Mẫu bàn ăn hình bầu dục hình bầu dục hoàn hảo cho khu vực ăn uống

Khi nói đến trang trí trước khi phong cách đổi mới đến thời gian qua chúng ta thường có thể thấy các bàn vuông và tròn có tối đa bốn chân và tối thiểu hai chân đỡ. Mọi chi tiết và thiết kế chỉ rất đơn giản nhưng nó đã là một thứ rất hữu ích. Nhưng khi phong cách hiện đại được giới thiệu, thật đáng ngạc nhiên, tất cả đồ nội thất đơn giản đã trở thành một thứ phi thường. Đó là thời điểm mà bàn hình bầu dục và hình chữ nhật xuất hiện trên thị trường. 

Bàn ăn là một trong những đồ nội thất có rất nhiều hình thức đặc biệt mà bạn có thể lựa chọn. Bạn đã thử có một bàn bệ chưa? Một bản bệ là một bản với một hỗ trợ trung tâm duy nhất. Trước đây các bàn có bốn chân để hỗ trợ cơ thể của nó, nhưng ngày nay nó chỉ có thể được hỗ trợ bởi một chân. Bàn đạp là một đồ nội thất hiện đại hoàn hảo, lý tưởng tuyệt vời cho phòng ăn của bạn. Cũng có thể là một phần bổ sung cho khu vực tiệc của bạn hoặc ăn sáng. Hãy xem những bộ sưu tập này thậm chí có thể mang đến cho bạn sự ý tưởng tân trang lại khu vực ăn uống của bạn.

1. Căn hộ Châu Âu

oval pedestal dining table

Rung chuông

Bàn càng lớn dường như càng hạnh phúc! Nhưng hãy chắc chắn để phân bổ nhiều không gian hơn để tránh bị chật chội.

2. Phòng trưng bày bếp đương đại

pedestal table dining room

Julian Chichester

Ngoài khu vực ăn uống, bạn cũng nên ăn sáng hoặc ăn sáng. Trong khu vực này, bạn có thể thưởng thức bữa ăn nhẹ vào mỗi buổi sáng hoặc thậm chí là bữa ăn nhẹ buổi chiều.

3. Dự án hồ bạc

oval pedestal dining table

Thiết kế Vidal

Hãy chắc chắn rằng bạn có một cái nhìn cân bằng giữa đồ nội thất của bạn. Một chiếc bàn màu trắng đơn giản là hoàn hảo nếu các đồ nội thất khác đã có màu sắc hoặc thiết kế nổi bật.

4. Nhà Hamptons

pedestal table dining room

David Howell

Điều bắt buộc là khi bạn trang bị khu vực ăn uống của mình với một bàn ăn hiện đại, bạn nên kết hợp nó với vẻ tươi mới của ghế ăn để hoàn thiện vẻ ngoài của nó.

5. Canterbury

oval pedestal dining table

Cải tạo bởi CCI

Màu trắng làm cho khu vực của bạn trông sạch sẽ và ngăn nắp, ergo là màu lý tưởng cho phòng ăn. Nhưng có thể kết hợp với màu sắc mát mẻ khác để có hiệu ứng ấn tượng.

6. Bàn đạp đôi hình bầu dục

pedestal table dining room

Xây dựng Moroso

Chiếc bàn này trông cổ điển nhưng không thể phủ nhận là một món đồ nội thất rất thanh lịch trong nhà bạn. Bạn biết những gì làm cho nó trông sang trọng? Thay vì làm cho những chiếc ghế trông đơn giản với gỗ, đó là một cách thông minh để đặt vải vào phần ghế ngồi.

7. Phòng ăn đương đại

oval pedestal dining table

Jessica Lagrange

Đặt tên cho tất cả; tươi mát, sạch sẽ, rõ ràng và tinh khiết, đó là cách xác định màu trắng! Hãy nhìn xem dường như hoàn hảo hào quang của ngôi nhà của bạn.

8. Cải tạo căn hộ 1

pedestal table dining room

Thiết kế viên nang

Cho dù khu vực ăn uống của bạn nhỏ như thế nào, nó sẽ luôn trông thời trang và hoàn chỉnh với một bộ bàn ăn hình bầu dục hiện đại tuyệt đẹp.

9. Bàn ăn mở rộng Broadway

oval pedestal dining table

Bạn luôn phải cân bằng việc sử dụng các tài liệu của bạn. Nhìn vào bộ bàn ăn này, chiếc bàn được làm từ gỗ làm cho nó trông mạnh mẽ và cứng cáp. Sự xuất hiện của nó được làm mềm với một cái nhìn khác của ghế.

10. Khu dân cư Wrigleville

pedestal table dining room

Xưởng thiết kế Alan

Bệ hình bầu dục không chỉ được sử dụng để ăn tối. Tất nhiên, vì nó là một bảng nên tính linh hoạt của nó chiếm ưu thế. Bạn luôn có thể nghĩ cách để trang bị cho khu vực của bạn phù hợp.

11. Nhà lật

oval pedestal dining table

Kiến trúc Dan Brunn

Đây chỉ là những gì tôi có nghĩa là bằng nhau! Bàn và ghế được làm từ gỗ veneer được đánh bóng tốt.

12. Cầu cảng

pedestal table dining room

Ian Engberg

Đừng nhầm lẫn, nó có thể trông khác biệt vì nó có hai chân nhưng vẫn được coi là bàn bệ. Nó trông rất sang trọng với một đầu rất phẳng được làm từ gỗ veneer.

13. Khu dân cư

oval pedestal dining table

Kiến trúc + Nội thất Sandvold Blanda

Nếu bạn muốn có một cái nhìn công nghiệp bằng thép, kim loại, gỗ và đá cẩm thạch là sự kết hợp hoàn hảo của các vật liệu. Nhưng hãy luôn chú ý với màu sắc của bạn.

14. Bàn ăn hình bầu dục Brooks Oak kết thúc

pedestal table dining room

Coaster

Quốc gia theo cách thức và hoàn toàn cân bằng cho một góc ăn sáng hoặc không gian ăn uống bình thường, chiếc bàn thích nghi này tạo ra một điểm ăn uống với sự lôi cuốn cổ điển. Chân đế quay của bàn hoàn thành thời trang bền bỉ của nó.

15. Phong cách ván lợp hiện đại

oval pedestal dining table

Nhà hàng xóm tuyệt vời

Hình dạng của một chiếc bàn hình bầu dục được xác định hoàn hảo với số lượng ghế được sử dụng. Bạn có thể bao quanh nó khắp nơi hoặc đặt một băng ghế ở một bên và hàng loạt ghế ở phía bên kia.

16. Phòng ăn

pedestal table dining room

Nội thất mười một

Kính rất liền mạch và hoàn hảo mà bạn không thể nhìn thấy dù chỉ là một chút nếp nhăn hoặc nếp nhăn, đó là lý do tại sao nó trông sang trọng và xa hoa trong bất kỳ khu vực nào trong nhà bạn.

17. Bàn ăn

oval pedestal dining table

Công ty Darby

Làm cho nhà bếp hoặc khu vực ăn uống chính thức của bạn trở thành không gian tụ họp cuối cùng trong nơi ở của bạn với một bàn ăn được trang bị tốt.

18. Tiếng Anh

pedestal table dining room

Công ty Engerman

Đây là một bàn gỗ rắn châu Á được chế tác đẹp hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà! Mặt bàn hình bầu dục này nằm trên đỉnh của một bệ cột thanh lịch có các điểm nhấn tinh tế của phong cách.

19. Liên lục địa

oval pedestal dining table

Tập đoàn thiết kế Duffy

Ồ Điều này có vẻ hoành tráng. Không khó để đạt được kiểu nhìn này – ấn tượng khiến bạn như đang ở trong một khách sạn sang trọng và uy tín.

20. Bàn ăn mở rộng Williamson

pedestal table dining room

Nội thất ven sông

Trang bị cho khu vực của bạn với khu rừng không phải là một động thái sai lầm. Chỉ cần chọn đồ nội thất với kết cấu mịn để duy trì cảm giác sạch sẽ và hiện đại.

Nếu bạn đang có bất kỳ kế hoạch thêm một mảnh nào vào bộ sưu tập của mình thì những tác phẩm được thu thập này chắc chắn sẽ là một hướng dẫn hữu ích cho bạn. Hãy sử dụng nó! Đừng sợ tính phù hợp của một đồ nội thất với thiết kế đặc biệt bởi vì mỗi khi bạn trang bị phải có một nghệ thuật đằng sau nó.

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply