20 phòng ngủ căn hộ nhỏ với thiết kế ngoạn mục

Sống chung cư là một cách sống cho những người hiện đại. Một số không gian chung cư này thực sự rất nhỏ, khi bạn thực sự sống ở đó, bạn phải thích nghi với không gian có sẵn cho bạn. Cuộc sống chung cư khá cao cấp và đôi khi là sự lựa chọn cho những người làm việc trong thành phố và cần một nơi gần hơn để làm việc.

Thêm vào đó, cuộc sống chung cư hầu hết được xem xét bởi những người trẻ tuổi hoặc các chuyên gia trẻ chưa có con vì như tôi đã nói ở trên, hầu hết các căn hộ đều nhỏ và có con hoặc trẻ em, nói chung, sẽ tốt hơn nếu họ có một nơi rộng hơn để chơi xung quanh trong.

Vì vậy, hãy xem xét kỹ hơn các thiết kế phòng ngủ có thể có của mỗi căn hộ này , một số căn hộ ở đây lớn hơn hoặc nhỏ hơn những căn hộ khác, nếu bạn có một kế hoạch tương tự, có lẽ bạn có thể lấy cảm hứng từ nó!

1. Chung cư chính Long Thuyền

Longboat Key

Tôi đã nhìn thấy các góc khác nhau của phòng ngủ tuyệt đẹp này nhưng đây là sở thích của tôi vì bạn có thể thấy một chút của nhà bếp và khu vực sinh hoạt. Như bạn có thể thấy, phòng ngủ này có không gian tối thiểu, tôi thậm chí muốn nghĩ rằng phòng ngủ này phù hợp chính xác với kích thước của giường.

2. Pasir Ris One

Pasir Ris

Đây là một phòng ngủ lãng mạn – vì ánh sáng và bảng màu được sử dụng cho nó. Các tông màu đất và màu trắng chắc chắn làm cho nó hoàn hảo hơn bởi ánh sáng ấm áp được thêm vào nó. Tôi chỉ hy vọng rằng phòng ngủ này không có TV vì nó phá hỏng bộ phim mà nó có.

3. Chung cư Boston

Lorla Studio

Đối diện với ánh sáng ấm áp của phòng ngủ trước, phòng ngủ này có nhiều ánh sáng chiếu vào nhất. Không gian này rất tốt cho những người phải dậy sớm để làm việc hàng ngày vì một khi ánh sáng chiếu vào mắt họ, họ biết rằng đã đến lúc phải thức dậy và sẵn sàng!

4. Chung cư Radiance

Radiance Condo

Chà, tôi thích thực tế là phòng ngủ này có hàng tấn giày được trưng bày ở đây, nhưng tôi thích nó được giấu trong tủ quần áo – ít nhất là không thực sự bên cạnh giường; nhưng đó là nhược điểm của phòng ngủ nhỏ, hầu hết thời gian, bạn phải làm gì với không gian bạn có.

5. Chung cư Dogpatch

Dogpatch Condo

Hoàn toàn thích kệ được thực hiện phía trên giường kết thúc với một cái tủ và một bài trong phòng ngủ và chiếc giường kết nối với cái bàn chứa máy tính. Đồ nội thất được làm đặc biệt có thể đắt tiền nhưng hoàn toàn đáng giá từng xu!

6. Chung cư đô thị

Urban Condo

Tôi yêu những phòng ngủ có tranh vẽ phía trên chúng như thế này. Nó khiến tôi nghĩ rằng các chủ sở hữu có văn hóa và tu luyện rằng họ hiểu nghệ thuật để thực sự trưng bày một cái trên giường của chính họ. Ngoài ra, tôi hoàn toàn nghiền nát cái tủ được thêm vào cái góc nhỏ ở cuối bức tường. Còn bạn thì sao?

7. Chung cư W St NW

NW Condo

Đầu giường của chiếc giường này chắc chắn là sang trọng. Sự kết hợp màu đen và trắng của phòng ngủ này làm cho nó thực sự thú vị và lạ mắt. Hãy nhìn vào combo thú vị mà nó đã làm với đầu giường!

8. Chung cư Columbia Heights

Columbia Heights

Tôi thích cách phòng ngủ màu trắng thể hiện sự sang trọng hơn hầu hết các lựa chọn màu sắc phòng ngủ mà khách hàng hoặc nhà thiết kế sử dụng! Màu trắng làm cho mọi thứ trông đắt tiền đặc biệt là nếu bạn chọn từng món đồ hoặc chất liệu tốt và kết hợp chúng với các phụ kiện phù hợp.

9. Chung cư Rezen

Rezen Condo

Studio thiết kế kính vạn hoa có một vài thiết kế chung cư mà bạn thực sự có thể kiểm tra và lấy cảm hứng từ đó. Không gian này chắc chắn là lớn hơn hầu hết các phòng ngủ trong danh sách này nhưng tôi nghĩ nó trông thực sự đặc biệt và hấp dẫn.

10. Chung cư Blanchard

Blanchard Chic

Chiếc giường này chắc chắn trông thú vị và xinh xắn – có thể là do gỗ sáng màu được sử dụng với nó hoặc thực tế là nó bằng cách nào đó phù hợp với màu của sàn nhà! Sự đơn giản của phòng ngủ này làm cho nó đẹp hơn và thực sự ấm cúng!

11. Chung cư Soma

SOMA Condo

Căn hộ này được thiết kế bởi Sabrina Alfin có đủ kết cấu và đường nét khiến bạn nhìn nó hai lần, thậm chí nhiều hơn. Sự lựa chọn của giấy dán tường, đầu giường và thậm chí là đèn làm cho nó thực sự lạ mắt và nghệ thuật.

12. Chung cư Belltown

Belltown Condo

Căn hộ này có một gác xép nơi phòng ngủ có thể được tìm thấy. Đối với những trường hợp như thế này, thông thường các căn hộ sẽ có gác xép nếu khu vực này có trần nhà cao. Hoặc nó đã được thực hiện khi bạn chuyển đến đó hoặc yêu cầu nó được thực hiện cho bạn. Hoàn toàn đào sửa chữa như thế này.

13. Trung tâm thương mại

Downtown Boise

Đặt một chiếc giường ở góc phòng đôi khi có nghĩa là không gian khá nhỏ bạn phải tối đa hóa những gì có sẵn. Trong bức ảnh này, tôi có thể nói rằng căn phòng thật ra là nhỏ, đó là lý do tại sao chiếc giường bị đẩy vào tường. Vui mừng vì họ vẫn thêm đèn ở mỗi bên của giường.

14. Khu chung cư phố Tàu

Chinatown Condo

Bạn muốn tách các phòng trong căn hộ của bạn? Thêm phân vùng như những gì được hiển thị trong ảnh này! Một vách ngăn cũng hoạt động như một kệ cho một số đồ trang trí dưới chân giường. Không gian nhỏ như thế này cần một không gian chật chội hoặc lộ diện.

15. Chung cư Cabo San Lucas

San Lucas

Căn hộ có ban công hoặc hiên và tầm nhìn ra biển chắc chắn đắt hơn những căn hộ không có và cái này chắc chắn trông giống như vậy. Thực tế là căn hộ này nằm ở Cabo, trên thực tế, đây là một địa điểm du lịch và sống ở đây có nghĩa là đó là kỳ nghỉ mỗi ngày!

16. Chung cư Flatiron

Flatiron Condo

Một căn hộ phòng ngủ màu trắng với hình dạng hình học thú vị cho các bức tường. Nó thêm sự quan tâm và quyến rũ cho phòng ngủ này. Phòng ngủ này có vẻ như rất nhiều điều đang xảy ra với nó nhưng nó vẫn còn hiện đại và đẹp.

17. Chung cư Austin Downtown

Studio M

Sống trong một căn hộ đôi khi có thể có nghĩa là tầm nhìn của bạn sẽ là những tòa nhà cao tầng khác, nơi có khả năng văn phòng của bạn thực sự là của họ. Phòng ngủ này chắc chắn có một cái nhìn của các tòa nhà của thành phố – nó có thể thoải mái và thuận tiện, và thậm chí ấm cúng nếu bạn thực sự nghĩ về tương đương tài chính của nó.

18. Chung cư Don Valley

Don Valley

Chúng ta không thể nhìn thấy khung cảnh bên ngoài chung cư Don Valley nhưng phòng ngủ này chắc chắn trông giống như một thiên đường để nghỉ ngơi và thoải mái. Thiết kế đối xứng trong nhà, đặc biệt là trong phòng ngủ là phổ biến nhưng điều này không gây hại cho mắt, vì vậy tôi nghĩ rằng điểm cộng cho giá trị của căn hộ phòng ngủ này.

19. Chung cư sang trọng

Luxurious Condo

Bạn có thể nhìn thấy thành phố trong các cửa sổ của căn hộ phòng ngủ này nhưng có vẻ hơi xa nó là một điều tốt đẹp nếu bạn vẫn muốn tách biệt nhà của bạn khỏi công việc. Diện mạo, thiết kế và vật liệu được sử dụng cho phòng ngủ này là sang trọng và sang trọng như tên của nó.

20. Chung cư Toronto

Cynthia Ferguson

Cynthia Ferguson đã làm công lý trong việc tạo ra một căn hộ phòng ngủ đẹp và thoải mái trong một không gian khá nhỏ. Họ đã chọn một chiếc giường đôi cho cái này và vẫn thêm tủ quần áo và tủ quần áo cần thiết cho chủ phòng ngủ.

Chung cư không nhất thiết phải dành cho tất cả mọi người. Một số người vẫn thích có sân hoặc vườn riêng mà họ có thể có xu hướng mỗi ngày trước khi đi làm. Mặt khác, một số người thích sự tiện lợi mà căn hộ mang lại – có lẽ họ chỉ cần đi bộ một quãng ngắn từ căn hộ của họ đến nơi làm việc giúp họ tiết kiệm thời gian, tiền bạc và năng lượng. Cho dù đó là dành cho bạn hay không, bạn vẫn có thể lấy cảm hứng từ họ

Sưu tầm và dịch bởi www.fur.vn

Leave a Reply