22 ghế trắng đáng chú ý trong khu vực ăn uống chung cư

Vì nhiều người sống trong các khu chung cư ngày nay, không có gì lạ tại sao có nhiều nội thất chung cư xinh xắn xuất hiện trên các tạp chí và trên internet nơi chúng ta có thể lấy cảm hứng từ nó. Thực tế có rất nhiều điều mà bạn có thể làm với căn hộ của mình từ cách bố trí đến trang trí. Và chắc chắn rằng bạn rất hào hứng để trang trí không gian của bạn và thiết kế nó cũng phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Các màu phổ biến nhất cho đồ nội thất là màu trắng vì nó trông đẹp trong mọi không gian. Không có gì ngạc nhiên khi chúng ta thấy rằng trong nhiều nội thất, đặc biệt là trong các khu vực hiện đại. Hầu hết các căn hộ chung cư có thiết kế hiện đại, đó là lý do tại sao nhiều người trong số họ sử dụng đồ nội thất màu trắng như trong khu vực ăn uống. Trong khi những người khác sử dụng màu trắng cho cả bàn và ghế, một số người chỉ sử dụng ghế ăn màu trắng. Hãy tham khảo danh sách các khu vực ăn uống có ghế màu trắng bên dưới nhé

1. Ritz Carlton

Ritz Carlton

Studio thiết kế AE

Đáng yêu! Thật tuyệt khi dùng bữa trong một không gian như thế này mà nhìn ra thành phố. Người ta thậm chí có thể nhìn thấy hoàng hôn từ đây. Và vâng, nó có những chiếc ghế thoải mái màu trắng ở đây xung quanh một bàn ăn bằng kính.

2. Căn hộ áp mái

Penthouse Clayton

Bức tường

Bạn cũng có thể đi đến một bàn ăn tròn với những chiếc ghế sành điệu như thế này. Tôi thực sự thích những chiếc ghế với thiết kế độc đáo.

3. Chung cư ăn uống

Condo Dining

Jarul

Đây là một căn hộ hiện đại hiện đại với một khu vực ăn uống nhỏ ngay bên cạnh nhà bếp. Đáng yêu đúng không?

4. Chung cư hiện đại

Contemporary Condo

A. Thiết kế tại Sunninghill Inc.

Điều ngay lập tức thu hút sự chú ý của tôi ở đây là trang trí tốt vì nó mang một số màu sắc vào không gian. Và kệ tường đối xứng đó trông thực sự đẹp cũng như màu sắc giống như bộ bàn ăn.

5. Chung cư Showflat

Condo Showflat

Crainelee

Một khu vực ăn uống với một bức tường được nhân đôi thì sao? Tại sao không? Cái này có nó và nó cũng có một bức tường đẹp trong khu vực cũng có màu trắng giống như những chiếc ghế.

6. Chung cư Uptown số 1

Uptown Condominium No. 1

Cổng vòm

Trong khu vực ăn uống và sinh hoạt này, bạn có thể thấy sàn gỗ đã qua sử dụng đã tạo thêm điểm nhấn cho bộ bàn ăn màu trắng.

7. Căn hộ áp mái Gold Coast

Gold Coast Penthouse

Nội thất nhân mã

Tôi luôn yêu thích bất cứ thứ gì bằng gỗ và trắng khi kết hợp với nhau giống như những gì chúng ta có thể thấy trong khu vực ăn uống nằm trong nhà bếp của gia đình. Và này, nhìn vào thiết kế độc đáo và gần như tương lai của một đầu quầy góc!

8. Nhà thiết kế nội thất phòng ăn Miami

 Dining Room Interior Designers Miami

Nhóm thiết kế J

Khu vực ăn uống hiện đại đơn giản với những chiếc ghế trắng xung quanh bàn ăn bằng kính dài. Thật đơn giản mà vẫn đẹp!

9. Chung cư phố xanh

Green Street Condo

Kiến trúc sư MacCracken

Khu vực ăn uống này nằm trong một chung cư những năm 1960 trên đồi Nga được cập nhật dẫn đến một ngôi nhà tuyệt đẹp và ấm cúng.

10. Khu dân cư ven sông

Riverfront Residence

Nội thất nhân mã

Trắng và đen cũng có vẻ tốt với nhau giống như những gì bạn có thể thấy ở đây. Có một lò sưởi hiện đại trong một phần cũng như một số yếu tố kim loại để thêm ánh sáng cho không gian.

11. Chung cư trung tâm Seattle Escala

Downtown Seattle Escala Condominium

Thiết kế nội thất Michelle Dirkse

Một khu vực ăn uống nhỏ được đặt ngay bên cạnh cửa sổ để một cặp vợ chồng có thể ngắm cảnh thành phố xung quanh nó. Và nó trông tuyệt vời với ghế ăn màu trắng thực sự.

12. Chạng vạng đương đại

Contemporary Twilight

Nội thất DKOR Inc.

Tôi thích diện mạo của nội thất này đặc biệt là với các cánh cửa tủ bóng loáng dọc theo khu vực từ không gian ăn uống đến nhà bếp. Và tất nhiên, tôi thích bộ bàn ăn đó với những chiếc ghế xinh xắn và một chiếc bàn hình bầu dục.

13. Phòng khách màu trắng

White Living room

Sakta

Đây là một căn hộ trông giống như từ châu Á với một bức tường được nhân đôi và một khu vực ăn uống nhỏ được bao quanh bởi những chiếc ghế ăn màu trắng.

14. Chung cư SOHO

SOHO Condominium

Kiến trúc CCS

Có nhiều chi tiết đẹp trong căn hộ này giống như bàn cà phê và thiết kế của những chiếc ghế là tốt. Và có những màu tương phản ở đây từ các bức tường đến đồ nội thất.

15. Căn hộ áp mái

Waterfront Penthouse

Nội thất DKOR Inc.

Khu vực ăn uống này được bao quanh bởi kính và nó trông thực sự đẹp đặc biệt là vì ánh sáng tự nhiên chiếu vào nó.

16. Nhà 2

Home 2

Sharadhaksar

Nếu bạn muốn có một không gian ăn uống gọn gàng, thì đây là nơi dành cho bạn. Chỉ cần nhìn vào tất cả các màu trắng ở đây. Chiếc đèn chùm phía trên bàn ăn tự chọn trông cũng rất đẹp.

17. Phòng ăn trắng

white dining room

Sbarsitek

Thoạt nhìn, bạn sẽ thấy ngay khu vực ánh sáng nơi một số loại cây được thêm vào. Tôi cũng thích thiết kế cong của những chiếc ghế dường như để cân bằng vẻ ngoài bóng bẩy của khu vực.

18. Chung cư Beach Point

Beach Point Condo

Palm Beach Tin tức hàng ngày

Khu vực ăn uống này được sử dụng travertine được mài giũa trên các tầng được tìm thấy trong các phòng công cộng của nhà chung cư. Tình yêu tương phản của gỗ tối và trắng ở đây.

19. Phòng ăn nhà bếp

Kitchen Dining Room

Eugene Zhdanov

Các sàn và nhà bếp với gạch có hoa văn trông thực sự rất nghệ thuật! Nó đã thêm một ngọn lửa sáng tạo vào khu vực ăn uống nhỏ với những chiếc ghế trắng xung quanh bàn ăn bằng kính.

20. Tập đương đại

Contemporary Volume

Nội thất DKOR Inc.

Thật là một nơi tốt đẹp, phải không? Thực sự rất đẹp đặc biệt là với các màu xanh lá cây và xanh dương với các màu trắng.

21. Nội thất cho thư mục 8

Interior for the directory 8

Yury Rybak

Khu vực ăn uống này có một số nét cổ điển từ lò sưởi đến khuôn đúc. Nhưng nó có một sự lựa chọn tốt về ánh sáng và đồ nội thất.

22. Hiện đại

Modern

Vladimir Bolotkin

Một khu vực ăn uống nhỏ trong nhà bếp được ngăn cách với không gian sống thông qua cửa kính trượt màu đen. Nó đã đúng khi sử dụng màu trắng cho ghế vì sàn nhà màu đen và ngay cả kính cũng màu đen.

Màu trắng thực sự trông đẹp bất cứ nơi nào bạn đặt nó và bạn có thể thấy rằng nó phù hợp tốt với các loại bàn khác nhau trong nhà chung cư. Tất cả đều trông rất đẹp cho dù kiểu dáng và thiết kế của họ là gì. Chúng ta có thể thấy rằng không gian trông cân bằng hơn về màu sắc và cũng có tính thẩm mỹ tuyệt đẹp. Nó thực sự đã thêm vào sự tinh tế tinh tế của các khu vực ăn uống chung cư mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Chúng tôi hy vọng rằng danh sách này bằng cách nào đó đã truyền cảm hứng cho bạn cho khu vực ăn uống chung cư của bạn.

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply