20 ghế bập bênh hấp dẫn trong phòng ngủ

Tất cả chúng ta đều biết ghế bập bênh là gì – công dụng chính của chúng và thực tế là ngày càng có nhiều thiết kế tuyệt vời có sẵn trên thị trường hiện nay. Dưới đây là danh sách những chiếc ghế bập bênh tuyệt đẹp hoàn toàn làm cho mọi phòng ngủ trở nên tuyệt vời , tôi thích nhìn thấy những chiếc ghế trong phòng ngủ – vì khi bạn muốn đọc hoặc thư giãn đơn giản; có một chiếc ghế bập bênh trong phòng ngủ sẽ hoàn toàn tuyệt vời hơn.

Ghế bập bênh về cơ bản là những chiếc ghế trông bình thường với hai dải cong thay vì chân được gọi là rocker. Chúng thường được kết nối với nhau ở cả hai đầu hoặc ít nhất là với một trong số chúng; nhưng tất nhiên, vì tất cả các thiết kế hiện đang có trên thị trường, chúng ta có thể thấy cách tiếp cận hiện đại hơn về cách họ gắn các rocker. Nếu bạn muốn xem thêm các thiết kế của ghế bập bênh, hãy xem những hình ảnh dưới đây nhé

1. Chung cư Belsize Park

Apartment Belsize

Thiết kế nội thất Mia Karlsson

Bây giờ tôi đã thực hiện đây là bức ảnh đầu tiên trong danh sách này bởi vì chiếc ghế bập bênh này chắc chắn làm rung chuyển nó! Thiết kế lông thú làm cho nó thực sự nữ tính, đẳng cấp và thực sự đắt tiền. Tôi biết rằng đồ nội thất không cần phải đắt tiền để trông đẹp, nhưng thôi, nó chắc chắn trông gọn gàng, phải không?

2. Fusion hiện đại ven biển

Modern Fusion

Nhà tùy chỉnh Ocean Blue

Xếp hàng tiếp theo là một chiếc ghế bập bênh màu trắng khác với cánh tay kim loại và rocker. Nhìn vào không gian này, chúng ta biết nó quyến rũ như thế nào. Không chỉ là nơi này tuyệt đẹp trong màu trắng, nó còn có một cái nhìn hấp dẫn trên nó. Nếu tôi ở phía đối diện của ngôi nhà này, tôi nghĩ rằng ngôi nhà này là tầm nhìn.

3. 27 mét vuông Trang chủ Paris

Paris Home

Nhà thiết kế nội thất Sandra Dages

Một ngôi nhà dễ thương ở Paris được làm nổi bật với màu sắc phù hợp để làm cho nó trở nên tuyệt đẹp hơn nhiều. Ngay cả khi không gian nhỏ, ngôi nhà này vẫn quyến rũ như tôi nghĩ. Tôi đã đến thăm nhà mẫu trước đây và cái này có thể vượt qua cho một.

4. Nhà nghỉ Newport

Newport Vacation

Thiết kế nội thất Massucco Warner Miller

Một chiếc ghế bập bênh bằng gỗ với phần tựa lưng và cơ thể độc đáo nói chung. Toàn bộ phòng ngủ có một vòng xoắn Trái đất mà tôi nghĩ thu hút mọi người. Ngoài thực tế, nơi này là nhà nghỉ, tôi nghĩ chỉ cần ở trong phòng ngủ này là một kỳ nghỉ trong chính nó – hãy ở lại – bạn chọn cách bạn làm nó

5. Khu dân cư Ross

Ross Residence

Kiến trúc sư Dirk Denison

Khi tôi đang thu thập các bức ảnh cho danh sách này, tôi đã đi qua phòng ngủ này và chiếc ghế bập bênh đương đại này và tôi hoàn toàn thích nó! Các đường trong phòng ngủ này khá rõ ràng – tôi không hoàn toàn thích nó, nhưng vì những đường này sạch sẽ và căn phòng này trông lạ mắt, tôi có thể để nó trôi qua một cách trơn tru.

6. Texas Cantilever

Texas Cantilever

Liên kết thiết kế chung

Thật là một phòng ngủ tuyệt vời của Texas! Nó không có cảm giác trang trại mà tôi có được mỗi khi tôi tìm kiếm những bức ảnh gia đình từ đó nhưng với thiết kế tuyệt vời của chiếc ghế bập bênh, nó vẫn có một gợi ý về cảm giác mà người Texas đang tìm kiếm; và bạn nghĩ gì về khung giường? Khá box-y nhưng không thực sự trông thoải mái. Bạn không nghĩ vậy sao?

7. Nhà phố

Bruce Palmer

Thiết kế nội thất BrucePalmer

Nó có thể không rõ ràng như hầu hết các ghế bập bênh trong danh sách này, nhưng bạn nên xem xét kỹ hơn về thiết kế chân và rocker của cái này; cộng với nó cũng đi kèm với một chỗ nghỉ chân – cho những lúc bạn muốn chỉ nhàn rỗi một chút. Với quan điểm đó của biển – tôi nghĩ nơi này chắc chắn là nhà.

8. Nhà nhìn thành phố

City View

Tiếng Nga cho cá

Thiết kế hiện đại này của một chiếc ghế bập bênh có nhiều màu sắc khác nhau và mọi người chắc chắn đã biết đọc, sưu tầm hoặc tìm kiếm thiết kế nội thất tuyệt vời và hiện đại nhất hiện có. Tôi nghĩ rằng thật tuyệt khi có một chiếc ghế bập bênh màu đen vì các bức tường và giường ngủ ở đây có màu trắng – khá nhiều bổ sung cho nhau.

9. Boongalô bãi biển

Beach Bungalow

Thiết kế nội thất của Harte Brownlee & Associates

Đây có thể là hình ảnh gần nhất của chiếc ghế bập bênh này và tôi thực sự muốn cái này trong danh sách này vì cánh tay tròn mà nó thực sự kết nối với phần rocker của chiếc ghế này. Tôi thích phần màu sáng của sàn nhà, tôi không thể chắc chắn, nhưng tôi nghĩ rằng đó là thảm; Ý tôi là, thoạt nhìn tôi nghĩ nó là gạch.

10. Khu nhà ở Cremorne

Cremorne Residence

Chạm vào nội thất

Với một chiếc giường lớn và quyến rũ như thế này, tôi nghĩ ba hoặc bốn người thực sự có thể nằm gọn trong – ngủ là một ý tưởng tuyệt vời! Tôi yêu cách phòng ngủ này thật trắng và tuyệt vời. Thêm một chiếc ghế bập bênh truyền thống đã tăng thêm sự quyến rũ cho phòng ngủ vốn đã quyến rũ này.

11. Nhà Dezanove

Dezanove House

YourArchitectLondon

Tôi nghĩ rằng ngôi nhà này khá hấp dẫn vì các vật liệu được sử dụng với nó. Tôi cảm thấy như ngay cả khi tôi nhìn vào nó cũng khiến tôi cảm thấy hơi ngột ngạt vì có vẻ như bạn đang ở trong một cái hộp – nhưng sau đó, tầm nhìn ra ngoài trời lại là một điều khác.

12. Sương mù / Đám mây

Fogscape Cloudscape

Tối thiểu | Kiến trúc sư ngày

Giường Murphy là một trong số ít những điều mà tôi hoàn toàn biết ơn về công nghệ, đặc biệt là trong thiết kế nhà và tiết kiệm không gian. Ngày càng có nhiều ngôi nhà xuất hiện ở đây và ở đó và sự thật được nói, không gian ngày càng nhỏ hơn. Tôi hoàn toàn thích cách chiếc giường và mọi thứ ở đây được giữ trên tường để tiết kiệm và tối đa hóa không gian cùng một lúc.

13. Kukio

Kukio Kukio

Nô-ê

Nicholson đã làm một công việc tuyệt vời với cách phòng ngủ này thực sự trông và bằng cách nào đó cảm thấy. Cảm giác mùa hè hay hào quang mà không gian này có khá thú vị và vui vẻ. Tôi yêu như thế nào chỉ qua cửa kính là cây dừa! Khá tuyệt vời đúng không?

14. Bờ biển La Jolla

Jolla Shore

Phát triển chim sẻ bạc

Hãy nhìn vào chiếc giường lớn với chi tiết độc đáo đó bằng chân của nó. Tôi nghĩ rằng bất kỳ chiếc giường với một chiếc đệm tốt sẽ thoải mái hơn là không có một cái nào cả. Nếu bạn để ý, sự kết hợp màu sắc của màu trắng và màu nâu này đã làm cho phòng ngủ này khá truyền thống cũng như ấm cúng.

15. Nhà âm thanh Nantucket

Nantucket Sound

Kiến trúc sư A3, Inc.

Nếu bạn nghĩ rằng một chiếc ghế bập bênh màu nâu sẽ không thực sự kết hợp tốt với một phòng ngủ màu xanh lam, thì tôi nghĩ chúng ta nên xem xét lại quan niệm đó. Bạn không đồng ý à? Bảng màu của phòng ngủ này khá quyến rũ. Màu xanh nhạt làm cho combo của nó với màu trắng thực sự đẹp và một chút lạ mắt.

16. Khu nhà ở Rockridge của Oakland

Oakland Rock

Xây dựng Bali

Một chiếc ghế bập bênh truyền thống đang đu đưa vào phòng ngủ của thành phố Oakland này. Rèm trắng, khăn trải giường màu xanh và cửa sổ tuyệt vời là một vài trong số những điều làm cho phòng ngủ này thêm đặc biệt và tuyệt đẹp.

17. Đá

Malcolm Davis

Kiến trúc Malcolm Davis

Chiếc ghế bập bênh trong phòng ngủ này chắc chắn trông giống như một thiết kế cũ được làm thành một cái mới. Điều này đúng với hầu hết các đồ nội thất. Nhiều như chúng ta nghĩ rằng một thiết kế đồ nội thất là độc nhất và đặc biệt – chúng ta nên luôn nhớ nguồn cảm hứng của nó đến từ đâu để chúng ta biết một thiết kế đã đến như thế nào.

18. Khu rừng hẻo lánh

Woods Outback

Kiến trúc Gelotte Hommas

Với rất nhiều cây xanh trong nền, tôi nghĩ rằng ngôi nhà này có thể ở gần một khu rừng hoặc một cái gì đó. Tôi thích sự kết hợp màu sắc được sử dụng trong phòng ngủ này – nó trông tươi mới, vui vẻ và đầy màu sắc nhưng bình tĩnh. Các cửa sổ góc cũng khá đẹp.

19. Biệt thự Todi

Todi Villa

Kiến trúc sư Alhadeff

Phòng ngủ từ biệt thự này trông hơi châu Á, bạn có đồng ý không? Có lẽ đó là cách gỗ được sử dụng trong không gian này – về cơ bản là mọi thứ ở đây – cửa sổ, trần nhà, hộp hoặc tủ dưới chân giường, bảng đầu và giếng, ghế bập bênh. Phòng ngủ màu trung tính này chắc chắn trông ấm cúng và thoải mái; Hai điều mọi người thường muốn cho phòng ngủ của họ.

20. Trang trại Walnut Creek

Walnut Creek

Nhóm thiết kế Adeeni

Đây là một chiếc ghế bập bênh mây chắc chắn là thứ mà bạn thường thấy trong các cửa hàng bản địa. Thiết kế của cái này có thể hơi phức tạp hơn so với ghế bập bênh thông thường của bạn. Tôi có thể nói rằng bạn có thể nói thiết kế thông thường từ thiết kế phức tạp nếu bạn đã nhìn thấy chúng ít nhất một lần trong đời.

Bạn nghĩ gì về những chiếc ghế bập bênh mà bạn vừa thấy ở trên? Chắc chắn rằng có một số mục yêu thích mà bạn có thể đã chọn

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply