20 phòng tắm nhỏ và kiểu dáng đẹp

Nhà vệ sinh và phòng tắm bên dưới đều là thiết kế cho không gian tiêu chuẩn nhưng đối với cuộc sống hiện đại, bạn luôn muốn rằng bạn có một không gian rộng hơn. Thiết kế bên dưới mặc dù các phòng tắm  sẽ nhỏ nhưng nhà vệ sinh và phòng tắm này có đầy đủ chức năng và được thực hiện đẹp mắt!

Bên dưới chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn xem một vài bức ảnh về các căn hộ phòng tắm nhỏ và đẹp, chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn để đi theo chủ nghĩa tối giản, đặc biệt là trong phòng tắm. Tất cả những không gian này chắc chắn sẽ là thứ để bạn kiểm tra lại khi thời gian bạn quyết định trang trí lại hoặc sắp sửa lên kế hoạch cho nhà vệ sinh và phòng tắm của bạn sẽ như thế nào. 

1. Tây Hollywood

West Hollywood

Vì căn hộ thường có không gian hạn chế, không gian phòng tắm của họ hơi bị hy sinh. Nhìn thấy phòng tắm này, bạn biết rằng căn hộ này lớn hơn bình thường bởi vì nó thậm chí còn có thể chứa một bồn tắm. Cái nhìn tối giản là gọn gàng và là một cổ điển.

2. Đại lộ Bellevue

Bellevue Avenue

Căn hộ chung cư này có không gian phòng tắm dài và tôi nghĩ nó trông thật tuyệt! Sự lựa chọn màu trung tính là hoàn hảo cho bất kỳ mùa nào và bất kỳ người dùng nào. Tôi nghĩ điều tôi thích nhất ở phòng tắm này là tủ và ngăn kéo sô cô la.

3. Chung cư phố Beacon

Beacon St

Tôi thích cách căn hộ ở phố Beacon này có một không gian phòng tắm lớn bao gồm cả một bồn tắm đôi như một khu vực tắm. Tôi ngưỡng mộ gạch khảm dưới gương lớn là tốt. Một cách tuyệt vời để thêm màu sắc cho không gian màu trung tính này.

4. Chung cư vịnh Pelican

Pelican Bays

Ong và nâu được sử dụng ở đây và thêm một chút màu xanh trên sàn và trên tường thêm một chút kịch tính cho khu vực tắm. Đủ tủ đã được cài đặt cho phòng tắm này.

5. Căn hộ nhỏ gọn San Francisco

Compact San

Một khu vực tắm nhỏ hơn được nhìn thấy trong phòng tắm này và nhận thấy màu sắc dễ thương của các bức tường – tôi nghĩ rằng nó trông thân thiện và khá quyến rũ. Thiết kế phòng tắm kiểu dáng đẹp như thế này là phổ biến cho hầu hết các căn hộ vì các nhà thiết kế đảm bảo rằng các không gian trông thực sự đẹp ngay cả khi nó khá nhỏ.

6. Chung cư công nghiệp

Industrial Condo

Tôi có một vài bức ảnh về không gian của họ nhỏ như thế nào vì giá thuê đắt đỏ – nhưng nhìn thấy phòng tắm này, bạn biết nó nhỏ nhưng chắc chắn không rẻ! Không gian lát gạch rất hấp dẫn và thú vị – cái nhìn công nghiệp của nó chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của nhiều người.

7. Khu căn hộ ven sông

Waterfront Condo

Các đồ đạc trong phòng tắm này là đơn giản nhưng bổ sung với màu sắc của gạch được sử dụng trong các bức tường. Vì đây là một phòng tắm nhỏ, không có bồn tắm nào được thêm vào nó. Tôi yêu chiếc gương tròn di động được thêm ngay bên cạnh chiếc gương lớn hơn.

8. Chung cư đường chính

Unit 3

Cá nhân tôi không phải là một fan hâm mộ của cửa trực tiếp qua gương nhưng vì đây là một không gian nhỏ hơn một số nhà vệ sinh và phòng tắm, tôi hiểu vị trí của cửa. Một bức tường kính và cửa ngăn cách bồn tắm với bồn rửa và bồn cầu. Lưu ý ánh sáng được sử dụng phía trên bồn rửa – thiết kế công nghiệp, và tôi nghĩ rằng nó phù hợp với màu sắc và vẻ ngoài của tủ bên dưới bồn rửa.

9. Chung cư mặt tiền

Street Con

Nhà vệ sinh và phòng tắm này trông giống như nó được phát hành từ một tạp chí và tôi hoàn toàn thích nó. Màu sắc của các bức tường phù hợp với gạch trông đáng yêu. Công việc nội các của bàn trang điểm đôi là tuyệt đẹp và tôi sẽ không phiền khi có một cái cho riêng mình; những chiếc gương và những ngọn nến bên cạnh nó chỉ là một trận đấu hoàn hảo được thực hiện trên thiên đường.

10. Chung cư Chaz Yorkville

Chaz Yorkville

Phòng trưng bày

Diện mạo và cảm nhận của nhà vệ sinh và phòng tắm này giống với những gì tôi thấy trong một khách sạn tôi đã từng ghé thăm. Họ thực sự đã tối đa hóa không gian và sử dụng một chiếc gương lớn hình chữ nhật để tạo ảo giác về một nhà vệ sinh và nhà tắm lớn hơn. Lựa chọn đương đại đã được thực hiện cho các đồ đạc và trang trí.

11. Mt. Chung cư dễ chịu

Mt Pleasant

Xem những gì xảy ra khi bạn sử dụng một tấm gương lớn? Nó làm cho không gian dường như lớn hơn so với thực tế và tôi nghĩ đó là cách mở rộng không gian thông minh hơn. Màu sắc của tủ tương phản với màu tường và gạch lát sàn. Hoa văn hình học của rèm tắm đơn giản nhưng rất bắt mắt.

12. Chung cư đô thị Chic

Chic Condominium

Phòng tắm này có cái nhìn và cảm giác truyền thống với nó rằng nó trông có vẻ ấm cúng. Giống như bạn không có gì để yêu cầu trong phòng tắm! Tất cả các yếu tố cần thiết đều có và nhà thiết kế đã bổ sung đủ đạn để nó thực sự trông đẹp, gọn gàng và chắc chắn có chức năng.

13. Chung cư Montreal

Unique Home

Lưu ý rằng họ đã sử dụng cùng một loại gạch cho bức tường bằng bồn tắm để lát sàn. Tôi cảm thấy như bức tường trắng nơi đồ nội thất và đồ đạc được gắn vào có vẻ khô hoặc thiếu một cái gì đó nhưng tất cả trong tất cả, nhà vệ sinh và phòng tắm này chắc chắn là chức năng và gọn gàng.

14. Crabapple Tiến sĩ rút lui

Crabapple Dr

Sự kết hợp màu sắc của nhà vệ sinh và phòng tắm này là một màu sắc cổ điển – trắng và xám với các điểm nhấn bằng gỗ để tạo ra một cái nhìn hiện đại và công phu hơn cho nó. Sự lựa chọn của vật cố ánh sáng cũng thực sự đẹp, tôi thích nó.

15. Khu căn hộ cao cấp

Boca Condo

Bạn cảm thấy thế nào về các cạnh thẳng? Phòng tắm này chắc chắn có đủ các cạnh nếu bạn thực sự yêu thích chúng. Hình vuông và hình chữ nhật được nhìn thấy trong hầu hết các phần của phòng tắm này và tôi nghĩ rằng nó trông hiện đại và sang trọng.

16. Chung cư phố Pierce

204 206

Gạch được sử dụng trong phòng tắm này chắc chắn là thú vị. Các màu nude làm cho đồ đạc màu trắng nổi bật cùng với gạch làm cho không gian tuyệt đẹp. Phòng tắm này chắc chắn là tối giản nhưng không sao vì nó vẫn hoạt động.

17. Chung cư Canterauga

Mississauga Condo

Nhìn vào cái bồn cầu đẹp như thế nào; nó nằm cạnh một chiếc gương hiện đại và một quầy đập cho nhu cầu phòng tắm của bạn. Các bức tường màu sáng và lựa chọn đá granit làm cho không gian này thực sự đẹp và đẹp.

18. Chung cư Midtown

Midtown Condo

Nhà vệ sinh và phòng tắm này có vẻ lớn hơn một chút so với hầu hết các không gian trong danh sách này nhưng nó chắc chắn trông gọn gàng và xinh xắn giống như một phòng tắm mà bạn tìm thấy trong nhà bà ngoại của bạn chỉ là một chút hiện đại.

19. Chung cư bãi trước

Larissa Hicks

Một phòng tắm khác trong danh sách này có một dải phân cách bằng vải để che giấu khu vực phòng tắm của không gian. Khu vực nhà vệ sinh với bồn rửa, bồn cầu và gương đơn giản nhưng thể hiện mục đích của nó.

20. Dàn dựng nhà Miami

2271 Home

Góc của bức ảnh này chắc chắn đang khoe kích thước của toàn bộ nhà vệ sinh và bồn tắm. Bạn thấy mọi thứ bên trong không gian và đồng thời có một ý tưởng về nơi bạn có thể thêm màu sắc hoặc trang trí. Nhà vệ sinh và phòng tắm này là tối giản nhưng đồng thời thực sự sang trọng.

Nếu bạn từng muốn thử nghiệm diện mạo và cảm nhận của phòng tắm nhỏ của mình, danh sách này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều. Các thiết kế đi thẳng vào vấn đề – các nhà thiết kế đã thêm những gì cần thiết và đảm bảo rằng mọi thứ bạn cần đều có ở đó mà không cần phải làm quá nhiều việc mà vẫn duy trì cảm giác đẹp cho từng không gian. 

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply