20 phòng tắm hiện đại lát gạch tuyệt đẹp trong nhà chung cư

Vì hầu hết mọi người học tập và làm việc trong thành phố, nhà chung cư cũng như căn hộ là một điểm nhấn. Nhưng tất nhiên, những ngôi nhà này không rộng rãi như những ngôi nhà thông thường nhưng nó có thể hoạt động như những không gian này. Trên thực tế, nó thực sự có thể chứa mọi thứ mà người ta cần cho một ngôi nhà. Nó có một phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, khu vực ăn uống và phòng tắm. Một số không gian được lên kế hoạch tốt vẫn có thể chèn một không gian giặt ủi hoặc thậm chí là một phòng tập thể dục nhỏ. Hôm nay, www.fur.vn sẽ cho bạn thấy một danh sách các chung cư phòng tắm sẽ cho bạn ý tưởng về một không gian nhỏ sẽ trông như thế nào.

Một số nhà chung cư rộng rãi đặc biệt là khi chủ sở hữu mua hai căn và đặt chúng lại với nhau. Do đó, chúng tôi không thể kết luận rằng tất cả các căn hộ đều nhỏ. Đó là lý do tại sao, cũng có những phòng tắm trong các căn hộ rộng rãi với mọi thứ người ta cần khi sử dụng nó. Một vật liệu phổ biến được sử dụng cho phòng tắm là gạch men. Do đó, chúng tôi đã tìm kiếm ý tưởng thiết kế phòng tắm sử dụng gạch và có thể được trang bị cho không gian chung cư. Những gì khác nhau trong phòng tắm dưới đây là màu sắc và kích thước của gạch có tác động rất lớn đến toàn bộ diện mạo của không gian. Hãy xem qua cảm hứng từ các khu vực phòng tắm đáng yêu!

1. Phòng tắm Trinity Road, SW18

Bathroom Trinity Road,SW18

Thiết kế lớn Luân Đôn

Cái này sử dụng những gì xuất hiện với tôi như gạch tàu điện ngầm chỉ rằng chúng có màu xám. Sử dụng loại gạch này thêm một số liên lạc cổ điển vào không gian. Đó là một ý tưởng tốt để phân chia không gian cho vòi hoa sen và nhà vệ sinh.

2. Chuyển đổi gác xép

Loft Conversions

Tập đoàn Landmark

Mặc dù sử dụng gạch màu đen, nhưng cái này cuối cùng không có vẻ tối vì ánh sáng bầu trời. Ngay cả gương cũng tăng thêm độ sáng cho khu vực. Bạn có thể thấy ở đây nó sử dụng thiết bị phòng tắm hiện đại.

3. Khu nhà ở của cai ngục

Warden St Residence

Xưởng thiết kế Mata

Đối với một phòng tắm nhỏ với gạch ốp tường màu trắng, thật tuyệt khi thêm gương và kính để làm cho nó trông rộng rãi. Nhìn thấy ở đây là một vách ngăn bằng kính cho vòi hoa sen và bàn trang điểm nổi. Kích thước gương khác nhau cũng được nhìn thấy ở đây.

4. Castlecrag

Castlecrag

Xưởng kiến trúc CplusC

Những bức tường trắng trơn cũng có thể là một lựa chọn tốt. Chỉ cần thêm gạch lát sàn tối hơn vì nó sẽ là một sự tương phản tốt đẹp cho khu vực. Thật là một phòng tắm gọn gàng!

5. Phòng tắm gia đình nhỏ

Small Family Bathroom

Anne Webster Design Pty Ltd

Gạch màu xám lớn hơn đã được sử dụng cho cái này. Yêu sự tương phản của màu sắc ở đây và những bông hoa mang một chút nét tự nhiên vào không gian.

6. Cải tạo căn hộ 1

Condo Renovation 1

Thiết kế viên nang

Phòng tắm này không chỉ sử dụng gạch cho tường và sàn mà còn kết hợp nó với gỗ và kính. Và vâng, cửa sổ đó cho phép người dùng có được cái nhìn tốt về khung cảnh tuyệt đẹp ngoài trời trong khi nhúng vào bồn tắm!

7. Đường 321 Portobello

321 Portobello Road

Phim trường CUBIC

Cái này có gạch màu xám và bồn tắm mạ crôm – đó là một điểm dừng chương trình ngay lập tức! Thêm gương và kính cho phép ánh sáng chiếu xung quanh phòng tắm.

8. Nhà số 4

No. 4 House

Bryant Alsop

Gạch màu xám bóng bao phủ các bức tường của phòng tắm chung cư đáng yêu này. Bạn thậm chí có thể nhìn thoáng qua phòng ngủ ở đây. Đèn mặt dây trang trí đẹp đã được thêm vào trong không gian.

9. Phòng tắm Spa tầng hầm

Basement Spa Bathroom

Chỉ là tầng hầm

Trang trí tường màu đỏ đó thêm một số màu sắc đậm cho phòng tắm này với cảm giác spa tinh tế vì màu sắc của nó. Lưu ý rằng ở một bên của bức tường, nó đã sử dụng gạch trang trí có kết cấu.

10. Biệt thự ngọc trai

Villa Pearl

Nội thất ngọc trai

Đó là một ý tưởng phổ biến để sử dụng kính trong việc tách các không gian của một phòng tắm chung cư bởi vì nó trông sang trọng và nó làm cho không gian trông hấp dẫn hơn. Cái này có bảng màu xám.

11. Điểm nổi bật của LA

LA Highlights

jaygreenephoto.com

Chung cư này được ban phước với một phòng tắm rộng rãi. Ở trung tâm là khu vực tắm được bao quanh bằng kính và gạch. Bạn có thể nhận thấy ở đây sự đa dạng của gạch được sử dụng cho các khu vực khác nhau.

12. Phố Warren

Warren Street

Xây dựng J.Costa

White Thasos và Black Carrera Marble biến phòng tắm này từ buồn tẻ thành mơ màng. Mỗi phần của khu vực này được thiết kế và chế tạo khéo léo để tạo ra một cái nhìn hiện đại cổ điển vượt thời gian.

13. Căn hộ áp mái

Kress Penthouse

Kiến trúc sư Ellen Cassilly

Một phòng tắm rộng rãi khác có khu vực tắm ở góc, bồn tắm, nhà vệ sinh và thậm chí cả ghế dài. Tôi có thể nói rằng người dùng có thể dành nhiều thời gian trong phòng tắm này. Bạn có thể thấy rằng nhà chung cư có một cái nhìn đáng yêu bên ngoài.

14. Phòng ngủ trẻ em

Kids Bedroom

Kiến trúc sư Tomas O’Malley

Bây giờ đó là tương phản! Tất cả mọi thứ ở đây là màu đen và trắng. Tôi thích khu vực tắm được phủ trong gạch đó là vật liệu và màu sắc tương tự cho sàn. Các kiểu dáng cũng có màu đen.

15. Mộc mạc quyến rũ

Rustic Glamour

Thiết kế và sửa sang lại của JRP

Phòng tắm hiện đại này có một số hấp dẫn mộc mạc trên đó vì kết cấu và màu sắc của gạch ốp tường. Kính được sử dụng một lần nữa để phân tách các không gian.

16. Không gian sống mở

Open Living Spaces

Đoạn phim của Schneider Electric

Khu vực bàn trang điểm bằng gỗ rất hấp dẫn trong phòng tắm này với bồn rửa và bồn tắm màu đen cũng như gạch màu tối cho sàn nhà tương phản với trần và tường. Và vâng, gương được cài đặt trên vanity quá.

17. Chung cư Martins

The Martins Condo

Thiết kế và trang chủ InsideStyle

Một tấm gương lớn phản chiếu một trang trí tường ngựa làm tăng thêm vẻ đẹp cho phòng tắm này. Nó có màu trắng ở khắp mọi nơi trong khi gạch trên tường có một số kết cấu giống như đá cẩm thạch.

18. Cải tạo căn hộ: Nhà bếp và phòng tắm

Condo Renovation: Kitchen and Bath

Tập đoàn thiết kế nội thất Toronto | Yanic Simard

Đây chỉ là một phòng tắm nhỏ nhưng mọi thứ trong đó trông tuyệt vời đặc biệt là các bức tường và sàn nhà. Kệ nổi bằng gỗ được lắp đặt trên tường phù hợp với các bức tường.

19. Căn hộ tân trang La Jolla

La Jolla Condo Remodel-Bathroom

Tập đoàn thiết kế Alpha

Tủ gỗ được sử dụng cho phòng tắm này với phần cứng không gỉ. Một cánh cửa trượt dẫn đến khu vực ẩm ướt nơi đặt vòi hoa sen. Ý tưởng tốt cho một phòng tắm chung cư thực sự!

20. Dự án dàn dựng-Chaz Yorkville Căn hộ có phòng tắm riêng

Staging Project-Chaz Yorkville Condo Ensuite Bathroom

Thiết kế và dàn dựng chung cư Toronto

Một thiết kế phòng đẹp như vậy của Cecconi và Simone có tủ lưu trữ tích hợp lõm vào tường. Có một thanh khăn được sử dụng như tay cầm. Gạch ốp tường ở đây cũng có một số kết cấu thú vị trong đó.

Ai nói rằng bạn không thể có một phòng tắm đáng yêu trong nhà chung cư? Với các không gian phòng tắm bạn đã thấy ở trên, bạn chắc chắn sẽ được truyền cảm hứng để trang trí và thiết kế phòng tắm của riêng bạn. Chà, bạn không cần quá nhiều thứ bên trong. Khi nó đơn giản, nó trông tốt hơn rất nhiều. Điều quan trọng nhất là không gian nên có thể sử dụng và chức năng cho chủ sở hữu. Các phòng tắm trên với gạch men cho sàn nhà trông gọn gàng và đẹp. Và gạch chúng không chỉ đẹp nhưng chúng cũng dễ sử dụng trong trang trí và thêm hấp dẫn cho phòng tắm của bạn. Bạn có thể quyết định màu sắc và mức độ sáng tạo mà bạn muốn đặt chúng lại với nhau.

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply