20 chiếc ghế duyên dáng bên hồ bơi

Chắc bạn cùng từng mơ ước có một hồ bơi riêng ở sân sau khi còn nhỏ, bởi vì khi chúng ta còn nhỏ, gia đình chúng ta sẽ đến một khách sạn trong thành phố và đi bơi đêm với bạn bè gia đình; Vì vậy, hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một danh sách khoảng 20 Ghế đệm duyên dáng bên bể bơi mà tôi nghĩ là rất gọn gàng. Chúng có nhiều màu sắc, kiểu dáng, chất liệu và chủng loại khác nhau; tất cả những gì họ có điểm chung là họ được sử dụng để nằm dài hoặc ngồi bên cạnh hồ bơi. 

1. Roxbury

Roxbury Transitional

Ames Ingham

Kiểm tra cái đầu tiên trong danh sách – đây là một chiếc ghế salon được Ames Ingham chọn cho không gian lộng lẫy tuyệt đẹp này. Những chiếc đệm trắng kết hợp với những chiếc ô lớn màu trắng chắc chắn là ánh sáng cao thứ cấp trong không gian này sau bể bơi ngọt ngào và bể sục. Với tất cả màu xanh lá cây xung quanh, sử dụng màu trắng chắc chắn khiến mọi thứ trông thật đắt đỏ – ngay cả hàng rào trắng trên nền.

2. Hiên Sagaponack

Sagaponack Porch

Thiết kế Eisner LLC

Tôi thích ý tưởng sử dụng các màu sắc khác nhau, phối hợp cho đệm trên những chiếc ghế phòng chờ này. Nhiều như hồ bơi có nền màu xanh này, việc sử dụng đệm màu xanh làm cho nó thực sự gọn gàng. Trong một ngôi nhà với gạch và gỗ (giống như những gì chúng ta thấy trong nền này), ý nghĩ về màu sắc ngoài trời làm cho nó thực sự thú vị và hấp dẫn.

3. Sa mạc chiết trung-‘A-Terre

Eclectic Desert

David Michael Miller Cộng sự

Những chiếc ghế trong bức ảnh này, cá nhân tôi thích. Bên cạnh sự đa dạng tốt đẹp mà chúng ta thấy ở đây – những chiếc ghế dài thanh mảnh và sau đó hai chiếc ghế phòng chờ rộng hơn có vẻ khá đẹp – ý tôi là, hãy nhìn xem quan điểm này đối xứng như thế nào; từ các cửa sổ và cửa ra vào ở phần này của chính ngôi nhà và các vòm ở hai bên cũng vậy – tốt, còn gì để nói nữa không?

4. Hesperus

Hesperus Siemasko

Sê-ri + Verbridge

Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy khu vực hồ bơi này, tôi đã bị thu hút khi nghĩ rằng nơi này nằm trên đỉnh đồi hoặc một cái gì đó. Khung cảnh thật ngoạn mục và dễ thở! Có hồ bơi đối mặt với bầu trời xanh tuyệt vời chỉ là một điều tuyệt vời mà nhà thiết kế đảm bảo rằng khách hàng sẽ yêu thích và những người sẽ đến thăm nơi này.

5. Khu dân cư Iredell

Iredell Residence

Kiến trúc cảnh quan Mark Tessier

Những chiếc đệm sọc trên ghế phòng chờ ở khu vực hồ bơi này thật ngọt ngào. Hầu hết thời gian, tôi sẽ thấy combo màu trắng và màu xanh – đặc biệt là khi ở cạnh hồ bơi nhưng sau đó tôi thấy cái này – và nó trông thật tuyệt vời. Nó không quá giống như một sự kết hợp mới hay bất cứ điều gì nhưng tôi nghĩ rằng nó thật tuyệt khi nhìn vào. Rất gọn gàng và đẳng cấp. Họ chắc chắn nổi bật trong bức ảnh này.

6. Khu nhà sắt

Irons Residence

Kiến trúc sư Kauai, Inc.

Bây giờ, cái này bạn thực sự nên thấy – được rồi, tôi biết rằng có những sàn mái đẹp khác ngoài kia và khi bạn nhìn thấy nó và bạn sẽ nói rằng bể bơi của bạn trên boong mái của bạn đẹp hơn – nhưng hãy nhìn vào những thảm cỏ tuyệt đẹp xung quanh ngôi nhà này! Khung cảnh trên không của nơi này thật hấp dẫn vì nó thật tuyệt vời.

7. Nhà Ranch tái tạo

House Reinvent

Studio của Cahill

Tôi không thể nói thực vật nào trong số đó là thực vật – sau khu vực hồ bơi. Không gian này là quá lớn để thậm chí nhìn vào! Ý tôi là phải không? Tôi hoàn toàn kinh ngạc mỗi khi nhìn thấy bức ảnh này – chúng ta có thể không thấy rõ màu xanh lá cây ở đây, nhưng thực tế là bạn sẽ thấy tất cả những điều này mỗi khi bạn ở trong ngôi nhà này thật tuyệt vời – hoặc ít nhất là tôi nghĩ vậy.

8. Ngôi nhà bãi biển đảo Shelter

Shelter Is

Kiến trúc sư ướt

Ngôi nhà bãi biển này là một câu chuyện khác. Thành thật mà nói, tôi thấy khó hiểu tại sao mọi người vẫn có bể bơi trong nhà (bãi biển) của họ khi họ có thể đi ra ngoài và tận hưởng bãi biển! Tôi biết mặc dù các bãi biển đôi khi không thể quá mời hoặc không có gì – nhưng từ bức ảnh này, tôi có thể thấy rằng chủ sở hữu nhà ở đây quá may mắn khi có nhà ở đây.

9. Nhà hồ Adams

Adams Lake

Tập đoàn thiết kế Taggart

Tôi yêu những sàn như thế này – ý nghĩ có những lối đi bằng gỗ hoặc không có gì xung quanh hồ bơi của bạn. Họ trông ngọt ngào và thực sự ấm cúng. Ngôi nhà trang trại chúng tôi có ở trên cũng có một khung cảnh tương tự – các tấm ván hoặc tấm gỗ được bao quanh hồ bơi của họ và nó thật ấn tượng. Sự tương phản về màu sắc của gỗ bổ sung cho màu sắc của ghế phòng chờ ở đây và đệm cũng vậy.

10. Máy khử mùi

Michael Wolk

Michael Wolk Design Associates

Bể bơi thanh mảnh này chắc chắn trông độc đáo và lạ mắt. Các gạch màu xanh phù hợp với màu của bầu trời và bổ sung với sự kết hợp màu trắng và nâu của ghế phòng chờ và ghế tay xung quanh nó. Thêm các nhà máy nhiệt đới ở đây làm cho không gian này cảm thấy giống như một điểm nghỉ mát hơn là một ngôi nhà.

11. Kuikawa Lô 1

Kuikawa Lot1

GM Xây dựng, Inc.

Ghế phòng chờ đệm màu trắng ở đây phù hợp với màu sắc của ngôi nhà. Tôi thích cách nơi này được bao quanh với rất nhiều cây xanh mà tôi nghĩ có thể là một sân gôn. Nếu tôi có không gian này cho riêng mình, tôi nghĩ rằng rất nhiều bạn bè của tôi sẽ đến để uống và tiệc tùng!

12. Cư xá Garay

Garay Residence

Xây dựng Jamba

Những chiếc ghế phòng chờ ở đây trông thực sự hiện đại và lạ mắt. Ý tôi là, ghế phòng chờ thực sự có thể trông giống nhau và tôi nghĩ nó thực sự gọn gàng. Ngôi nhà này tự nó thực sự lạ mắt và hiện đại vì những đường nét rõ ràng trong đó.

13. Cổ điển Bermuda

Bermuda Classical

Kiến trúc sư làng AIA, Inc.

Bầu trời trong bức tranh này có thể là điều đầu tiên bạn nhìn vào và tại sao không! Không gian này thực sự tuyệt đẹp. Nếu tất cả các tính từ có thể được đặt cạnh nhau, thì vị trí này là nó – đẹp mê hoặc. Điều đó thậm chí là hợp pháp để có một nơi này đẹp?

14. Bảo tồn nơi cư trú 1

Preserve Residence

Kiến trúc sư BAR

Chiếc lưới này chắc chắn là một lối vào tuyệt vời cho khu vực bể bơi. Tôi thích cách những nơi như thế này thực sự tồn tại. Hầu hết các khu vực hồ bơi mà tôi đã thấy xung quanh thị trấn được bao quanh trong các tòa nhà – như hồ bơi trong nhà, trên sàn mái có lẽ và thậm chí xung quanh một bãi biển – không bao giờ xung quanh cây và cây và thậm chí là một ngọn núi! Đây chỉ là môi trường xung quanh đáng yêu để được xung quanh.

15. Tây Nguyên sa mạc

Desert Highlands

Xây dựng RJ Gurley

Tôi không thể nói rằng nơi này có quá nhiều màu nâu trong đó bởi vì những ngôi nhà như thế này chắc chắn sử dụng màu nâu như không có ngày mai; Tất nhiên đây không phải là một điều xấu. Màu đất rất nổi bật trong các trang trại, và haciendas như thế này. Cảm giác sa mạc của không gian này cũng mát mẻ; Tôi không biết nó là gì về nó.

16. Nhà cầu

Bridge House

Sorensen Architects & Inter nội thất

Những gì về đệm màu sáng cho ghế hồ bơi ngoài trời của bạn? Nó có thể gây mất tập trung tại một điểm, nhưng tại sao không? Nó thu hút sự chú ý và nếu bạn mời mọi người tham gia các bữa tiệc, đây là những mẩu đối thoại tuyệt vời.

17. Thương hiệu

Charles Clay

Công ty xây dựng Charles Clayton

Tôi không biết tại sao ngôi nhà này được đặt tên là Tradewinds, thực sự; nhưng tôi thấy nó thú vị Ngoài trời này chỉ là gọn gàng và lý tưởng cho các bữa tiệc! Ý tôi là, hãy nhìn vào thanh dài mở thẳng ra hồ bơi. Đồ uống không giới hạn cho mọi người.

18. Cherry Hills Tây Eclectic

Hills West

Xưởng thiết kế Ekman

Bạn đã thấy ngôi nhà này chưa? Tôi nghĩ rằng tôi có thể đã bao gồm ngôi nhà này trong một danh sách mà tôi đã viết trong quá khứ; Ý tôi là, tại sao không? Ngôi nhà phương Tây này trông rất đẹp và có một hồ bơi tuyệt vời và rộng lớn (thậm chí có thể là một kích cỡ Olympic) có thể chứa hàng tấn người! Tiệc bể bơi mỗi cuối tuần!

19. Khu dân cư Soda Canyon

Soda Can

Kiến trúc sư BAR

Một bể bơi khác với tầm nhìn ngoạn mục như cái này! Tôi không biết nhiều về Grand Canyon nhưng mọi thứ ở đây chỉ là hơi thở! Từ bể bơi vô cực đến những ngọn núi và trở lại, ý tôi là, đi nào! Ai sẽ không muốn đi nghỉ ở đây?

20. Biệt thự Moorish

Moorish Villa

Kiến trúc sư làng AIA, Inc.

Nói về một biệt thự! Đây chắc chắn là một nơi tuyệt vời để trở về nhà hàng ngày! Chú ý sự đối xứng trong nhà này mặc dù? Có thể có một cái cây bị mất ở một bên và có thể một số ghế phòng chờ ở phía bên kia, nhưng tôi nghĩ rằng đây là một ngôi nhà hoành tráng!

Leave a Reply