rãi, bao gồm cả kệ ở hai bên. Nó cũng có một ngăn kéo dovetail mạnh mẽ lướt nhẹ nhàng. Khung và thang được làm từ gỗ sấy khô và có nhiều tùy chọn sơn và vết bẩn để phù hợp với phong cách cá nhân của bạn.

12. Giường gác xép Gami Montana có bàn, tủ và lưu trữ bên dưới

Gami Montana Loft Beds with Desk, Closet & Storage Underneath

Giường và Bunks Direct

Thiết kế giường này là một chiếc giường ngủ cao mạnh mẽ và thiết thực được chế tác từ ván dăm chắc chắn và được hoàn thiện trong một veneer hiệu ứng gỗ sồi xám chất lượng cao cho một diện mạo nổi bật.

13. Ngủ cao đô thị 1

Urban High Sleeper 1

Phòng để phát triển

Một khung ngủ cao hiện đại và chắc chắn được xây dựng từ gỗ thông rắn với đường ray an toàn bằng gỗ MDF được hoàn thiện trong sơn mài trắng rắn với chi tiết bạch dương rắn nổi bật trên đầu giường và các bước. Bàn làm việc đầy phong cách nằm dưới giường và một chiếc ghế đứng miễn phí có thể được đặt hướng vào trong hoặc hướng ra ngoài.

14. Giường tầng, giường Futon trắng và giường trẻ em

Bunker Bed, White Futon And Kid Loft Beds

Thế giới thứ n

Tôi thích thiết kế của cái này vì nó trông thực sự hiện đại với mặt kính màu đen cho bàn và kệ. Điều này sẽ là hoàn hảo cho một phòng ngủ màu đen và trắng!

15. Giường có bàn và tủ quần áo

Bed with Desk and Closet

Farandula

Tại sao không có một chiếc giường kim loại bóng bẩy, hoàn chỉnh với khu vực học tập hoặc khu vực làm việc? Điều này là lý tưởng cho một phòng ngủ nhỏ hoặc thậm chí cho một căn hộ.

16. Giường tầng & Giường gác xép có bàn Bạn sẽ yêu

Bunk Beds & Loft Beds With Desk You'll Love

Thế giới thứ n

Nếu bạn có hai bé trai, bạn có thể có chiếc giường gác xép này có hai giường và khu vực học tập. Nó có sức hấp dẫn cổ điển của gỗ nhưng nếu bạn thích một màu khác, đoán bạn có thể chỉ cần sơn này.

17. Ngủ cao với Giường Sofa, Bàn cố định, Bàn kéo ra

Highsleeper with Sofa Bed, Fixed Table, Pull Out Desk

Phòng để phát triển

Một chiếc giường hiện đại với đầu giường cong màu trắng bóng mượt và thang tiện dụng chắc chắn với các rãnh rộng và tay nắm lấy để dễ dàng leo trèo. Thậm chí còn có một hộp lưu trữ tiện dụng được giấu dưới đệm! Bàn cố định lớn cung cấp một không gian tuyệt vời để học tập. Cũng có những hình khối cung cấp nhiều lưu trữ.

18. Fargo Farleigh Xám ngủ cao với bàn dài

Fargo Farleigh Grey High Sleeper with Full Length Desk

Nội thất Little Folks

Nếu bạn muốn một cái gì đó sẽ phù hợp với nội thất tối giản, bạn có thể thử chiếc giường gác xép màu xám này. Lưu ý rằng phòng ngủ này sử dụng các mô hình hình học hiện đại trong đó trông rất đẹp.

19. Nhà mô hình đồi Collier # 81

Collier's Hill Model Home #81

Nội thất CCD

Một thiết kế phòng teen chuyển tiếp cỡ trung cho bé trai với tường màu xám, thảm và sàn màu be. Nó có giường gác kim loại với không gian học tập bên dưới. Tôi yêu kiểu dáng tường retro mà họ thêm vào trong phòng ngủ này.

20. Mohit / Polk – Phòng của cậu bé

Mohit/Polk - Boy's Room

Thiết kế Tamara Rosenbloom LLC

Phòng ngủ này nhỏ và có một tủ quần áo nhỏ hiện có và dòng chảy kém, do đó, các nhà thiết kế đã thêm một chiếc giường gác xép với không gian bàn tùy chỉnh lớn, hoàn chỉnh với tủ công cụ làm nơi lưu trữ bàn.

Nếu bạn cho con trai của bạn một chiếc giường như thế này, chắc chắn chúng sẽ có mọi thứ trong một không gian. Điều này cũng tốt để họ sẽ học cách tự sắp xếp đồ đạc của mình. Giường như thế này là lý tưởng cho phòng ngủ nhỏ vì nó có thể giúp tiết kiệm không gian. Nó cũng tạo ra một không gian cá nhân cho các chàng trai của bạn, nơi họ có thể học bài, chơi trò chơi và ngủ. Một điều nữa về những chiếc giường này là bạn có thể sử dụng nó cho bất kỳ loại không gian nào bạn có .

Leave a Reply